Nhiều dự báo triển vọng của dòng vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong năm 2018

Theo báo cáo của JLL Việt Nam, khi dòng vốn FDI hàng trăm triệu USD sẵn sàng đổ vào phân khúc nhà đất Việt Nam sẽ khiến phân khúc tiếp tục tăng trưởng. Hoạt động chuyển nhượng sát nhập (M&A) và đầu tư trực tiếp sẽ tiếp tục đón nhận một số kỷ lục mới.

JLL Việt Nam phân tích một số chuyển nhượng luôn sẵn sàng, tuy nhiên sẽ khó thực hiện hơn do khoảng một sốh kỳ vọng về giá giữa người mua và người phân phối.

Nhiều dòng vốn tìm thời cơ chuyển mình vào một số lĩnh vực thay thế (ví dụ: trường học, trung tâm y tế, thi công). Hạn chế hiệu suất đầu tư nhưng giá trị tài sản sẽ tăng do giá thuê tăng.

Nhu cầu về không gian co-working đang tăng lên đáng kể từ cả công ty lớn và nhỏ.

Các quỹ đầu tư tín thác (REITs) đang mở rộng nguồn vốn. Đến cuối năm 2017, một số thương vụ vượt bậc của Pullman Jakarta Central Park Hotel ở Indonesia, Capri by Frasers HCMC và IBIS HCMC ở Tp.HCM có tổng giá trị danh mục đầu tư là 130 triệu USD được thâu tóm bởi SHREIT – REIT được niêm yết ở Thái Lan đã biểu hiện sức quyến rũ của tài sản đầu tư ở Việt Nam đối có một số nhà đầu tư quốc tế;

Các tài sản công nghiệp và hậu cần tiếp tục là phân khúc có sức hút mạnh mẽ. Việc thiếu hụt một số khu nhà máy kỹ thuật cao, không gian kho vận hậu cần tiên tiến và nhu cầu mạnh mẽ từ khách thuê nước ngoài thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng của ngành công nghiệp này. Chính vì vậy, ngành công nghiệp và kho vận ở Việt Nam vẫn nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư và chủ đầu tư nước ngoài trong năm 2018.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net