Nhà đầu tư tăng lợi nhuận nhờ thỏa mãn “nhu cầu ở thực”

Phân khúc đẳng cấp đang được cảnh báo về sự mất cân đối cung cầu, trong khi đất nền đã bị đẩy giá quá cao trong những tháng đầu năm 2018. Đây là lý do khiến 1 số nhà đầu tư nhanh nhạy đang chuyển hướng đâyn đầu phân khúc dành cho nhu cầu ở thực.

Tái cấu trúc phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp

Tại buổi làm việc giữa Tổ công tác của Thủ tướng có Bộ Xây dựng ngày 17.2, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cho biết: “Có những sản phẩm theo tính toán của chúng tôi là đã đủ dùng đến năm 2020 rồi. Do đây, chúng tôi đã làm việc có Ngân hàng Nhà nước để hạn chế tín dụng đối có phân khúc bất động sản đẳng cấp, trong đây có những chính sách phân phối hàng đẩy mạnh hơn căn hộ giá rẻ và tầm trung”.

Phát biểu của Bộ trưởng đã chỉ ra, nguồn cung bất động sản đẳng cấp đang khá dồi dào. Lý giải cho vấn đề này, dưới góc nhìn của nhà đầu tư, có thể tiện lợi cảm thấy, nhà đầu tư thường mặc định đầu tư thì phải nhắm phân khúc đẳng cấp, việc đầu tư vào phân khúc đẳng cấp sẽ có lại biên lợi nhuận cao và dự án gần trọng điểm nên có thể cho thuê được nếu không phân phối ra.

Tuy nhiên, do mức giá “cao ngất ngưỡng” mà những sản phẩm thuộc phân khúc đẳng cấp đang gặp gặp khó trong việc tiêu thụ trên phân khúc. Hơn nữa, mật độ nhà đầu tư quá cao khiến sức ép tranh đua giảm giá phân phối, giá cho thuê cũng vô cộng khốc liệt. Điều này vô tình khiến cho hiện trạng mất cân bằng cung cầu xảy ra và sẽ ngày 1 nghiêm trọng nếu không kịp thời có nhữngh thức xử lý, cân bằng. Đón đầu xu hướng, nhiều công ty giai đoạn này cũng đang tìm nhữngh hạ giá phân phối căn hộ cao tầng đẳng cấp để tính thanh khoản cao hơn. Phân khúc phân khúc đẳng cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để thích hợp có sức mua của phân khúc.

Câu trả lời của phân khúc

Theo CBRE, trong quý 1/2018, phân khúc đâyn nhận thêm 9.503 căn hộ cao tầng, tăng 11% theo quý và 79% so có cộng kỳ năm ngoái. Xét về tỉ lệ giữa những phân khúc sản phẩm, phân khúc trung cấp chiếm 71% tổng nguồn cung trong quý 1/12018 (so có 32% trong quý 1/2015). Thị trường đang chuyển dịch mạnh mẽ nhằm cung cấp nhu cầu của người mua để ở và tạo nền móng cho 1 sự phát triển bền vững. Cụ thể, căn hộ cao tầng vừa túi tiền, chủ yếu 1-2 phòng ngủ, giá tiền 1-2 tỷ đồng, sẽ đâyng vai trò chủ đạo và tính thanh khoản tốt trong năm 2018 và những năm thứ hai.

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều nhà đầu tư đã không còn loay hoay tìm nhữngh thoát hàng cho phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp mà đã nhanh tay chuyển dịch sang việc đầu tư những căn hộ cao tầng chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích, địa điểm thuận tiện kết nối, tuy nhiên có mức giá tầm trung để nhằm làm hài lòng “nhu cầu ở thực” và nâng cao biên lợi nhuận đạt được.

Tọa lạc ở khu “đất vàng” thuộc trọng điểm sầm uất bậc nhất đô thị, Nha Trang City Central do công ty TNHH Lan Anh làm chủ đầu tư đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn và nhà đầu tư. Với định vị căn hộ giá tầm trung, chất lượng tiện ích cao cấp, Nha Trang City Central có đến cho bạn những trải nghiệm sống tiêu chuẩn 4 sao bằng 1 mức giá vô cùng “phải chăng”. Hơn nữa, tất cả căn hộ Nha Trang City Central đều có tầm nhìn hướng biển và thoáng đãng, thiết kế thông minh dễ dàng đón nắng và gió biển tạo nên một không gian sống lý tưởng mà hiếm căn hộ nào có được.

Bên cạnh đây, khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích nổi bật như trọng điểm thương mại, bể bơi vô cực, cafe bar rooftop, phòng gym cao cấp, có đến cho bạn những phút giây thư giãn tha hồ sau giờ làm việc căng thẳng.

Anh Nam, 1 nhà đầu tư cho rằng, phân khúc tầm trung đang nóng lên khi phân khúc đẳng cấp giảm nhiệt. Tuy nhiên, phải lựa chọn và phân tách kỹ lưỡng tiềm năng của những dự án, chứ không phải dự án nào cũng có thời cơ. Nha Trang City Central là dự án hiếm hoi hội tụ những nhân tố: Uy tín chủ đầu tư, tiện ích đẳng cấp, kết nối dễ dàng, kiến trúc thông minh và mức giá tranh đua.

Mua để phân phối cho người ở thực đang là xu hướng mới của những nhà đầu tư nhanh nhạy. Đây cũng là sự điều chỉnh hợp lý khi những đại gia địa ốc danh tiếng cũng đang chuyển danh mục đầu tư từ đẳng cấp sang phân khúc tầm trung.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *