Nhà phố xây sẵn trong khu đô thị ở Đồng Nai vừa bung hàng đã hút khách

Mô hình khu thành thị thương mại đang chiếm lĩnh phân khúc BDS Đồng Nai có nhiều ưu thế vượt bậc. Trong đó, phân khúc nhà phố xây sẵn có lượng chuyển nhượng mạnh và lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư và bạn. Nhiều dự án vừa trình làng ra phân khúc đã lôi kéo đông đảo bạn.

Nguồn cung mới quyến rũ phân khúc

Đầu quý III/2018, phân khúc Đồng Nai chào đón hơn 680 căn nhà phố và villa song lập xây sẵn thuộc dự án Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư. Được thi công theo mô hình khu thành thị thương mại khép kín, Viva Park có nhiều lợi thế để lôi kéo bạn ngay từ khi trình làng ra phân khúc. Dự án này nằm trong Khu thành thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Trảng Bom) có diện tích 182.200 m2.

Đại diện LDG Group nhận định, phân khúc Đồng Nai nhìn chung và Trảng Bom nói riêng có sự phát triển ổn định và bền vững. Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là đầu mối của nhiều tuyến 1 vài con phố huyết mạch và khu công nghiệp có diện tích lớn nên nhu cầu về nhà ở ở khu vực này luôn tăng cao. Việc phát triển 1 vài khu thành thị thương mại khép kín, được đầu tư bài bản sẽ góp phần tăng thêm tốc độ thành thị hóa và giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương, 1 vài chuyên gia làm việc ở khu công nghiệp và giới đầu tư nhà đất đón sóng ở phân khúc Đồng Nai.

Trước đó, LDG Group đã phát triển thành công khu thành thị thương mại The Viva City ở Trảng Bom. Bên cạnh 1 vài tiện ích cung cấp nhu cầu của cư dân, LDG Group còn đầu tư Trung tâm thương mại Viva Square có diện tích lớn theo mô hình chợ truyền thống kết hợp có tân tiến. Sự xuất hiện của 1 vài Khu thành thị thương mại như The Viva City và Viva Park đã làm sôi động phân khúc nhà đất Đồng Nai trong thời gian vừa qua.

Mô hình nhà phố thương mại thích hợp đầu tư

Nhiều bạn ưa chuộng mô hình nhà phố xây sẵn trong 1 vài khu thành thị thương mại ở Đồng Nai vì kiến trúc tân tiến, thích hợp để kinh doanh. LDG Group đã tiến hành bắt đầu làm thi công 200 căn nhà phố thương mại Thứ nhất thuộc dự án Viva Park và sẽ bàn giao nhà cho bạn GĐ 1 vào cuối năm 2018. Mới đó, đơn vị này đã khánh thành và đưa vào sử dụng nhà điều hành của dự án. Theo số liệu thống kê, dự án Viva Park đón tiếp dao động 500 lượt khách tham quan và nghiên cứu từ khi trình làng ra phân khúc.

Nhà phố xây sẵn trong khu thành thị ở Đồng Nai vừa bung hàng đã hút khách - Ảnh 1.

Đông đảo bạn quan tâm nghiên cứu dự án Viva Park.

Nhà phố ở Viva Park có kiến trúc thích hợp có mô hình kinh doanh thương mại được trình làng có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT). Với mô hình khu thành thị thương mại, dự án Viva Park sẽ đầu tư thi công 1 vài tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, vui chơi, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trọng điểm y tế Viva Park, trọng điểm thương mại và trường học…

Đầu tư nhà phố xây sẵn ở Viva Park, bạn có thể sinh lời ngay nếu sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê. Đặc biệt, LDG Group cam đoan thuê lại nhà của bạn đã mua trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, hoạt động lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác.

Nhà phố xây sẵn trong khu thành thị ở Đồng Nai vừa bung hàng đã hút khách - Ảnh 2.

Nhà phố ở Viva Park được trình làng có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT).

Ngoài ra, khu thành thị Viva Park còn sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và tiến hành 1 vài công nghệ tân tiến 4.0 vào nhà ở. Với mô hình khu thành thị thương mại khép kín và tân tiến, Viva Park đã chinh phục đông đảo bạn. Dự án này do Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ và Viethome… làm đối tác bán. Được biết hơn 100 căn nhà đã có bạn có trong đợt mở bán ngày 07/10 vừa qua.

Phân khúc nhà phố xây sẵn ở Đồng Nai lôi kéo sự quan tâm của người mua nhà do dòng sản phẩm phổ biến ở địa phương này đa phần là đất nền. Các dự án nhà phố xây sẵn luôn tạo mỹ quan thành thị tốt và có tính thanh khoản cao, nhu cầu nhiều nên được bạn săn đón.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net