Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính 2 triệu USD tại Hà Nội

Ngày 20/10 tới đấy, Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính ở Hà Nội đánh dấu 1 bước ngoặt mới và là nền móng cho những bước chuyển mình trong thời gian tới.

Từ văn phòng đi thuê đến có văn phòng tiên tiến hơn 1.200m2

Tiền thân từ Công ty TNHH phát triển thương mại BDS Newstarland – Đơn vị bán chiến lược những dự án BDS của tập đoàn Vingroup. Từ văn phòng đi thuê Thứ nhất đặt ở Times City Hà Nội, sau hơn 5 năm trên phân khúc, Newstarland đã “đặt chân” đến 10 tỉnh, thành trên cả nước. Từ nhân sự chưa đến 100 người dưới sự điều hành của hai nhà đồng sáng lập: CEO Nguyễn Thị Thu Huyền và CEO Vũ Thị Phương, đến nay tổng nhân sự trên toàn quốc của Newstargroup lên đến gần 1.000 người.

Để cung cấp không gian làm việc cho nguồn nhân sự liên tục tăng và cũng là tiền đề dự trù cho những định hướng và kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, Newstargroup chính thức đặt trụ sở chính ở tầng 2, tòa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển có diện tích 1.200m2.

Với tổng vốn đầu tư và đã đi vào vận hành hơn 2 triệu USD, văn phòng mới được sở hữu đầy đủ tiện nghi có những thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến vào những vận hành kinh doanh, giải đáp bạn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo động lực cho cán bộ nhân viên và sự hài lòng cho bạn.

Bên cạnh đây, trụ sở mới của Newstargroup còn được bổ sung những phòng họp tiên tiến. Đây sẽ là không gian tổ chức những buổi đào tạo, hội nghị bạn và những vận hành sinh hoạt nội bộ thường niên của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trụ sở mới của Newstargroup cũng chỉ dành những khu vực để tạo không gian thư giãn, vui chơi, pantry, khu tập gym có đến môi trường làm việc tha hồ và có đến những trải nghiệm đặc biệt cho những thành viên của doanh nghiệp.

Trụ sở mới “trải thảm đỏ” đâyn nhân tài

Định hướng duy trì, thi công hệ thống giải đáp, đầu tư và kinh doanh những sản phẩm BDS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, việc có 1 không gian làm việc tiên tiến, khang trang chính là nền móng quan trọng cho những kế hoạch sắp tới của Newstargroup.

Trước đây, Newstargroup cũng đã mở rộng những chi nhánh, văn phòng mới trên khắp những tỉnh thành toàn quốc để cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực bán BDS. Theo đây, những văn phòng đại diện của Newstargroup lần lượt công bố ở những tỉnh, đô thị trọng tâm như Quảng Bình, Đà Nẵng, Hạ Long, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh… Tính đến tháng 9/2018 đã có gần 10 chi nhánh được hình thành, có đến nguồn nhân lực dồi dào, cung cấp nhu cầu của mọi bạn.

Sự kiện khai trương trụ sở chính được xem là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Newstargroup. Đây cũng chính là động lực để ban lãnh đạo doanh nghiệp mở rộng diện tích phát triển, tham dự vào những lĩnh vực mới đầy tiềm năng trên phân khúc. Và trên hết, Newstargroup luôn sẵn sàng chào đâyn sự hợp tác, đồng hành của quý đối tác toàn quốc trên mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và công bố thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 – 0946 355 655.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net