Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Nằm trong định hướng phát triển kinh doanh, mở rộng hệ thống và có đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest – ra nhập phân khúc đầu tư thứ cấp trên toàn quốc.

Newstarinvest – mảnh ghép mới của Newstargroup

Newstargroup có nền tảng Thứ nhất và là “mảnh ghép” lớn nhất – Newstarland – Đơn vị phân phối chiến lược những dự án BDS của tập đoàn Vingroup. Chính thức thành lập từ năm 2013, Newstarland lần lượt ghi dấu trên phân khúc BDS có vô số dấu mốc quan trọng như: Đại lý diện tích nhất 2015, Đại lý phân phối dự án D’.Capitale có doanh số cao nhất 2017, “Đại lý có doanh số phân phối hàng tốt nhất” đối có tòa G1, G2 của dự án Vinhomes Green Bay, “Đại lý phân phối villa nghỉ dưỡng tốt nhất Miền Bắc” có dự án Vinpearl Villas & Condotel..

Tháng 7/2017, mảnh ghép thứ 2 của Newstargroup chính thức được ra mắt – Newstartourist – đơn vị phân phối voucher nghỉ dưỡng Vinpearl. Không lâu sau đây, tháng 10/2017, NewstarEdu – Hệ thống đào tạo chuyên viên môi giới BDS bài bản thuộc Newstargroup chính thức ra mắt. Đầu năm 2018, thêm 1 thành viên mới của Newstargroup gia nhập phân khúc – Newstar Homestay- Thương hiệu cung cấp hệ thống phòng homestay chất lượng cho khách du lịch.

Thành công tạo nên từ chuỗi những thương hiệu là động lực giúp Newstargroup không ngừng phấn đấu để tạo dấu ấn đặc thù trên phân khúc. Và tới đây, thương hiệu Newstarinvest được xem là bước ngoặt mới, góp phần đã đi vào làm việc hệ sinh thái Newstargroup. Đưa thương hiệu Newstargroup đến gần hơn có phân khúc và bạn.

Nếu những thương hiệu trước đây: Newstarland, Newstartourist hay Newstar Homestay chú trọng đến mảng phân phối những sản phẩm BDS, nghỉ dưỡng đến tay bạn thì Newstarinvest có đến 1 làn gió mới khi chính thức tham dự “sân chơi” đầu tư cộng những chủ đầu tư để có đến cho bạn những sản phẩm nhà ở và đầu tư chất lượng, thích hợp có tài chính nhất.

Newstarinvest đồng hành cộng những giấc mơ

Phân phối sản phẩm BDS của chủ đầu tư dự án vốn là làm việc cốt lõi của Newstargroup nhìn chung và Newstarland nói riêng. Nằm trong chiến lược phát triển của mình, Newstargroup tiếp tục đẩy mạnh làm việc đầu tư thứ cấp, hợp tác kinh doanh có chủ đầu tư để phát triển những dự án, hướng đến việc trở thành cầu nối giữa bạn và chủ đầu tư để có những sản phẩm BDS chất lượng.

Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest - Ảnh 1.

Newstarinvest chính thức ra nhập “sân chơi” đầu tư thứ cấp.

Với phương châm “đồng hành cộng những giấc mơ” đây là giấc mơ có nhà ở, giấc mơ đầu tư sinh lời và giấc mơ có đến những sản phẩm BDS tốt nhất cho phân khúc, Newstarinvest được định hướng để đã đi vào làm việc sứ mệnh hiện thực hóa những giấc mơ đây.

Newstarinvest hội tụ những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực BDS và đội ngũ chuyên viên giải đáp có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có đến nguồn lực dồi dào trong quá trình tìm kiếm, định hình những biện pháp kinh doanh để gia nhập thành công phân khúc đầu tư BDS.

Newstarinvest được kỳ vọng sẽ là “đòn bẩy” để nâng cao hình ảnh, khẳng định “chất” riêng của Newstargroup và cũng là mảnh ghép góp phần đã đi vào làm việc hệ sinh thái Newstargroup. Sự kiện ra mắt thương hiệu Newstarivest còn là dấu mốc cho thấy sự trưởng thành và phát triển lên 1 tầm mới của Newstargroup, cung cấp đúng kì vọng của bạn và những chủ đầu tư trên toàn quốc.

Văn phòng chính của Newstarinvest được được đặt ở trụ sở chính của Newstargroup – tầng 2 tòa CT1 – Ecogreen City – 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 – 0946 355 655.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net