Nhà phố Ocean Dunes Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một Đất nền tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. CĐT Tập Đoàn Rạng Đông cho công bố Ocean Dunes Phan Thiết. Siêu phẩm mới sắp công bố tại khu vực Phan Thiết.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông tiện ích đan xen

Không chỉ đắc địa về mặt giao thông mà nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí thuận lợi tuyệt vời. Bên cạnh hồ cảnh quan nên được hưởng không gian sống mát mẻ và bầu không khí trong lành. Cùng với đó, thiết kế Nhà phố Ocean Dunes theo phong cách mở có hướng view hướng hồ. Nhiều không gian thoáng mang lại với đời sống của cư dân phong thủy an lành. Mỗi buổi sáng sớm, gia chủ chỉ cần mở tung cánh cửa là có thể đón được nguồn năng lượng thiên nhiên. Căng tràn sức sống mang lại những phút giây viên mãn nhất. nhà phố Ocean Dunes có hiệu quả thế vượt trội so với các dự án nhà phố và biệt thự khác bởi kiến trúc thiên nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án nhà phố và biệt thự rộng lớn được thiết kế thiên về thiên nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT Ocean Dunes Phan Thiết cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Đến vớ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng đời sống cư dân lên một tầm cao mới.

Ocean Dunes Rạng Đông sống trẻ trung

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và lý tưởng theo phong cách Resort trong lòng tỉnh Bình Thuận. nhà phố Ocean Dunes được xây dựng để hướng tới một toàn cầu cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu biệt thự và nhà phố cao cấp và hiện đại. Với tất cả khối đế dự án được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc biệt thự và nhà phố.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-khu-dat-nen-thu-gian-tron-ven-khu-cao-cap/

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án nhà phố và biệt thự cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Nhà phố Ocean Dunes có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Nhà phố Ocean Dunes được thiết kế xây nhà với chiều cao 3 – 7 tầng. Được phát triển bởi Tập Đoàn Rạng Đông là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City.

Xem thêm