Nghỉ dưỡng đi cùng sinh lời – lựa chọn mới của các nhà đầu tư

Không còn là trào lưu như thời kỳ đầu mới nổi, đầu tư BĐS nghỉ đưỡng hiện đang trở thành nhu cầu thực ở không chỉ dành cho giới thượng lưu mà kể cả tầng lớp trung lưu vẫn có thể tham dự. Thế nhưng việc giải quyết bài toán nghỉ dưỡng đi kèm đầu tư sinh lợi có 1 kinh phí thích hợp mới chính là bài toán khó nhất được đặt ra bây giờ.

Tìm lời giải cho bài toán đầu tư nghỉ dưỡng

Những năm trở lại đấy, môi trường sống thành phố đang càng ngày càng bó hẹp, khiến nhiều người thành đạt trong xã hội, dù nhà cao cửa rộng tới đâu cũng không làm hài lòng nhu cầu tận hưởng và nghỉ dưỡng. Chính bởi thế mà họ có xu hướng tìm đến 1 điểm nghỉ chân mới để thư giãn bên gia đình và người thân vào một vài kì nghỉ cũng như dịp cuối tuần.

Theo 1 khảo sát gần đấy về xu hướng du lịch toàn cầu do Visa thực hiện, người Việt thuộc top có hành trình du lịch ngắn nhất trên địa cầu. Điều này cũng tương đồng có kết quả khảo sát của Intage Việt Nam (lấy ý kiến từ 400 người ở TP. HCM và Hà Nội): Có đến gần 50% người được hỏi thường chọn cho mình hình thức du lịch ngắn ngày vào một vài ngày lễ, mùa du lịch hoặc một vài dịp kỷ niệm. Vì vậy nhằm cung cấp nhu cầu mà rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để có 1 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Nhưng thực ở, đa số một vài gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian dưới 10 ngày/năm hoặc chia lẻ theo nhiều tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ để trống hoặc tự tìm một vàih quản lí và hoạt động. Từ đây, một vài nhà đầu tư sành sỏi sẽ không đơn thuần chọn lọc 1 nơi để hưởng lợi ích đơn lẻ mà luôn tính toán để thu về tối ưu một vài giá trị căn hộ cao tầng có lại: nghỉ dưỡng – cho thuê – sinh lời… trên cơ sở kinh phí bỏ ra thấp nhất.

Nghỉ dưỡng song hành cộng lợi nhuận có được hay không?

Theo một vài chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, lời giải cho bài toán này là chính là hình thức “cho thuê căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng”. Theo đây, bạn sẽ sử dụng kỳ nghỉ dưỡng đã mua để nghỉ dưỡng hoặc giao lại cho chủ đầu tư quản lý, cho thuê lại, luân phiên để đạt được cả giá trị nghỉ dưỡng lẫn đầu tư chất lượng. Đón đầu xu hướng trên phân khúc khi này, dự án khu villa nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise chính là chọn lọc lý tưởng của một vài bạn mong muốn tìm kiếm 1 sản phẩm như trên để cung cấp đầy đủ một vài tiêu chí: “nghỉ dưỡng cao cấp – sinh lời bền vững”.

Khu villa nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise ghi dấu ấn trên phân khúc BĐS.

Sở hữu địa điểm đắc địa khi tọa lạc ngay ở bán đảo Bảo Ninh, điểm giao thoa giữa 2 luồng sinh thủy lớn nhất khu vực là biển Bảo Ninh và sông Nhật lệ, khu villa nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise có 120 căn villa được chia làm 2 phân khu chính Ocean – River ôm trọn vòng cung đảo có lại không gian trong lành hòa quyện cộng môi trường xung quanh mở ra 1 cuộc sống phồn vinh ngay ngưỡng cửa.

Với kinh phí chỉ từ 100 triệu đồng bạn có thời cơ có sản phẩm căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng nguyên tắc 5 sao trong 36 năm ngay ở Bảo Ninh Sunrise. Cùng có đây, bạn được cam đoan lợi nhuận 10% trong 3 năm đầu, 80% – 20% (Khách hàng – chủ đầu tư) từ năm thứ 4.

Ông Nguyễn Thế Trung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Protech, đơn vị bán cho biết “Khi đầu tư 1 căn villa nghỉ dưỡng, hoặc thuê kỳ nghỉ dưỡng, gia chủ có thể ký hợp đồng có doanh nghiệp quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Với hình thức này, người mua giống như là “cổ đông 5 sao” của 1 khu nghỉ dưỡng mà không phải bỏ ra hàng chục triệu USD để thi công. Khách hàng cũng không phải thuê người trông nom, chăm sóc và bảo trì BĐS của mình, điều đây giống như mua trang trại mà công việc này sẽ được doanh nghiệp quản lý đảm nhiệm. Tỉ lệ lợi nhuận được chia 80% cho chủ sở hửu, 20% cho đơn vị quản lý hoạt động, và được báo cáo tài chính định kỳ từ đơn vị kiểm toán độc lập, chắc chắn danh tiếng. Đồng thời họ có quyền hưởng thụ toàn bộ một vài tiện ích nổi bật của 1 khu nghỉ dưỡng như nhà hàng, spa, gym, bể bơi… chắc chắn được giá trị 5 sao như đã cam đoan”.

Rõ ràng, có hình thức cho thuê căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng kiểu mới này, nhà đầu tư sẽ tha hồ và linh động hơn cho bài toán tài chính lẫn nhu cầu nghỉ dưỡng của mình, độc đáo mức đầu tư thấp sẽ tạo điều kiện kinh tế thích hợp hơn cho toàn bộ bạn, có tới một vài khoảnh khắc hoàn hảo trong cuộc sống, và 1 lợi ích tăng lên không ngừng.

Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án:

Công ty Cổ phần Địa ốc First Real – Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Thông tin chi tiết điện thoại:

Đơn vị bán chính thức dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

Trụ sở chính: Số 298 – 300 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh: 54 Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.

Website dự án: http://baoninhsunrise.com

Hotline: 090.116.2345

Email: hotro@protechvn.net.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net