Nhiều chính sách hỗ trợ mua nhà Sài Gòn cho người trẻ

Mua nhà ở 1 vài đô thị lớn luôn là mong muốn danh tiếng của người nhập cư, nhất là ở TP.HCM và Hà Nội. Chỉ tính riêng TP.HCM, có hơn 1 triệu người đang có nhu cầu về nhà ở. Nguồn cung không đủ cầu nên giá trị nhà luôn cao hơn so có lương người dân. Vậy người trẻ làm thế nào để có thể mua nhà ở ở đô thị lớn nhất nước này?

Theo thống kê, TP.HCM hiện có hơn 3,9 triệu người nhập cư (chiếm 28,9% dân số đô thị) nên nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng cao, nhất là có phân khúc nhà ở trung bình. Tuy nhiên, nguồn cung hạn chế và giá nhà cao cộng lương trung bình của người dân còn thấp khiến việc mua nhà phát triển thành gặp khó.

Một chuyên gia nhà đất cho biết, người mua nhà ở đô thị lớn đa phần là người nhập cư trẻ, làm công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng có lương dao động 12 – 13 triệu đồng/tháng. Nếu để có đủ tiền mua nhà dao động 1 tỷ đồng, trừ 1 vài khoản chi tiêu tiết kiệm tối đa, 1 người để dư được 5 triệu đồng/tháng thì phải mất ít nhất 17 năm mới đủ tiền mua nhà. Đó là chưa kể lạm phát, trượt giá và nhiều nhân tố làm tăng giá nhà.

Những năm gần đây, nhiều dự án nhà ở đã liên kết có ngân hàng để tạo ra biện pháp giúp người mua nhà có thể vay vốn trả dần trong nhiều năm bằng mức lương hàng tháng. Giải pháp này đã trở thành chìa khóa giúp nhiều người trẻ có thể mua nhà thuận lợi.

Một trong các biện pháp gần đây của LDG Group – chủ đầu tư phát triển nhà ở và căn hộ cao tầng ở TP.HCM đã hỗ trợ bạn khiến cho nhiều người có thể mua nhà còn thuận lợi hơn trước và hưởng lợi nhiều từ chương trình này.

Khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn được đông đảo bạn quan tâm.

Theo nghiên cứu, LDG Group đã mở bán chương trình hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà ở Khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn. Trong đây, bạn chỉ cần chi trả trước 30% giá trị căn hộ cao tầng tương ứng dao động 300 triệu đồng (căn hộ cao tầng có qui mô dao động 55m2 có 2 phòng ngủ và 2 WC). Toàn bộ số tiền lại, bạn sẽ chỉ chi trả khi nhận nhà và được ngân hàng hỗ trợ giải ngân nếu có nhu cầu vay.

Với phương án này, thay vì bạn phải trả lãi vay ngay từ khi ký hợp đồng và chi trả cho chủ đầu tư thì đến khi nhận nhà mới phải chi trả tiếp. Giải pháp này không chỉ giúp cho người mua nhà giảm sức ép tài chính mà còn tạo điều kiện để bạn có thể đầu tư và mua nhà thuận lợi hơn.

Saigon Intela được đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, dự án này đã lôi kéo hơn 600 bạn đặt mua. Đây là dự án được phân tách mới lạ và có lượng chuyển nhượng tốt nhất ở khu vực Nam Sài Gòn. Saigon Intela là dự án khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông được đầu tư có nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi và khu vui chơi trên cao, khu công viên rộng hơn 2.200m2 và 2 tầng hầm đậu xe thi công theo công nghệ tự động tiên tiến.

Dự án do doanh nghiệp CENLAND bán độc quyền và được ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay mua nhà.

Nhờ các biện pháp này, người trẻ đã có thể thuận lợi mua nhà bằng chính lương của mình. Với nhiều chính sách bán hàng quyến rũ để lôi kéo bạn và hỗ trợ tối đa cho người mua nhà như LDG Group mở bán sẽ mở rộng cánh cửa có nhà ở đô thị cho người trẻ.

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0947 83 30 83

Website: www.saigonintela.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net