Nguồn cung mới chung cư Hà Nội: Dự án nào thu hút thị trường?

Thị trường BDS thủ đô đã có dấu hiệu chững lại, bầu không khí ảm đạm bao trùm khắp các sàn chuyển nhượng, các dự án do nguồn cung không nhiều. Đúng thời điểm này, TNR Sky Park tung ra công trình căn hộ chung cư đẳng cấp như 1 luồng gió mới làm nóng phân khúc cuối năm.

Thị trường ảm đạm

Theo CBRE, trong quý II/2018, ở Hà Nội, có tổng cùng 6.534 căn hộ chung cư chung cư mới được chào phân phối từ 19 dự án, chủ yếu ở khu vực phía Tây và phía Bắc Thành phố, chiếm lần lượt 53% và 25% lượng căn mở phân phối mới trong quý.

Mặc dù lượng mở phân phối mới này giảm dao động 20% so có cùng kỳ năm ngoái, nhưng điểm đáng chú tâm là sau dao động thời gian tương đối trầm lắng, phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp đã bắt đầu sôi động trở lại. Các sản phẩm chung cư đẳng cấp chiếm tới 37% tổng nguồn mở phân phối mới, tăng mạnh 15% so có cùng kỳ năm trước.

Dự án nào lôi kéo phân khúc?

Dự án TNR Sky Park đang lôi kéo ở phân khúc BDS phía Tây thủ đô có dòng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng vừa mới công bố đã được bạn và giới đầu tư chọn lọc. Sở dĩ bởi thế là do công trình căn hộ chung cư đẳng cấp này có đầy đủ tổng hòa các nhân tố thuận lợi, cùng thêm mức giá phân phối hợp lý.

Tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu, ngay điểm giao cắt của 2 tuyến giao thông huyết mạch Hồ Tùng Mậu và Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, từ đây chỉ mất vài phút tản bộ, cư dân có thể thuận lợi kết nối vào nội đô, các vùng kế bên ngoại thành hay tới bên xe, sân bay bằng tàu điện trên cao, xe bus…

Thêm vào đây, dự án này nằm ngay gần kề nhiều trọng điểm giáo dục chất lượng cao của thủ đô có vô số các trường nổi tiếng như: Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội, Quốc tế Việt Úc, Chuyên Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Chuyên Sư phạm – ĐHSPHN, Đại học Thương mại, Sân khấu điện ảnh, ĐHQG, ĐHSP…

Đặc biệt ngay trong nội khu dự án này có nhiều trường mầm non quốc tế và trường liên cấp quốc tế Newton – 1 trong các trường quốc tế có chất lượng giáo dục tốt ở Hà Nội.

Nguồn cung mới chung cư Hà Nội: Dự án nào lôi kéo phân khúc? - Ảnh 1.

TNR Sky Park nằm ngay ở điểm giao cắt giữa các tuyến giao thông huyết mạch, hạ tầng được kết nối đồng bộ.

Là 1 trong các dự án được đầu tư rất mạnh về phong cảnh và đã đi vào hoạt động trước khi bàn giao nhà, TNR Sky Park được đánh gia cao về hệ thống phong cảnh công cùng và tiện ích theo nguyên tắc all in one. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống thực ở ngay ở đây chứ không cần phải xem nhà mẫu và tưởng tượng. Tại đây đang hiệu hữu 2 tầng phong cảnh có hệ thống 4 quảng trường lớn có nghệ thuật sắp đặt màu sắc đặc trưng và 4 khu vườn trên cao có 4 thiên hướng khác nhau có thể phục vụ đa số các nhu cầu của cư dân: Vườn Thiền, Vườn Hương, Vườn Cảm Xúc, Vườn Nhiệt Đới.

Bên cạnh hệ thống phong cảnh xanh mát rộng lớn, thì tiện ích nội khu “All in one” là điểm cùng đáng kể TNR Sky Park. Được thi công như 1 đô thị thu nhỏ, ở dự án này có đầy đủ tiện ích nội khu như bể bơi, sân chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, quầy thuốc, gym-spa, hair salon, trường mẫu giáo, trường liên cấp quốc tế…đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi. Có thể nói, ở TNR Sky Park, các tiện ích đều ở ngay ngưỡng cửa để phục vụ cuộc sống từ các điều nhỏ nhất cho cư dân của mình.

Là 1 trong các công trình căn hộ chung cư đẳng cấp ở khu vực Tây Hà Nội, tổng thể dự án cho tới từng căn hộ chung cư được kiến trúc căn hộ chung cư hợp lý, sử dụng thiết bị chất lượng cao. Các căn hộ chung cư ở dự án này được kiến trúc thông minh, đâyn tối đa gió và ánh sáng môi trường xung quanh giúp bảo vệ sức khỏe cư dân. Thiết bị được sử dụng trong căn hộ chung cư đều là thiết bị đẳng cấp, của các thương hiệu nổi tiếng như khóa từ Hafele bảo mật an toàn, cửa ra vào là cửa gỗ chống cháy, hệ cửa sổ Eurowindow chống ồn, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện, sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp, kính dán an toàn 2 lớp chịu lực, vỡ không rơi, hệ thống video door điện thoại ABB nhận diện khách ngay từ sảnh tầng 1…

Nguồn cung mới chung cư Hà Nội: Dự án nào lôi kéo phân khúc? - Ảnh 2.

Tiện ích đẳng cấp sẽ nâng tầm cuộc sống cho cư dân chọn định cư ở TNR Sky Park.

Đặc biệt, ở TNR Sky Park được bố trí hệ thống điện và nước dự phòng, độc lập có hệ thống hạ tầng chung của đô thị. Theo đây, ở dự án được bố trí nguồn điện dự phòng chắc chắn cung cấp 500W cung cấp điện dự phòng cho mỗi căn hộ chung cư để phục vụ các nhu cầu thiết yếu là bảo quản tủ lạnh hoặc sạc pin điện thoại khi trọn vẹn hệ thống điện từ đô thị bị gián đoạn và bể nước dự phòng chắc chắn phục vụ 1m3/căn hộ chung cư khi có sự cố điện và nước của đô thị, cuộc sống của cư dân ở đây vẫn được chắc chắn.

Với hơn 30% dân cư là người nước ngoài đến từ các quốc gia hiện đại và văn minh trên địa cầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…, TNR Sky Park xứng đáng là 1 cùng đồng dân cư quốc tế lớn ngay giữa lòng thủ đô. Đây sẽ là môi trường sống quyến rũ, đặc trưng là có con trẻ khi các em được tiếp xúc, học hỏi sớm các nền văn hóa quốc tế hiện đại, hình thành kỹ năng sống văn minh ngay từ nhỏ.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và tham quan dự án, điện thoại: 0972 481 136/ 0914 55 99 33.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net