Ngân hàng Quân Đội xiết nợ khách sạn Bavico Đà Lạt

Ngày 17-4, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã thu giữ và tiếp quản khách sạn Bavico Đà Lạt (Lâm Đồng) tọa lạc địa chỉ 18, những con phố Lê Thị Hồng Gấm.

Theo thông báo phía Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB AMC), việc thu hồi được áp dụng vào khi 10 giờ ngày 17-4.

“Trước đó, lực lượng phía MB AMC đã dự định triển khai những thủ tục thu giữ khách sạn. Tuy nhiên, khi đúng thời gian 10 giờ trưa nay (17-4), phía bảo vệ Khách sạn Bavico Đà Lạt cũng đã tập trung đông đảo phía trước tiền sảnh, nhưng đại diện pháp luật của khách sạn không ra mặt nên việt thu hồi nợ gặp gặp khó về thời gian. Tuy nhiên, sau khi đã đi vào hoạt động những thủ tục theo quy định pháp luật cho đến hơn 12 giờ trưa,chúng tôi đã mở bán chọn lọc thu giữ tài sản” – ông Trương Việt Dũng, Phó phòng Xử lý nợ MB AMC, cho biết.

Ngân hàng Quân Đội xiết nợ khách sạn Bavico Đà Lạt - Ảnh 1.

Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội đã tiếp quản Khách sạn Bavico Đà Lạt.

Tại đó, MB AMC trong những thông báo nêu rõ việc thu giữ tài sản đối có Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bạch Việt (Công ty Bạch Việt, chủ đầu tư dự án khách sạn Bavico Đà Lạt) căn cứ vào hợp đồng thế chấp giữa doanh nghiệp này và Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Sài Gòn.

Ngân hàng Quân Đội xiết nợ khách sạn Bavico Đà Lạt - Ảnh 2.

Băng rôn treo ở Khách sạn Bavico Đà Lạt sau khi tiếp quản.

Trong đó, tài sản thế chấp là trọn vẹn Công trình Khách sạn T18 hình thành từ hợp đồng tiêu chuẩn hợp tác đầu tư số 01/2014/HĐNT-HTĐT ngày 14-7-2014 và phụ lục hợp đồng kèm theo đã ký giữa Bên thế chấp và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ tài sản đã, đang và sẽ hình thành trên Thửa đất số 20, tờ bản đồ số 01 ở số 03 những con phố Phan Bội Châu, TP Đà Lạt thuộc dự án Khách sạn T18 bao gồm Khách sạn Bavico Đà Lạt tọa lạc ở những con phố Lê Thị Hồng Gấm.

Ngân hàng Quân Đội xiết nợ khách sạn Bavico Đà Lạt - Ảnh 3.

Trước đó, đông đảo lực lượng bảo vệ Khách sạn Bavico Đà Lạt tập trung ở sảnh nhưng không có lãnh đạo khách sạn phối hợp thực hiện việc thu hồi nợ.

Cũng theo thông báo, tạm tính đến ngày 7-3-2018, Công ty Bạch Việt, ̣̣chủ đầu tư dự án khách sạn Bavico Đà Lạt còn nợ Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Sài Gòn có tổng số tiền là hơn 456 tỉ đồng (gồm nợ gốc và nợ lãi).

Thu giữ khách sạn Bavico: Bất thành!Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *