Nhà đầu tư ấn tượng với sản phẩm biệt thự núi của Sapa Jade Hill

Sau lễ công bố villa nghỉ dưỡng núi Paroma Villa của dự án Sapa Jade Hill ngày 5/8 ở Hà Nội, hàng trăm nhà đầu tư phía bắc đã vô cộng ấn tượng và cân nhắc xuống tiền.

Vị thế vượt bậc, phong 1 sốh khác biệt

Hàng trăm nhà đầu tư BDS Hà Nội đến tham dự và chuyển nhượng sôi nổi trong sự kiện trên vô cộng ấn tượng có villa Paroma Villa vì sự đặc trưng cũng như giá trị nghỉ dưỡng khác biệt.

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group (TGG) cho biết, Paroma Villa cộng có Samu Villa được coi là 1 số sản phẩm villa tạo điểm nhấn kiến trúc đặc sắc ở dự án Sapa Jade Hill.

“Chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo tồn lên trên mục tiêu kinh doanh bình thường. Do đây, hai cụm villa trên được thi công nương theo địa hình núi, hạn chế tác động vào cấu trúc tầng đá môi trường xung quanh và bảo tồn thảm thực vật vốn có, tạo nên kiến trúc khác biệt, hài hòa”, đại diện TGG cho biết.

Định hướng bảo tồn của TGG là điều gây ấn tượng mạnh có 1 số nhà đầu tư. Được biết, diện tích dự án lên đến 47ha nhưng tỷ lệ thi công chỉ chiếm 22%.

“Chủ đầu tư kỳ công khi biến bất lợi của địa hình không bằng phẳng thành ý tưởng kiến tạo nên hai mẫu kiến trúc villa có 1 lối vào và 2 lối vào, nương theo vách đá đặc trưng. Đặc điểm này khó tìm thấy ở 1 số villa biển”, ông Lê Hữu Phước, nhà đầu tư ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận định.

Nhà đầu tư ấn tượng có sản phẩm villa núi của Sapa Jade Hill - Ảnh 1.

Sản phẩm villa núi của Sapa Jade Hill gây ấn tượng mạnh cho 1 số nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư còn ấn tượng hơn khi chiêm ngưỡng hình ảnh 1 số căn villa Paroma Villa có số lượng khan hiếm, nằm sát thung lũng Mường Hoa, tạo cảm giác bồng bềnh giữa biển mây. Trong khi đây, Samu Villa nằm ở địa điểm cao hơn, và là khu vực bảo tồn 1 số cây Samu cuối cộng ở Sa Pa, mở ra tầm nhìn không giới hạn. Vì đặc biệt về địa thế núi đồi nên mỗi căn villa ở Sapa Jade Hill là 1 “tác phẩm” thật sự đặc trưng.

Sự đồng hành của tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu Accor Hotels cũng là điểm nhấn ấn tượng mà Sapa Jade Hill lôi kéo 1 số nhà đầu tư.

Accor Hotels đồng hành ngay từ bước chọn lọc đối tác kiến trúc, giải đáp quy hoạch, kiến trúc, bên trong xe đến khai thác hoạt động. Với hệ thống quản lý 4.200 khách sạn ở 95 quốc gia, Accor Hotels là sự bảo chứng cao cho tiềm năng sinh lời hiệu quả của dự án đối có nhà đầu tư.

Nhà đầu tư mau chóng chớp thời cơ

Sở dĩ villa Paroma Villa và Samu Villa thuộc dự án Sapa Jade Hill vừa công bố đã tạo được chú tâm là do sức nóng của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Sa Pa.

Theo tiết lộ của TGG, giá đất ở trọng điểm Sa Pa từ 200 đến 300 triệu/mét vuông. Trong khi đây, Sapa Jade Hill chỉ 1 sốh trọng điểm phố núi không tới 2km, tạo sự an tâm về giá trị BDS.

Từ khi xa lộ Hà Nội – Lào Cai thông xe năm 2014 và tuyến cáp treo Fansipan chính thức khai thác, du lịch Sa Pa tăng trưởng mạnh.

Sa Pa phải khẩn trương xây thêm 6.000 phòng lưu trú nữa trong vài năm tới. Hiện Sa Pa đang khan hiếm đất và thiếu nơi lưu trú, đặc trưng là 1 số khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như Sapa Jade Hill.

Nhà đầu tư ấn tượng có sản phẩm villa núi của Sapa Jade Hill - Ảnh 2.

Mỗi căn villa ở Sapa Jade Hill là 1 “tác phẩm”đặc trưng.

Giới quan sát nhận định, TGG đã có bước đi chiến lược khi công bốvilla Paroma Villa ngay thời điểm vàng như giai đoạn này. , Chỉ sau chưa đầy 1 giờ giải đáp chuyên sâu trong sự kiện, gần 50% bảng hàng đã được 1 số nhà đầu tư chốt thành công.

Chủ đầu tư đang tiến hành chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ đối có dòng villa nghỉ dưỡng này, cụ thể: cam đoan lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 3 năm (giá phân phối trước VAT). Thời hạn cho thuê đến 10 năm; hỗ trợ vay vốn từ 50-70% giá phân phối căn villa, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng Thứ nhất; bạn chi trả cố định lãi suất 8,5%, chủ đầu tư hỗ trợ phần còn lại. Khách hàng được sử dụng villa trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm; tặng thêm 2 đêm nghỉ ở Biệt thự Sapa Jade Hill ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.

Sapa Jade Hill – Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng núi đẳng cấp ở Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai

Chủ đầu tư: Trường Giang Sapa Group (TGG)

Website: www.sapajadehill.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sapajadehill/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net