Ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ của vợ chồng người Nhật

Không cao to, sang trọng nhưng căn nhà nhỏ này lại khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ thán phục bởi không gian cực thoáng mát, thân thiện và chan hòa có môi trường xung quanh.

Trên mảnh đất rất nhỏ, ngôi nhà đươc kiến trúc hai tầng tách biệt. Không gian tầng 1 là khu vực giành cho bếp, phòng khách và bàn ăn. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, nhà tắm và nơi vui chơi cho trẻ nhỏ.

Điểm độc đáo ấn tượng có bất kỳ ai bước chân vào căn nhà này đấy là kiến trúc nội khu xe tối giản. Các không gian công dụng trong nhà tuy không nhiều đồ đạc nhưng vẫn cung cấp toàn bộ 1 số nhu cầu của chủ nhà. Cũng nhờ điều này mà căn nhà khi nào cũng thông thoáng, tha hồ cho người sử dụng.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 1.

Nhìn kiểu dáng ngoại khu ngôi nhà trông khá dễ làm và được thi công trên mảnh đất nhỏ. Phía trước nhà là 1 dao động sân rộng thoáng.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 2.

Khác hẳn có vẻ ngoài, nội khu ngôi nhà được kiến trúc tuyệt đẹp có đầy đủ 1 số không gian công dụng bố trí linh hoạt. Tấm thảm nơi phòng khách như 1 điểm nhấn có không gian xanh mát vào nhà.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 3.

Ngay lối vào nhà là không gian của phòng khách và bếp. Nơi đấy như chan hòa cộng môi trường xung quanh nhờ hệ cửa kính lớn mở ra ngoại khu. Góc bếp nhỏ kiến trúc vô cộng dễ làm nằm gọn ở góc nhà.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 4.

Toàn bộ nội khu xe trong nhà đều được làm bằng gỗ có lại cảm giác ấm áp và thân thiện. Không các thế chủ ngôi nhà cũng rất tinh tế khi kết hợp hài hòa giữa màu sáng của nội khu xe gỗ và màu xanh của cây cỏ có lại cảm giác mát mẻ cho không gian.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 5.

Bộ bàn ăn bằng gỗ được đặt sâu nội khu và góc nhỏ này khi nào cũng thoáng sáng nhờ rất nhiều cửa kính.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 6.

Tầng 2 là không gian dành cho nghỉ ngơi và nơi vui chơi cho trẻ. Điểm ấn tượng của ngôi nhà này là không hề dùng tường ngăn mà thay vào đấy là hệ thống gỗ.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 7.

Không nhiều đồ đạc nên trẻ con có thể tha hồ vui đùa ở không gian rộng thoáng.

Cặp vợ chồng Nhật sở hữu ngôi nhà nhỏ mà đẹp như mơ - Ảnh 8.

Các phòng trên tầng 2 còn được kiến trúc phân cấp khác nhau để tạo điểm nhấn thú vị.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net