Nhà đô thị thành nhà mặt phố: Người mua shophouse tại The Manor Central Park được hưởng lợi những gì?

Vừa có 1 vài ưu việt về kiến trúc của nhà thành phố mở, vừa có khả năng sinh lời, kinh doanh buôn phân phối như nhà mặt phố chính là 1 vài nhân tố quyến rũ người mua nhà phố thương mại ở khu thành phố The Manor Central Park của Bitexco.

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua nhờ 1 vài nhân tố: sinh lợi nhuận cao, tính thanh khoản cực tốt và có nhiều lợi thế: về quy mô, địa điểm, mặt các con phố thoáng rộng và đặc biệt là số lượng có hạn.

Với tính chất cần địa điểm đẹp và giao thông tiện dụng cho việc kinh doanh buôn phân phối, 1 vài căn nhà phố thương mại ở 1 vài khu thành phố mở có sức quyến rũ nhiều hơn so có 1 vài căn nhà phố thương mại trong 1 vài khu thành phố khép kín.

Trong khi nhà phố thương mại ở 1 vài khu thành phố khép kín bị hạn chế bởi số lượng bạn tiếp cận, thì nhà phố thương mại ở 1 vài khu thành phố mở lại có được địa vị giống như nhà mặt phố. Đây chính là nguyên nhân khiến cho nhà phố thương mại ở 1 vài khu thành phố mở luôn được nhà đầu tư tìm kiếm và săn đấyn trong thời gian qua, đặc biệt là khu thành phố The Manor Central Park ở Hà Nội của chủ đầu tư danh tiếng Bitexco.

Mang giá trị thương mại của nhà phố lên nhà thành phố

Nếu như trước đấy, 1 số dự án nhà phố thương mại được thi công nằm trong 1 vài khu thành phố khép kín vẫn tồn ở nhược điểm là bị hạn chế người ngoài ra vào, lượng bạn tiếp cận được bởi thế cũng ít hơn, chưa cung cấp được chờ mong của người có thì giai đoạn này, nhà phố thương mại ở The Manor Central Park đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề đấy.

Khu thành phố The Manor Central Park có kiến trúc đặc biệt, “mở hoàn toàn” nhiều phân khu, tiện ích như công viên, phố thương mại… và chỉ khép kín 1 vài khu biệt thự hoặc mặt sau của nhà phố thương mại (lối đi lên nhà ở sinh hoạt), giúp đưa giá trị thương mại của nhà thành phố tương đương nhà mặt phố.

“Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, tìm hiểu rất kỹ 1 vài vấn đề ưu, nhược điểm tồn ở của nhiều dự án trên địa cầu để tạo ra được sản phẩm tối ưu nhất.”- Ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án chia sẻ.

Nhà thành phố thành nhà mặt phố: Người mua nhà phố thương mại ở The Manor Central Park được hưởng lợi 1 vài gì? - Ảnh 1.

nhà phố ở The Manor Central Park đều có 2 mặt các con phố nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện.

Hơn nữa, 1 vài căn nhà phố thương mại của The Manor Central Park còn cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân và giải quyết 1 vài bất cập mà 1 căn nhà mặt phố bình thường hiếm khi có: Mang lại không gian kinh doanh sầm uất có tiềm năng đầu tư đắt giá nhưng vẫn chắc chắn không gian xanh, môi trường sống tiên tiến, tiện nghi.

Vị trí đắt giá để kinh doanh buôn phân phối

Không chỉ có kiến trúc mở đặc biệt, tối ưu, The Manor Central Park còn có địa điểm đắt giá khi nằm ngay cạnh Công viên và tuyến các con phố BT Chu Văn An có công đoạn từ các con phố vành đai 3 Nguyễn Xiển tới các con phố 70 đoạn vào khu thành phố Xa La. Đây là tuyến các con phố có tổng mức đầu tư lên đến 1475 tỷ đồng, nối liền các con phố Nguyễn Xiển có các con phố 70. Dự kiến được bàn giao vào năm 2019, việc kết nối 1 vài khu thành phố mới ở Hà Đông (Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La ) có khu công viên tưởng niệm Chu Văn An , khu thành phố The Manor Central Park sẽ vô cộng tiện dụng. Theo ước tính, có tuyến chính (từ Nguyễn Xiển sang Xa La) dài hơn 2,5 km giúp rút ngắn thời gian đi đến từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La (Hà Đông) xuống chỉ còn dao động 10 phút.

Nhà thành phố thành nhà mặt phố: Người mua nhà phố thương mại ở The Manor Central Park được hưởng lợi 1 vài gì? - Ảnh 2.

The Manor Central Park nằm cạnh tuyến các con phố BT nối liền Hà Đông – Nguyễn Xiển, và giáp giới công viên Chu Văn An.

Việc hạ tầng giao thông khu vực ngày 1 đã đi vào vận hành sẽ giúp lôi kéo dân sinh dọc tuyến các con phố đông đúc hơn, đưa lượng lớn khách kế bên đến có The Manor Central Park, giúp 1 vài căn nhà phố thương mại của dự án có 1 lượng bạn tiềm năng đông đảo. Các vận hành giao thương cũng có thể diễn ra 24/24h mà không bị giới hạn về thời gian.

Ngoài ra, do nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ tạo thành 1 công trình chắc chắn điều kiện cho nhà phố thương mại phát triển bền vững, giá trị của nhà phố thương mại ở đấy cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Với kiến trúc tối ưu, địa điểm mặt các con phố các con phố lớn, giao thông tiện dụng, nguồn bạn đông đảo, chủ đầu tư tên tuổi, danh tiếng…, không quá khó hiểu khi The Manor Central Park đang là cái tên vượt trội được săn đấyn trên phân khúc đầu tư.

Dự án đã chính thức được mở phân phối có mức giá quyến rũ.

Để thăm quan nhà mẫu và tìm hiểu tài liệu chi tiết, điện thoại chủ đầu tư & 1 vài đơn vị phân phối chính thức của dự án:

Chủ đầu tư Bitexco: Hotline 1900 29 99 99

Savills Vietnam: 0943095995,

An Phú Hải: 0982726655,

MLAND Vietnam: 0967597677,

An Phát Land: 0976182255.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net