Nhân sự đã giải bài toán phát triển cho Phát Đạt năm 2017

Báo cáo tài chính năm 2017 của Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt cho thấy, tổng lợi nhuận sau thuế đạt được 440 tỷ đồng, tăng trưởng 81% so có năm 2016. Thành công này được phía lãnh đạo Phát Đạt cho biết đến từ đội ngũ nhân viên của mình.

Cú hích tăng trưởng 2017

Theo báo cáo tài chính năm 2017, lợi nhuận sau thuế là 440 tỷ đồng, tăng trưởng 81% so có năm 2016. Cũng trong năm 2017, Phát Đạt đã đã đi vào vận hành việc bàn giao căn hộ chung cư dự án The EverRich Infinity ở những con phố An Dương Vương, quận 5. Cũng trong năm này, Phát Đạt đã cất nóc dự án trọng điểm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư Millennium ở quận 4 và chuẩn bị bàn giao nhà trong năm 2018.

Trong chiến lược năm 2018, đơn vị này cũng tiết lộ là sẽ đưa ra phân khúc những dự án có lại dòng tiền, chẳng hạn, Dự án The EverRich 3: những lô đất nền của khu biệt thự đã đã đi vào vận hành, được đưa ra phân phối hồi cuối năm 2017; Dự án The EverRich Infinity đã đã đi vào vận hành và áp dụng bàn giao cho khách theo công đoạn.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Phát Đạt cho biết, doanh nghiệp đạt được thành công như giai đoạn này nhờ sự bền bỉ, kiên định theo 1 hướng phát triển đó là lấy nhân viên làm cốt lõi. Đó cũng là điều đặc trưng nhất mà ông Đạt thi công văn hóa cho doanh nghiệp mình. Điều này giúp Phát Đạt định hướng thi công thương hiệu dựa trên sự tin tưởng, tự hào và hạnh phúc của từng nhân viên khi làm việc ở đó thì thương hiệu doanh nghiệp cũng sẽ được lan tỏa.

Theo đó, ngoài những vận hành gắn kết thường ngày, chính sách phân phối hàng lương bổng, thưởng tranh đua và chăm lo cho cuộc sống nhân viên cũng được lãnh đạo doanh nghiệp đặt ra. Năm 2017, nhân viên Phát Đạt được thưởng Tết lớn, trong đó mức cao nhất là 700 triệu đồng dành cho cá nhân đạt thành tích thật sự vượt bậc.

Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng thi công quỹ phúc lợi cho nhân viên bằng việc nghỉ phép nhiều hơn, được đi du lịch nước ngoài, được tham quan học tập thực ở kết hợp du lịch, được hưởng những tiện ích ở những công trình đã đi vào vận hành của doanh nghiệp như mua căn hộ chung cư có mức giá ưu đãi; thưởng thâm niên làm việc theo năm…

Theo ông Đạt, 13 năm vận hành trên phân khúc của doanh nghiệp có khi gặp gặp khó, tuy nhiên, có sự kiên nhẫn và nắm bắt thời cơ tốt cùng có sự đồng lòng của nhân viên, Phát Đạt luôn trụ vững cho đến hôm nay. Trong thời gian này Phát Đạt chỉ chú trọng phát triển 1 số dự án chất lượng nhưng đạt được nhiều giải thưởng. Hiện, ban lãnh đạo doanh nghiệp đang hướng tới triển khai những dự án diện tích đầu tư lớn ở năm 2018 này, những dự án tương lai của doanh nghiệp sẽ có thương hiệu The EverRich – thương hiệu tạo nên tên tuổi cho doanh nghiệp ở phân khúc TPHCM.

Chiến lược đầy tham vọng 2018

Năm 2018 này, Phát Đạt đã cho thấy rõ tham vọng phát triển trên phân khúc BDS khi đã đưa ra 1 chính sách phân phối hàng phát triển rõ nét hơn. Đó là đưa doanh nghiệp trở thành Công ty phát triển BDS danh tiếng Việt Nam thông qua việc có những thương hiệu dẫn đầu, kiến tạo những không gian sống tuyệt vời có thiết kế đặc biệt và chất lượng nổi bật nhằm có lại giá trị tăng lên cho bạn, cổ đông và cùng đồng.

Dự án Millennium tọa lạc mặt những con phố Bến Văn Đồn nhìn vào trọng điểm Quận 1 sẽ bàn giao năm 2018 này.

Để đạt mục tiêu, Phát Đạt đặt ra kế hoạch theo chiến lược phát triển trung hạn và dài hạn. Đơn cử như chiến lược phát triển quỹ đất, đơn vị này sẽ tập trung phát triển những quỹ đất sạch, địa điểm trọng điểm có diện tích vừa và nhỏ (khoảng <10.000 m2) từ việc chuyển nhượng sáp nhập và thực hiện những dự án PPP (Nhà nước và nhà đầu tư cùng phối hợp để thực hiện dự án) để triển khai và kinh doanh dự án trong thời gian ngắn nhất.

Đối có chiến lược kinh doanh, Phát Đạt tiếp tục phát triển dự án nhà ở tập trung ở phân khúc trung – đẳng cấp, phát triển những dự án PPP của Chính phủ theo hướng xã hội hóa nhằm phục vụ cùng đồng như dự án hạ tầng, bệnh viện, trọng điểm thể dục thể thao… Kết hợp những khu vực phục vụ cùng đồng có tính nhân văn cao trong những dự án nhà ở nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo giá trị tăng lên cho bạn, cổ đông, và cùng đồng. Các dự án nhà ở từ những quỹ đất sạch hiện có, những quỹ đất hoán đổi từ những dự án BT và những quỹ đất sạch nhận chuyển nhượng có hiệu quả kinh doanh cao. Đồng thời, tập trung phát triển những dự án BDS cho thuê để đến năm 2020 bằng nguồn tiền hiện có của Công ty nhằm tạo được dòng tiền và lợi nhuận ổn định.

Đặc biệt, có tài chính, hạn chế sử dụng vốn vay, thực hiện tái cơ cấu để đầu tư phát triển những dự án bằng nguồn vốn tự có của Công ty.

Cũng ở năm 2018, mục tiêu đối có cùng đồng, xã hội, đẩy mạnh quan tâm đến những vận hành xã hội, chia sẻ trách nhiệm có cùng đồng, chung tay thi công xã hội văn minh và hạnh phúc hơn. Trong suốt quá trình phát triển, Phát Đạt đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Doanh nghiêp không đặt nặng yếu tố bề nổi của những vận hành thiện nguyện, mà chú trọng vào yếu tố chất lượng, bề sâu, để mỗi hỗ trợ thực sự phát huy hiệu quả, có đậm tính nhân đạo, nhân văn, thiết thực hỗ trợ cùng đồng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

22 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *