Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đang triển khai đến đâu?

Hàng loạt dự án lớn của tập đoàn Vingroup sắp được bàn giao nhà như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis,…tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 chuẩn bị đã đi vào vận hành vào cuối 2018.

Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng hoàn hảo của nhà phát triển nhà đất số 1 Việt Nam, và là công ty tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018. Theo tin tức ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được mở bán, tập đoàn Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ chung cư, villa, nhà phố thương mại, villa biển trong năm 2017 ở 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Những dự án này đã góp phần lớn vào mức tăng trưởng cao về doanh thu và lợi nhuận cho Vingroup. Theo đấy, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so có năm 2016.

Năm 2018, Vingroup tiếp tục là đơn vị phát triển bất động lớn nhất nước có vô số dự án có quy mô lớn đang triển khai. Theo báo cáo của Vingroup, tập đoàn đã và đang triển khai 8 dự án quy mô lớn:

Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đang triển khai đến đâu? - Ảnh 1.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam chuẩn bị đã đi vào vận hành vào cuối 2018

Trong đấy, vượt trội là dự án Vinhomes Central Park ở Tp.HCM quy mô quy mô 40ha có 18 tòa nhà cao tầng, 100 căn villa, 1 trung tâm y tế đa khoa và 1 trường học liên cấp. Dự án này đã bàn giao căn nhà và đi vào vận hành ngoại trừ tòa The Landmark 81 đang xây dựng.

Dự án Vinhomes The Harmony (Long Biên, Hà Nội): Đây là khu thành thị lớn rộng 97ha gồm một vài căn villa thấp tầng, nhà vườn và trường học. Đến nay dự án đã căn bản xong hạ tầng kỹ thuật, đã xây dựng xong trường học và căn bản đã đi vào vận hành 70% một vài căn nhà thấp tầng.

Dự án Vinhomes Green Bay (Mễ Trì, Nam Từ Liêm): Là khu thành thị rộng 30ha gồm một vài hạng mục chính là villa, nhà phố, chung cư và trường học. Hiện dự án đã đã đi vào vận hành phần nhà thấp tầng, trường học, khu chung cư đang đã đi vào vận hành và lắp đặt bên trong xe, chuẩn bị bàn giao vào quý 1/2019. Toàn bộ hạ tầng dự án đã đã đi vào vận hành 70%.

Dự án Vinhomes Skylake, đấy là khu chung cư đẳng cấp có tổng mức đầu tư 3.786 tỉ đồng nằm trên các con phố Phạm Hùng (Cầu Giấy, HN), hiện 1 tòa đã cất nóc, 2 tòa còn lại chuẩn bị cất nóc vào tháng 5/2018.

Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đang triển khai đến đâu? - Ảnh 2.

Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Metropolis trên các con phố Liễu Giai (Ba Đình, HN) hiện đang xây dựng đã đi vào vận hành, chuẩn bị đã đi vào vận hành vào cuối năm 2018. Khu văn phòng bắt đầu làm hồi đầu năm 2018, chuẩn bị đã đi vào vận hành năm 2019.

Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đang triển khai đến đâu? - Ảnh 3.

Vinhomes Metropolis

Bên cạnh các dự án ở Hà Nội, tập đoàn Vingroup còn đầu tư nhiều dự án lớn ở một vài tỉnh, thành thị khác. Trong đấy, vượt trội là khu thành thị Vinhomes Imperia Hải Phòng quy mô 78ha có tổng mức đầu tư gần 5000 tỷ đồng. Đây là khu thành thị mới nằm ở phía Tây thành thị Hải Phòng có một vài hạng mục là nhà ở thấp tầng, thương mại, văn phòng, trường học…được xây dựng đồng bộ. Hiện khu thành thị đang xây dựng khu TTTM, văn phòng, khách sạn và khu nhà ở thấp tầng. Các trường học đã được xây dựng xong, đang nghiệm thu và bàn giao.

Ngoài ra, 1 dự án mới khác của Vingroup đấy là Vinhomes Starcity Thanh Hóa, được xây dựng trên địa bàn phường Đông Hương và Đông Hải quy mô 118ha, có tổng mức đầu tư 11.683 tỉ đồng. Đây là khu thành thị lớn ở TP Thanh Hóa có đầy đủ một vài tính năng: nhà ở cao tầng, nhà ở thấp tầng, trường học và một vài tiện ích thành thị khác. Hiện dự án đang được xây dựng, san lấp mặt bằng xây dựng phần hạ tầng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *