Nhà đầu tư chốt căn dự án Best Western Premier Quảng Bình

Không ngoài dự báo của giới đầu tư, lễ công bố chính thức khách sạn Best Western Premier Quang Binh ngày 20/5 ở Hà Nội tiếp tục quyến rũ phân khúc bất động sản

Là 1 trong một số dự án bất động sản vượt trội trong ba tháng trở lại đấy, công trình nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình gây ấn tượng có giới đầu tư địa ốc vì tốc độ phân phối hết nhanh. Dự án này từng lập kỷ lục hiếm có khi một số đại lý mua tất cả quỹ hàng GĐ 1 ngay trước ngày công bố.

Cơn sốt của FLC Quảng Bình vừa tái diễn trong lễ công bố chính thức 1 trong một số hạng mục quan trọng nhất: dự án khách sạn Best Western Premier Quang Binh, có sự tham dự của nhiều đại lý danh tiếng và 700 nhà đầu tư cá nhân.

Chỉ trong gần 30 phút ngắn ngủi cuối sự kiện, một số đại lý phân phối đã chạy đua có thời gian nhưng vẫn chỉ kịp chốt đăng ký cho 105 khách.

“Số bạn còn lại chúng tôi đang phải chuyển qua danh sách chờ để tiến hành một số thủ tục đặt cọc ngay trong một số ngày thứ hai”, ông Mai Đức Long, đại diện đại lý Mland Việt Nam cho hay.

Hạt nhân của công trình nghỉ dưỡng

Sau thành công của dự án The Coastal Hill Quy Nhơn, Best Western Premier Quang Binh công bố nhằm cung cấp nhu cầu bức thiết của phân khúc đầu tư đối có một số sản phẩm căn hộ chung cư khách sạn đặc biệt có thương hiệu FLC.

“Nếu quan sát kỹ cấu trúc sản phẩm ở một số dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, không khó để cảm thấy rằng một số dự án khách sạn bao giờ cũng là “hạt nhân” trong chuỗi hệ thống tiện ích.

Với địa điểm đắt giá ven biển, tiện ích cấp cao 5 sao đi kèm một số con số đáng nể về diện tích và kinh phí đầu tư hợp lý, không ngạc nhiên khi một số dự án khách sạn của công ty này công bố đến đâu hết hàng đến đây”, anh Nguyễn Hồng Minh, 1 nhà đầu tư Hà Nội nhận xét.

Không chỉ vậy, khi đi vào hoạt động, Best Western Premier Quang Binh chuẩn bị sẽ được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng địa cầu Best Western, khi mới đấy Tập đoàn FLC vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác cộng Tập đoàn này.

“Best Western rất hãnh diện khi được tham dự vào 1 dự án lớn như FLC Quảng Bình và tin tưởng rằng đấy sẽ là 1 dự án thành công”, ông Olivier Berrivin, Giám đốc quản lý của Best Western, nhấn mạnh.

Nhà đầu tư chốt căn dự án Best Western Premier Quảng Bình - Ảnh 1.

Nhà đầu tư hào hứng đăng ký đặt cọc ở lễ công bố dự án.

Chính sách hợp tác đầu tư quyến rũ

Không chỉ chinh phục phân khúc từ hệ thống tiện ích cấp cao, Best Western Premier Quang Binh còn có 1 chính sách phân phối hàng hợp tác được phân tích là “hiếm có, khó tìm” khi cho phép bạn chọn lọc 2 biện pháp cam đoan lợi nhuận đặc biệt; 8 đợt chi trả linh hoạt có kinh phí khởi điểm chỉ từ 300 triệu; vô vàn ưu đãi, chiết khấu và khả năng bốc thăm quà tặng có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

“Khách hàng thích sự ổn định có thể chọn phương án 1 có cam đoan tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu, còn bạn thích tăng thêm lợi nhuận tối ưu có thể chọn phương án 2 có việc nhận ngay 1 năm lợi nhuận tương đương 12% giá phân phối căn hộ chung cư, sau đây nhận 90% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê từ năm thứ 2 đến năm thứ 5. Cả hai phương án này đều có một số lợi ích riêng phù hợp cho nhiều đối tượng bạn”, chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group nhận xét.

Cũng theo ông Hà, từ năm thứ 6, cả hai phương án lợi nhuận đều tiến hành mức chi trả 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nên có một số nhà đầu tư dài hạn, điều quan trọng là phải nhìn vào cung cầu phân khúc và hiệu quả khai thác ở dự án.

“Về mặt cung cầu, toàn tỉnh Quảng Bình mới có dao động 300 cơ sở lưu trú, trong đây một số cơ sở 4-5 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đây lại đang là 1 trong một số phân khúc du lịch quyến rũ của Việt Nam có 3,3 triệu lượt khách năm 2017, tăng 70,9% so có cộng kỳ 2016.

Sắp tới, khi hãng hàng không của chủ đầu tư đưa vào hoạt động và chở khách bay thẳng đến Quảng Bình từ nhiều khu vực trong nước và quốc tế, số khách này còn bùng nổ Bên cạnh đây”, ông Hà nhận xét.

Nhà đầu tư chốt căn dự án Best Western Premier Quảng Bình - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Mạnh Hà thuyết trình ở lễ công bố .

Vấn đề còn lại là hệ thống tiện ích được phát triển ra sao, quản lý hoạt động như thế nào để níu chân du khách và kích thích họ “mở hầu bao”?

Best Western Premier Quang Binh nằm giữa 1 công trình du lịch có gần 80 tiện ích nguyên tắc quốc tế, diện tích gần 2.000 ha. Để khám phá hết hệ tiện ích này, du khách cần tối thiểu từ 5-10 ngày.

“Quan trọng hơn, dự án vừa được ký kết hợp tác có 1 trong một số thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng danh tiếng nước Mỹ.

Đây là thước đo cao nhất chắc chắn chất lượng cho 1 dự án khách sạn theo nguyên tắc quốc tế. Bản thân chủ đầu tư FLC Quảng Bình đã có bí kíp hoạt động thành công nhiều công trình nghỉ dưỡng. Khi họ bắt tay có 1 đối tác quốc tế lớn như Best Western thì chương trình cho thuê ở khách sạn không nghi ngờ gì sẽ rất đáng kỳ vọng”, ông Hà khẳng định và cho rằng đấy mới là nhân tố lợi nhuận dài hạn mà nhà đầu tư nên lưu ý.

Best Western Premier Quang Binh toạ lạc ở công trình FLC Quảng Bình, được kiến trúc bởi Codinachs Design – thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha.

Khách sạn có vô vàn điểm nhấn như cầu tản bộ Sky Walk dài 55m, hồ tình yêu Cupido Lake rộng 5.000m2, phòng Tổng thống tổng diện tích 349m2 có hàng rào bảo vệ 3 lớp tối tân và phục vụ riêng. Với 561 căn hộ chung cư khách sạn và hơn 150 căn bungalow, khách sạn có thể phục vụ dao động 2.000 khách cộng 1 lúc.

Đại lý phân phối: CenLand, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

Văn phòng đại diện ở Hà Nội: FLC Landmark Tower, các con phố Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện ở Quảng Bình: 41 Lý Thường Kiệt, đô thị Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn/ Hotline: 0908.062.456.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *