Nhà phố Baria City Gate hạ tầng hòan thiện vườn cảnh quan

Một dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được đã đi vào hoạt động thì quả nhiên khong một dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate được đầu tư bới CĐT Hưng Thịnh Corp lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 52%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Baria City Gate

Dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa hạ tầng hòan thiện

Vị trí Baria City Gate Hưng Thịnh banggiachudautu.vn có vị trí Quốc Lộ Long Hương, Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa. Tại tỉnh Bà Rịa thì đấy được xem như là vị trí kim cương. Và là một trong số những dự án nhà phố cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp từ những thời gian đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Tại dự án đất nền Baria City Gate Bà Rịa, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Đến vớ dự án đất nền nhà phố, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới.

Dự án đất nền Baria City Gate vườn cảnh quan

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống một cách tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án nhà phố cao cấp đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án đất nền. Nhà phố Baria City Gate cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi chọn lọc Nhà phố Baria City Gate .

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp bán Nhà phố Baria City Gate với mức giá khá tranh đua từ 20,8tr/m2. Dự án hội tụ đủ các yếu tố phát triển thành chọn lọc đầu tư và ổn định chỗ ở xuất sắc cho khách hàng. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn thấy được rõ tiềm năng và sức hút của Nhà phố Baria City Gate. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án bất động sản.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: Bảng Gía Chủ Đầu Tư