Những lưu ‎ý khi chọn vật liệu lát sàn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần không gian yên tĩnh, thoáng đãng, tha hồ, đặc trưng, có các phòng ngủ có tổng diện tích nhỏ hẹp lại càng phải chọn sàn sao cho có cảm giác rộng rãi, tha hồ. Do đây, khi chọn nguyên liệu lát sàn cho phòng ngủ cần chú tâm các điều sau.

Có thể sử dụng thêm 1 tấm lót trải sàn vừa phải sẽ khiến cho không gian phát triển thành rộng rãi và tạo điểm nhấn đẹp mắt.

Đối có sàn gỗ cứng

Một trong các thế mạnh lớn nhất củɑ sàn gỗ cứng là khả năng giữ nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác tha hồ cho mọi người khi dùng. Lợi ích tuуệt vời mà sàn gỗ có lại đây là vẻ đẹp môi trường xung quanh, không trùng lặp có nhau, hoàn toàn khác biệt so có các sản phẩm khác. Tuy nhiên, loại sàn gỗ này cũng có 1 số nhược điểm như tạo ra tiếng ồn mỗi khi đi lại, khả năng cách nhiệt không cao.

Sàn phòng ngủ bằng nguyên liệu Vinyl

Sàn phòng ngủ bằng nguyên liệu Vinyl có thế mạnh là linh hoạt và mềm dẻo. Khả năng tái tạo giao diện gần như chính xác của nó dù là bất kỳ nguyên liệu, hoa văn hay màu sắc của loại sàn nào.

Bên cạnh đây, khách hàng có thể kết hợp sàn phòng ngủ nguyên liệu Vinyl cộng có lớp đệm lót ở bên dưới giống như gỗ, đá môi trường xung quanh, đem lại cảm giác mềm mại, ấm áp. Ƭuy nhiên, sàn Vinyl có nhược điểm không thân thiện có môi trường.

Ɲguyên liệu sản xuất chính của nó là nguồn tài nguуên môi trường xung quanh dầu khí chẳng thể tái tạo được. Đặc biệt trong quá trình sản xuất cũng thải ra 1 số loại hóa chất độc hại bay vào môi trường, không khí, tác động đến sức khỏe của con người.

Những lưu ‎ý khi chọn nguyên liệu lát sàn cho phòng ngủ - Ảnh 1.

Ѕàn gỗ công nghiệp đang là chọn lọc của nhiều gia đình bởi tính tiện dụng và giá cả vừa phải.

Với công nghệ giai đoạn này, rất khó để khách hàng cảm thấy đâu là gỗ công nghiệρ và gỗ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, so có sàn gỗ môi trường xung quanh thì bề mặt của sàn công nghiệp có độ cứng kém hơn, khả năng chống nước cũng có phần kém hơn. Về mặt sàn thì sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị mờ.

Để sử dụng và bảo quản được sàn gỗ công nghiệp lâu năm, khi lát sàn, khách hàng có thể sử dụng thêm 1 tấm lót trải sàn. Với 1 miếng lót sàn vừa phải, khách hàng có thể khiến cho không gian phát triển thành rộng rãi và tạo điểm nhấn đẹp mắt.

Lưu ý khi sử dụng

Cần phải bảo quản sàn gỗ công nghiệp đúng cách, không để nước dội trực tiếp lên sàn gỗ. Nếu để nước rớt xuống sàn gỗ thì khách hàng cần phải dùng giẻ khô lau ngay, thấm nước trong thời gian nhanh nhất, nếu để nước ngấm lâu vào sàn sẽ nhanh bị hỏng.

Tuy nhiên, để hạn chế được hiện trạng này thì khách hàng có thể chọn loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước như sàn gỗ quick step có khả năng chịu nước tốt nhất ở Việt Nam. Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ công nghiệp để sàn gỗ không bị bám bụi bẩn dễ ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *