Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời

Trên mảnh đất đầy nắng và gió quy mô 200 m2, ngôi nhà cấp 4 ở Quảng Bình hiện lên ấn tượng hút mắt có mặt đường là nguyên liệu đá chẻ và gạch thông gió cực kỳ vượt trội.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 1.

Cổng rào bằng gỗ có vẻ đẹp gần gũi, giản dị kết hợp cùng gạch thông gió cho cảm nhận tươi mát khi cùng hưởng cùng mảng xanh của cây cối trong khuôn viên ngôi nhà.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 2.

Cửa sổ khung lớn có hàng loạt ô gạch thông gió đã giúp cho ngôi nhà cấp 4 đón nắng, gió môi trường xung quanh cho không gian trong nhà thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng.

Với lối thiết kế đặc biệt dành hẳn tầng 1 để bố trí những khu vực tính năng là phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ cùng phòng tắm, vệ sinh. Ngôi nhà có thêm gác lửng và tầng trên dành cho khu vực thờ cúng của gia đình và 1 phòng ngủ.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 3.

Nhựa vân gỗ chống nước, lửa và côn trùng được chủ nhà chọn lọc để ốp sàn trông cực kỳ sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 4.

Không gian phòng khách tân tiến được bày trí dễ làm nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, sang trọng. Vách ngăn tách bạch hai khu vực bếp và phòng khách vô cùng uyển chuyển, phân chia được không gian đầy duyên dáng.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 5.

Khu bếp đẹp và tân tiến có tông màu sáng của tủ bếp và giấy dán tường bếp họa tiết dễ chịu.

Nhà cấp 4 đẹp lạ ở Quảng Bình được báo Tây khen hết lời - Ảnh 6.

Phòng ngủ cũng được trang trí có gạch bông thông gió. Giường ngủ gỗ dễ làm về kiểu dáng nhưng vẫn vượt trội nhờ họa tiết trên chăn, gối, rèm ngủ trắng cho cảm nhận dễ chịu.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net