Nhà phố ven biển Oyster Plus – cơ hội đầu tư “khó chối từ”

nhà phố có địa điểm ven biển kết hợp cả nhu cầu lưu trú và kinh doanh đang trở thành phân khúc hút dòng tiền lớn trên phân khúc, trong đây dòng nhà phố thương mại Oyster Plus thuộc dự án FLC Quảng Bình đang lôi kéo qua các đợt công bố gần đây.

Lễ ra mắt tiểu khu Oyster Plus – The Ocean Village dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ở Khách sạn Melia Hà Nội ngày 21/10 thành công trên mức chờ mong khi tiếp tục lôi kéo sự quan tâm của gần 700 nhà đầu tư và các đại lý trên khắp cả nước.

Được décor ấn tượng, sự kiện được đầu tư dàn dựng diện tích và chuyên nghiệp, có sự tham dự của các ca sĩ và vũ đoàn nổi tiếng, có đến nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn như chính tên gọi của Oyster Plus – Thành phố của các gam màu cảm xúc.

Tiết mục của ảo thuật gia Nguyễn Phương có màn trình diễn lập kỷ lục địa cầu về tương tác led kèm ảo thuật.

Oyster Plus nằm trong lòng công trình nghỉ dưỡng diện tích và đồng bộ, mức giá hợp lý, mô hình “2 trong 1” vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê có lợi nhuận quyến rũ, cộng chính sách bán hàng hợp tác quyến rũ mà chủ đầu tư Tập đoàn FLC đang ứng dụng.

“Với tình hình đặt chỗ như giai đoạn này, các căn nhà phố thương mại cuối cộng ở Oyster Plus sẽ sớm tìm được chủ sở hửu,” ông Phạm Văn Nam, Phó trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC cho biết.

Sở hữu địa điểm dễ dàng cho kinh doanh, mua sắm, Oyster Plus nằm dọc trên trục các con phố chính rộng 25m chạy xuyên suốt đại công trình FLC Quảng Bình.

Oyster Plus gồm 350 căn nhà phố thương mại 2-3 mặt các con phố nằm trên 4 tuyến phố chính, khởi đầu từ không gian đa sắc sinh động ở Color Street, các bức tường bích họa ấn tượng ở Sket Street, cho đến các lễ hội văn hóa-tín ngưỡng đậm bản sắc vùng miền ở Fest Street, và không gian ẩm thực phong phú ở Yummy Street.

Đặc biệt, tiểu khu này nhìn thẳng ra hệ thống sân golf FLC Quang Binh Golf Links và công viên xanh mát, rất thích hợp có các mô hình kinh doanh lưu trú và nghỉ dưỡng.

Oyster Plus được kỳ vọng là nơi tập trung lượng lớn du khách đổ về để tận hưởng các dịch vụ vui chơi-ẩm thực ở công trình nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quảng Bình.

Chính sách đầu tư tháng 10: Hỗ trợ tài chính lên tới 60% GTHĐ, lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc nhận ngay chiết khấu 2,5%. Quà tăng giá trị lên tới 80.000.000 đồng. 01 thẻ hội viên FLC Quang Binh Golf Link trong 1 năm. Ưu đãi sử dụng tiện ích 5 sao của Chủ đầu tư FLC.

Đại lý bán: Ruby Land, Starland link, Đại Phú Thành, Red Land, Mizar Land, Vietnam Land, Maicom, Bảo Nam Land, Bee Land, ANZ Homes, Lộc Sơn Hà, Quảng Bình Group, Cenland.

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net