Nhiều lợi ích khi đầu tư Officetel Southgate Tower

Officetel – căn hộ chung cư văn phòng là loại hình BDS đang gây chú tâm trên phân khúc giai đoạn này. Với tiện ích “2 trong 1”, tính thanh khoản cao, Officetel là chọn lọc thông minh của 1 vài nhà đầu tư.

Nắm bắt được xu hướng phát triển, dự án Southgate Tower tọa lạc ở trọng điểm Nam Sài Gòn đạt đến chuẩn mực của mô hình Officetel tân tiến có lợi thế địa điểm vượt bậc, tiện ích đẳng cấp, kiến trúc đặc biệt. Bởi vậy đầu tư vào Southgate Tower là kênh đầu tư sinh lời quyến rũ.

Officetel Southgate Tower quyến rũ nhà đầu tư bởi sự khác biệt

Theo thống kê, cả nước giai đoạn này có dao động 700.000 công ty đang làm việc và 96% trong số đây tập trung ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cứ mỗi ngày ở Việt Nam có trung bình 400 công ty mới ra đời. Cùng có đây là không ít 1 vài quỹ đầu tư lớn đã rót hàng tỉ đô la vào các dự án khởi nghiệp. Việt Nam là phân khúc đầu tư quyến rũ lôi kéo 1 vài nhà đầu tư lớn trên địa cầu. Điều này tạo lợi thế cho mô hình căn hộ chung cư văn phòng phát triển.

Mặc dù mới công bố phân khúc nhưng mô hình Officetel đã và đang tạo nên 1 bề ngoài mới cho phân khúc văn phòng cho thuê ở Việt Nam. Bởi lẽ Officetel có nhiều tính năng ưu việt, qui mô tuy nhỏ nhưng công dụng phong phú, nhiều tiện ích và tiện dụng đầu tư. Chi phí quản lý ở 1 vài căn Officetel thường khá nhỏ, giá cho thuê cũng dao động chỉ vài trăm đô/tháng. Bởi vậy Officetel là chọn lọc lý tưởng cho 1 vài startup, công ty trẻ đang phải “đau đầu” vì vốn.

Tuy có nhiều ưu thế vượt bậc so có office truyền thống nhưng 1 vài dự án Officetel bình thường giai đoạn này lại tồn ở các nhược điểm căn bản như: không gian kiến trúc đơn điệu, qui mô nhỏ, giới hạn số lượng nhân viên.

Khắc phục triệt để nhược điểm trên, Southgate Tower đã giải quyết trọn vẹn bài toán thiếu không gian bằng việc tích hợp tiện ích co-working space – không gian làm việc chung và phòng họp đẳng cấp. Đây là các tiện ích được chính Chủ đầu tư Hồng Hà trực tiếp sở hữu hệ thống ánh sáng, điều hoà, máy chiếu, wifi… đẳng cấp và kiến trúc không gian rộng rãi, kích thích sự sáng tạo.

Các cuộc hội họp, training, gặp gỡ đối tác diễn ra ở các khu vực rộng rãi, sang trọng tạo lợi thế tốt nhất cho công ty. Ngoài ra, Officetel của Southgate Tower có qui mô tối thiểu từ 31m2 trở lên, trần cao gấp đôi so có nguyên tắc bình thường nên có thể tăng thêm qui mô lên tới 50%.

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi công bố, mô hình Officetel của Southgate Tower lại được cộng đồng đầu tư đâyn nhận nồng nhiệt đến vậy. Bởi so sánh ở 1 vài sản phẩm cộng phân khúc thì căn hộ chung cư văn phòng Southgate Tower có các thế mạnh vượt bậc .

Lợi nhuận tối đa khi đầu tư Officetel Southgate Tower

Southgate Tower có tiện ích vượt bậc.

Các nhà đầu tư “lão luyện” sẽ có các tính toán dễ làm để thấy được tiềm năng của Southagate Tower. Hiện nay, dự án có mức giá tham chiếu từ 1,5 tỷ/căn, chi trả đợt 1 có số vốn 225 triệu đồng (tương ứng 15% giá trị căn hộ chung cư). Với 1 vài khách chưa có tiền mặt ngay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%. Trong khi đây mức giá cho thuê 1 căn hộ chung cư vừa làm văn phòng, vừa để ở ở TP. Hồ Chí Minh giai đoạn này dao động từ 15 – 20 triệu. Như vậy có việc đầu tư cho thuê, bạn đã có khoản lãi rót vào túi hàng tháng và sau dao động 10 năm hoàn vốn, lợi nhuận khai thác thêm 40 năm.

Nhu cầu thuê văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh luôn tăng, giá cho thuê văn phòng chưa bao giờ giảm, Southgate Tower có ưu thế vượt bậc tạo thời cơ đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao và khả năng thu hồi vốn nhanh cho 1 vài nhà đầu tư.

Hotline: 0912 208 877 – 0909 977 937

Website: http://www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Các đơn vị bán chiến lược: AsiaLand, Vinahomes, SkyLand, Đất Xanh Premium.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net