Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai

Sở hữu 1 ngôi nhà xinh xắn có không gian xanh mát, gần gũi môi trường xung quanh đang trở thành 1 tiêu chí danh tiếng, 1 xu hướng mới của người dân giai đoạn này.

Thiết kế không gian xanh đang rất được ưa chuộng và thịnh hành giai đoạn này. Khi mà quy mô của nhà ở đang dần bị thu hẹp lại thì một số mảng tường nhỏ, một số dao động ban công quý hiếm được tận dụng để có màu xanh tươi mát cho ngôi nhà đang trở thành 1 trào lưu.

Việc tạo ra một số điểm nhấn cho không gian bằng màu xanh hoa lá không chỉ là việc giúp cho ngôi nhà của khách hàng trông đẹp hơn mà còn giúp cải thiện bầu không khí trong lành, dễ chịu và thông thoáng.

Màu xanh hoa lá đã đi vào hoạt động trong nhà còn có tác dụng rất lớn đến tinh thần cũng như đến cảm xúc của con người bởi thế đấy cũng chính là điều khiến không gian xanh trở thành 1 liều thuốc tốt cho tinh thần của khách hàng và người thân trong gia đình của mình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 1.

Nằm trong 1 con ngõ nhỏ thuộc quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), ngôi nhà ống có kiến trúc vô cộng đặc trưng có nắng, gió và cây xanh chan hòa khắp không gian.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 2.

Dù là nhà ống lại rất sâu nhưng ngôi nhà khi nào cũng tràn ngập cây xanh và ánh sáng nhờ được kiến trúc phân thành 3 khu riêng biệt có giếng trời và một số khu vườn nhỏ.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của cây xanh có lại không gian tươi mát, trong lành và vô cộng yên tĩnh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 4.

Còn đấy là ngôi nhà tọa lạc ở số 42 một số con phố Đặng Thai Mai, thành phố Đà Nẵng. Ngôi nhà được kiến trúc giống hệt như 1 resort ngập cây xanh giữa thành phố biển.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 5.

Với tổng quy mô 240m2, ngôi nhà có lối kiến trúc vô cộng đặc trưng và thân thiện có hệ thống thông gió môi trường xung quanh và không gian sống thoáng mát trong lành tràn ngập màu xanh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 6.

Dù là nhà ống nhưng nó không hề bí bách mà ngược lại cây xanh có mặt khắp mọi nơi có bầu không khí trong lành và là nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo cho gia đình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 7.

Được kiến trúc vô cộng đặc trưng, căn nhà ống này hẹp lộ giới và rất dài này đã khắc phục được toàn bộ một số nhược điểm thường gặp trong một số căn nhà ống ở thành phố.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 8.

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh, ngôi nhà này được thi công có 4 mặt đứng khác nhau hình thành một số dao động trống bị kẹp ở giữa giống hệt như một số giếng trời có ánh sáng chan hòa cho toàn bộ một số không gian trong nhà.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đấy mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 9.

Chính một sốh bố trí thông minh này đã tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo cộng một số khu vườn nhỏ trong nhà, giúp chủ nhà được hòa mình vào địa cầu môi trường xung quanh, tận hưởng cuộc sống tha hồ, thư giãn hoàn toàn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net