Người Sài Gòn và ước mơ triệu đô được sống sạch đúng nghĩa

Lần Thứ nhất trên phân khúc địa ốc, 1 công ty ở khu Nam Sài Gòn đã mạnh tay chi đến cả nghìn tỷ đồng chỉ để phát triển một vài tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân, mở ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới: căn hộ cao tầng “detox & healthy”.

Nỗi ám ảnh có “sát thủ thầm lặng”

Theo Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mới mắc ung thư, hơn 200.000 trường hợp được chuẩn đoán một vài bệnh lý về hô hấp và tim mạch. Nguyên nhân xuất phát từ việc môi trường bị ô nhiễm, khan hiếm cây xanh và chất lượng thực phẩm bẩn đang ở mức báo động.

Báo cáo chất lượng không khí của liên minh năng lượng bền vững Việt Nam chỉ ra, lượng bụi mịn nguy hiểm PM2.5 của TP.HCM, Hà Nội là 28,3 Mg/m3 (gấp 3 lần cho phép của WHO). Thành phần chủ yếu trong không khí là một vài chất ô nhiễm, kim loại nặng như: thủy ngân, chì, benzene… gây tác hại nguy hiểm lên cơ thể.

Một báo cáo khác cũng cho biết, bình quân mỗi năm mỗi người dân ở một vài đô thị lớn phải hít đến 4 triệu lít không khí nhiễm bẩn, tiêu thụ hơn 300 kg thực phẩm độc hại và uống đến gần 400 lít rượu bia, nước ngọt có hóa phẩm màu cực độc.

Dù ai cũng rành rọt con số và hiểu được tác hại, nhưng lại không đủ sức khắc phục hậu quả. Người dân đô thị chống chọi có bụi bẩn chỉ có thể dùng khẩu trang y tế, tránh một vài thực phẩm bẩn bằng một vàih mua hàng có thương hiệu hay sắp xếp thời gian đi nghỉ dưỡng để hít thở không khí trong lành.

Có thể nói một vài biện pháp này chỉ hạn chế phần ít hậu quả hoặc chỉ tồn ở trong thời gian ngắn hạn. Không ai có thể kiểm định không ngừng nghỉ chất lượng một vài thực phẩm sử dụng, di chuyển mặt các con phố phố nín thở để tránh không khí ô nhiễm, hay du lịch nghỉ dưỡng suốt 365 ngày để một vàih tân không khí. Nhu cầu về cuộc sống sạch mỗi ngày, hàng giờ đang phát triển thành bức thiết.

Giấc mơ triệu đô về sống sạch: Bước đi táo bạo của công ty địa ốc

“Tôi chẳng thể mua cây để trồng khắp đô thị nhưng tôi có thể trồng rất nhiều cây trong khuôn viên dự án chính tôi làm ra. Tôi chẳng thể bảo vệ cư dân khỏi ô nhiễm khi đi mặt các con phố, nhưng về đến nhà họ sẽ được thanh lọc một vài độc tố và tăng cường sức khỏe hơn gấp nhiều lần thông qua một vài tiện ích. Cư dân của tôi không có điều kiện để du lịch không ngừng nghỉ thì tôi sẽ khiến nơi ở của họ mỗi ngày sẽ giống như resort” – Đại diện Hưng Lộc Phát nói về một vài thông điệp mới trong dự án Green Star Sky Garden đang được ra mắt ra phân khúc.

Được biết, đó là dự án căn hộ cao tầng “detox & healthy” Thứ nhất trên phân khúc. Nói nôm na là căn hộ cao tầng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Công viên nội khu của dự án Green Star Sky Garden.

Cụ thể, Hưng Lộc Phát đã chi đến con số cả nghìn tỷ đồng chỉ để đầu tư về mặt tiện ích cho Green Star Sky Garden. Đầu tiên là không gian sống xanh mát bao quanh dự án có công viên Luna rộng đến hơn 6.000 m2, một vài trục các con phố nội bộ đầy cây cối, cộng hồ phong cảnh Thiên Đường rộng đến 3.000 m2. Đáng nói hơn, công ty này còn mạnh tay “hy sinh” không gian của hàng chục căn hộ cao tầng để thiết kế nên thác nước và vườn treo nhiệt đới trong lòng tòa nhà. Ước tính tổng qui mô cho cây xanh và mặt nước của Green Star Sky Garden lên đến 11.000 m2 và giá trị đầu tư là 600 tỷ đồng.

Green Star Sky Garden – dự án căn hộ cao tầng “Detox & Healthy” mới lạ, bước đi ấn tượng của Hưng Lộc Phát.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước ở đó có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so có môi trường xung quanh.

Đối có từng căn hộ cao tầng, chủ đầu tư vận dụng lối thiết kế thông thoáng nhất: sử dụng kính tràn, thiết kế nhiều cửa để tiện dụng đón gió và ánh sáng môi trường xung quanh. Sơn sử dụng là loại sơn kháng khuẩn đặc thù tốt cho sức khỏe. Phòng tắm từng căn được sở hữu máy xông hơi hồng ngoại có tác dụng thanh lọc độc tố, sản sinh colagen, tăng di chuyển mạch máu.

Đáng nói nhất là hệ thống dẫn lưu không khí tinh khiết của Green Star Sky Garden. Mỗi căn hộ cao tầng sẽ được sở hữu máy làm sạch không khí trước khi dẫn lưu không khí vào nhà. Như vậy, không khí trong dự án được bảo vệ đến 2 lớp chặt chẽ, lớp Thứ nhất là hệ thống cây xanh dày đặt và lớp thứ hai là máy làm sạch không khí ở từng căn hộ cao tầng. Cư dân sẽ không còn lo về hiện trạng nhiễm khuẩn và mắc một vài bệnh lý về các con phố hô hấp.

Ngoài ra, Green Star Sky Garden còn có chuỗi nhà hàng detox và thực phẩm organic ở tầng trệt. Các cửa hàng này giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và sử dụng một vài nguyên liệu sạch, tốt cho sức khỏe mà không phải chật vật để tìm nguồn mua. Những tiện ích được xem là “căn bản” nhất cũng được chú trọng như khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna có một vài trang thiết bị tân tiến, cộng có đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Với Green Star Sky Garden, Hưng Lộc Phát có thể đang đi 1 bước táo bạo nhưng vô cộng tiềm năng và manh nha khơi dậy trên phân khúc dòng sản phẩm căn hộ cao tầng mới mẻ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *