Nhà đầu tư Hàn Quốc ưa chuộng bất động sản căn hộ tại Đà Nẵng – Việt Nam

Một doanh nghiệp môi giới nhà đất có thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc vừa “nhảy” vào phân khúc Đà Nẵng đã đăng ký tiêu thụ tới hơn 300 căn hộ cao tầng ở 1 dự án và có tới 188 căn hộ cao tầng đã được phân phối cho khách Hàn Quốc ở công trình căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Mornachy vào lễ công bố dự án.

Giao dịch trên tạo ra sự bất ngờ khi 1 dự án căn hộ cao tầng lại có sự quyến rũ đến bạn Hàn Quốc đến vầy, gói hợp đồng được đơn vị phân phối tiếp tục đặt hàng riêng, theo kế hoạch sẽ tiếp tục được phân phối cho khách có quốc tịch Hàn Quốc đang quan tâm thời gian tới.

Dự án nằm trên trục một số con phố mệnh danh là “Phố du lịch dịch vụ ven sông Hàn bậc nhất Đà Nẵng”, có vô vàn điểm phục vụ du lịch như bến du thuyền, cầu tình yêu, phố chợ đêm Trần Hưng Đạo. Ngoài ra ở dự án này, bạn có thể trực tiếp xem bắn pháo hoa hằng năm ngay ở chính căn hộ cao tầng của mình. Các dịch vụ ở chỗ được tiếp nối có một số resort đẳng cấp trải dài từ Mỹ Khê đến Cửa Đại (Quảng Nam). Giá phân phối căn hộ cao tầng từ 2,1 – 3,8 tỷ đồng 1 căn đâyng theo công đoạn không bị sức ép về tài chánh.

Ngoài ra ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ vay đến 85% nếu bạn đầu tư có nhu cầu vay. Chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận 12% 1 năm trong năm Thứ nhất, từ năm thứ ba trở đi thì mức cam đoan lợi nhuận có thể cao hơn vì thực ở tòa A đã đưa vào khai thác có giá thuê 25 triệu đồng/tháng mà lượng cung luôn không cung cấp được cầu.

Đông đảo bạn Hàn Quốc đặt mua căn hộ cao tầng Monarchy vào đợt công bố căn hộ cao tầng Thứ nhất.

Giám Đốc 1 doanh nghiệp phân phối dự án này chia sẻ: “Công ty có chi nhánh văn phòng ở Hàn Quốc và đang có danh sách bạn xứ sở kim chi quan tâm có số lượng cực lớn. Ước tính số lượng căn hộ cao tầng phục vụ nhóm nhà đầu tư nầy dao động trên 380 căn. Tuy đây chưa phải là danh sách chốt sale cuối cùng nhưng phản ứng của nhóm khách ngoại cực tốt nên chuẩn bị kết quả phân phối hàng sẽ rất khả quan”.

Nguyên nhân khách Hàn Quốc ưa chuộng dòng sản phẩm này vì theo lý giải của đơn vị phân phối là do địa điểm dự án đắc địa, có 4 mặt một số con phố, trong đây một số con phố Trần Hưng Đạo là một số con phố ven sông Hàn, nơi tập trung đầy đủ các dịch vụ tiện ích công cùng, các đặc sản vui chơi du lịch từ đẳng cấp đến tầm trung cấp của Đà Nẵng đều tập trung ở Bạch Đằng và Phố Trần Hưng Đạo. Giá phòng ở khu vực này cao nhất dao động 33 – 55 triệu đồng/1 căn/1 tháng.

Monarchy A Đà Nẵng, nơi đã từng là tâm điểm lôi kéo nhà đầu tư Hàn Quốc về đây sinh sống và làm việc.

Từ Quảng Nam đổ ngược ra, dọc theo bờ biển Đà Nẵng, khu vực quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, đặc thù là Đường Trần Hưng Đạo rất nhiều nhà hàng và dịch vụ thậm chí là khách sạn mini do người Hàn kinh doanh cũng rầm rộ mọc lên. Có bí kíp gần 2 năm môi giới nhà đất ở thành thị biển này, Bà Choi Im Sook tiết lộ, người Hàn Quốc không thuần túy chọn Đà Nẵng là nơi để mua nhà đất nghỉ dưỡng.

Những người Hàn kết hôn có người Việt hoặc nhờ người Việt đứng tên mua nhà đất để ổn định chỗ ở và sinh sống ở thành thị biển này đang tạo thành xu thế cùng đồng Hàn Quốc ở Đà Nẵng, căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Monarchy – Trần Hưng Đạo đang trở thành nơi ổn định chỗ ở thứ ba, sau hai khu Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Đồng.

“Cộng đồng nhà đầu tư Hàn Quốc ở Đà Nẵng đang dần hình thành, một số chuyển nhượng nhà đất hoặc thuê mua căn hộ cao tầng và khai thác cho thuê lại dài hạn ở miền Trung khá giống có một sốh họ đã từng xuất hiện ở khu Phú Mỹ Hưng và khu sân bay, hay khu công nghiệp Tân Bình, TP HCM”, Bà Choi Im Sook phân tích.

Trong khi đây, ở TP Đà Nẵng, dao động giữa năm 2018, dự án căn hộ cao tầng Monarchy tọa lạc ở một số con phố Trần Hưng Đạo bờ Tây sông Hàn, giáp giới làng Euro Village công bố phân phối hơn 300 căn hộ cao tầng đã lôi kéo hàng trăm bạn Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ và ký hợp đồng mua căn hộ cao tầng ngay vào ngày công bố. Điều đặc thù của nhóm khách đến từ xứ sở kim chi là ngay cả khi môi giới giải đáp về quy định 1 dự án không được phân phối cho người nước ngoài vượt quá 30% sản phẩm; trường hợp hết suất mua, môi giới giải đáp khách ký hợp đồng thuê 50 năm, một số nhà đầu tư Hàn Quốc vẫn chấp thuận.

Sự quan tâm từ một số nhà đầu tư Hàn Quốc tạo nên 1 hiệu ứng đầu tư theo nhóm của khách Hàn.

Tiết lộ về sự tăng thêm mua đầu tư căn hộ cao tầng ở Đà Nẵng – Việt Nam của khách Hàn Quốc, CEO Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh, ông Lê Sỹ Dũng xác nhận, xu hướng “đầu tư lây lan” của nhóm khách Hàn Quốc là có thật. Họ đang dịch chuyển đầu tư từ từ về thành thị du lịch Đà Nẵng.

Chuyên gia này cho biết thêm, sau 1 thời gian quen thuộc có phân khúc TP HCM và Hà Nội, khách Hàn Quốc đang đổ xô ra Đà Nẵng, tạo thành 1 xu hướng mạnh mẽ. Chỉ tính riêng một số con phố bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng mỗi ngày đã có tới hàng chục chuyến. Người Hàn đang dần quen có việc du lịch ở thành thị biển này, trải nghiệm một số chuyến đi dài ngày ở đây, thậm chí xem đây là môi trường làm việc, sinh sống.

Hình ảnh được ghi lại từ tầng 18 dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng Monarchy Đà Nẵng.

CEO Lam Kinh còn tiên đoán rằng trong thời gian tới nhiều khả năng xu thế đầu tư nhà đất của nhóm nhà đầu tư cá nhân Hàn Quốc sẽ tiếp diễn mạnh mẽ. Bởi lẽ, 1 khi đã xuất hiện cùng đồng người Hàn ở 1 địa bàn mới, họ có thể dịch chuyển và ưa chuộng đầu tư nhà đất theo nhóm ở khu vực đây.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại đại lý phân phối chính thức:

Sàn chuyển nhượng nhà đất Lam Kinh.

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà HAGL số 72 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0983.368.333 |B. 02366.29.29.29 | F. 02366.229.29.30

Link chi tiết: https://canhocaocapmonarchy.com/ | http://lamkinhreal.com/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net