Người đại diện pháp luật gặp vấn đề về sức khỏe, dự án khu du lịch hơn 3.000 tỷ ở TP Vũng Tàu xin giãn tiến độ đến 2022

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Dương nằm trên quy mô 19,95 ha thuộc khu Chí Linh – Cửa Lấp, nối liền có Bãi Sau, TP.Vũng Tàu. Chủ đầu tư đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư và giao đất từ hơn 8 năm nay, nhưng đến nay vẫn chưa triển khai thi công dự án đúng cam đoan.

Được biết, Dự án có tổng vốn đầu tư 3.350 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Giải trí Đại Dương làm chủ đầu tư.

Dự án được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào năm 2010 và chứng nhận một vàih tân lần thứ nhất vào năm 2014 có mục tiêu thi công Khu du lịch nghỉ dưỡng bao gồm nhiều loại hình vui chơi, vui chơi nhằm cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch ban đầu, Dự án được bắt đầu làm thi công năm 2014 và chuẩn bị cuối năm 2020 sẽ đã đi vào vận hành đưa vào vận hành, kinh doanh.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sau khi được chấp thuận chủ trương, dự án đã được đã đi vào vận hành một vài thủ tục đất đai, đồng thời đã được UBND TP Vũng Tàu phê duyệt quy hoạch 1/500, Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo phân tách tác động môi trường.

Tuy nhiên, đến nay, nhà đầu tư chưa triển khai một vài bước thứ hai của dự án theo như quy hoạch đã được phê duyệt. Lý do phía doanh nghiệp đưa ra là gặp gặp khó về tài chính và người đại diện theo pháp luật gặp vấn đề về sức khỏe. Dự án thuộc diện chậm triển khai.

Để có cơ sở tiếp tục triển khai thực hiện dự án, chủ đầu tư đã xin giãn công đoạn thực hiện dự án đến năm 2022 sẽ đưa tất cả dự án vào vận hành khai thác; đồng thời, doanh nghiệp sẽ thực hiện ký quỹ đầu tư theo quy định hiện hành.

Trên cơ sở đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tham khảo về căn bản thống nhất có việc giãn công đoạn thực hiện của dự án Khu du lịch Đại Dương, đồng thời đề nghị nhà đầu tư cam đoan ký quỹ đầu tư theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh này cũng đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp nghiêm ngặt có Sở Tài nguyên và Môi trường, một vài sở, ban, ngành liên quan tiếp tục giám sát, kiểm tra công đoạn triển khai của dự án sau khi được chấp nhận giãn công đoạn thực hiện.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net