Newstargroup tưng bừng khai trương trụ sở chính và ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Ngày 20/10 vừa qua, Newstargroup đã tổ chức thành công sự kiện khai trương trụ sở chính và công bố thương hiệu Newstarinvest. Đây được xem là bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu cho 1 hành trình mới đầy chờ mong có Newstargroup.

Sự kiện độc đáo có sự hiện diện của ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên thứ trưởng Bộ thi công, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam; ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký hiệp hội bất động sản Việt Nam, Ông Trần Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty Orion Media cộng đại diện của một số ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, một số hiệp hội doanh nhân… cộng đông đảo một số quý đối tác, bạn, thành viên của Newstargroup.

Chia sẻ ở sự kiện, ông Nguyễn Trần Nam cho biết, có sức trẻ, sự đam mê và nhiệt huyết chỉ trong 5 năm từ Newstarland đến một số thương hiệu như Newstaredu, Newstartourist, Newstarhomestay và nay là Newstarinvest đã cho thấy sự phát triển và các nỗ lực không ngừng của tập thể Newstargroup. Với thương hiệu Newstarinvest, Newstargroup đã cho thấy 1 bước đi chiến lược và đáng chờ mong trên phân khúc.

Những chia sẻ chân thành từ phía khách mời, từ đại diện Newstargroup đã có đến các góc nhìn mới cho một số vị quan khách tham dự sự kiện, đây là tâm huyết, là hành trình có các nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Newstargroup để có được các thành quả như hôm nay.

Tiền thân từ Công ty TNHH phát triển thương mại bất động sản Newstarland, sau 5 năm đứng trên phân khúc, Newstarland đã không ngừng phát triển, mở rộng một số lĩnh vực kinh doanh để có đến các sản phẩm chất lượng nhất cho bạn và cung cấp được kì vọng của chủ đầu tư. 5 năm thi công và phát triển trên phân khúc, bên cạnh một số thương hiệu đã tạo được dấu ấn trên phân khúc như Newstarland, Newstartourist, Newstaredu, Newstarhomestay, thì sự công bố của Newstarinvest được xem là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Newstargroup.

Đến tham dự sự kiện một số khách mời đã cộng đại diện Newstargroup cắt băng khánh thành và nâng ly rượu vang chúc mừng cho sự khởi đầu may mắn của Newstarinvest và trụ sở mới của Newstargroup.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền và bà Vũ Thị Phương – hai nhà đồng sáng lập NewstarGroup.

Bên cạnh đây, khách mời cũng có thời cơ trải nghiệm không gian làm việc mới, tân tiến, khang trang của Newstargroup. Trụ sở mới của Newstargroup được đặt ở tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội có tổng qui mô 1.200m2 và mức đầu tư hơn 2 triệu USD. Không gian làm việc chuyên nghiệp, tân tiến chính là 1 trong các định hướng của Newstargroup trong hành trình sắp tới để chinh phục các thành công mới.

Với sự kiện khai trương trụ sở chính và công bố thương hiệu Newstarinvest đã đánh dấu bước chuyển mình của Newstargroup. Như vậy, bên cạnh lĩnh vực bán thì có Newstarinvest, Newstargroup đã chính thức tham dự vào “sân chơi” đầu tư. Được ra đời có sứ mệnh hiện thực hóa các kì vọng của chủ đầu tư khi ra mắt dự án trên phân khúc đồng thời đưa ra các giải đáp, đánh giá giúp cho bạn có các chọn lọc đúng đắn nhất khi chọn lọc căn hộ cao tầng để ở hay đầu tư, Newstarinvest chờ mong sẽ có đến bề ngoài mới cho Newstargroup.

Ông Mai Tất Thắng – Phó Chủ tịch NewstarGroup.

Chia sẻ từ ông Mai Tất Thắng – Phó Chủ tịch NewstarGroup cho hay, có danh tiếng, thương hiệu và các thành quả đạt được của Newstarland trên phân khúc sẽ là tiền đề chắc chắn cho các bước nhảy của Newstarinvest trong thời gian tới. Đại diện Newstargroup cũng kì vọng Newstarinvest sẽ trở thành nhà đầu tư danh tiếng trên phân khúc bất động sản, có các sản phẩm tốt nhất đến có bạn.

Thông tin điện thoại:

Newstargroup

Tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển

Liên hệ: 0917 032 888 – 0946 355 655.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net