Nên chọn căn hộ có một, hai, hay ba phòng ngủ?

Các nhân tố về không gian sống, tài chính, nhu cầu đầu tư sẽ đấyng 1 vai trò chọn lọc đến sự chọn lọc căn hộ chung cư của một vài gia đình.

Theo chuyên gia đánh giá kinh tế Victor Xing thuộc Capital Group, một vài căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thường là chọn lọc tối ưu cho một vài gia đình trẻ, nhưng các căn hộ chung cư 1 phòng ngủ lại cung cấp được nhu cầu càng ngày càng tăng của các khách hàng cá nhân có phong một vàih sống tối giản. Việc chọn lọc 1 căn hộ chung cư được chọn lọc bởi nhiều nhân tố, quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng, môi trường phong cảnh và nhu cầu đầu tư.

1. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Số lượng thành viên trong gia đình đấyng 1 vai trò chọn lọc đến việc chọn lọc căn hộ chung cư 1 hay 3 phòng ngủ. Một tìm hiểu cho thấy, các người sống độc thân giai đoạn này vẫn có xu hướng muốn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ để có thể chuyển đổi hoặc thiết kế thành văn phòng riêng, hoặc phòng ngủ dành cho khách. Chính vì vậy, thiết kế một vài căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ master có quy mô lớn, đấyn ánh sáng môi trường xung quanh và 1 phòng ngủ vệ tinh nhỏ hơn nhưng bố trí hợp lý là sự chọn lọc mà nhiều người độc thân đang tìm đến.

Trong khí đấy, một vài gia đình đông người có xu hướng tìm đến một vài căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ để chắc chắn không gian riêng cho mỗi thành viên. Bên cạnh quy mô và không gian sử dụng lớn, một vài căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có nhiều lợi ích khi một vài cửa sổ hay ban công được bố trí xen kẽ để hưởng ánh sáng môi trường xung quanh.

Nằm ở cửa ngõ của quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden là 1 trong số ít một vài dự án có nhiều hạng mục căn hộ chung cư từ 2 đến 3 phòng ngủ để thích hợp có nhu cầu sử dụng của người mua. Một trong các điểm nhấn của một vài căn hộ chung cư ở đấy là lối thiết kế theo trường phái không gian mở – Open Space, triệt tiêu góc chết để tối ưu hóa quy mô cũng như công năng sử dụng. Do đấy, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cũng như lắp đặt bên trong xe cho căn phòng.

2. Tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư

Bên cạnh nhu cầu để sinh hoạt, có nhiều cá nhân, mua nhà cũng là 1 trong các một vàih đầu tư tài sản hiệu quả.

Anh Mai Thanh (quận Hai Bà Trưng) 1 trong các người đã đầu tư mua 1 căn hộ chung cư ba phòng ngủ ở Imperia Sky Garden để cho thuê nhận định: Nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài ở Hà Nội đang tăng cao, vì vậy việc mua nhà và cho thuê sẽ có là khoản đầu tư có lại lợi nhuận lâu dài.

Nếu khách hàng có nhu cầu để đầu tư cho thuê, một vài căn hộ chung cư 2 đến 3 phòng ngủ là chọn lọc hoàn hảo nhất. Theo trang giải đáp tài chính The Balance, 1 trong các nhân tố lôi kéo khách thuê nhà số lượng phòng ngủ. Nhiều cặp đôi muốn thuê căn hộ chung cư đủ rộng có phòng dành cho khách, hoặc làm phòng làm việc riêng. Các căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ thường là chọn lọc quyến rũ đối có một vài gia đình hoặc một vài cá nhân muôn thuê chung có khách hàng bè.

Những căn hộ chung cư rộng rãi có 3 phòng ngủ thường được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lọc.

Ngoài ra, cũng theo The Balance, một vài khách hàng có nhu cầu ban đầu là 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường sẵn sàng trả thêm 1 chút tiền để thuê một vài căn hộ chung cư 3 phòng ngủ. Giá trị thuê lại của một vài căn hộ chung cư 3 phòng ngủ cũng cao hơn giá của một vài căn hộ chung cư 1 phòng. Vì vậy đấy là 1 khoản đầu tư lâu dài để có thể sinh lãi cho người chủ.

Tại quận Hai Bà Trưng, 1 trong các quận nội thành có tỷ lệ dân phần nhiều nhất Hà Nội, nhu cầu thuê nhà của một vài gia đình, hoặc người nước ngoài rất cao. Các căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ, thiết kế sang trọng tân tiến thường được ưu tiên chọn lọc.

Imperia Sky Garden có hơn 1 nghìn căn hộ chung cư chung cư đẳng cấp từ 2 đến 3 phòng ngủ, quy mô linh hoạt từ 57.91m2 đến 105m2. Số lượng căn góc có hai mặt thoáng nhiều, tầm nhìn bao quát sông Hồng và trọng điểm đô thị chắc chắn tính thẩm mĩ, hài hòa thiết kế, giúp cư dân được tiếp cận có môi trường xung quanh và có thể thi công các dao động xanh của riêng mình.Với các điều kiện đấy, một vài căn hộ chung cư cho thuê ở đấy sẽ lôi kéo người thuê và trở thành khoản đầu tư sinh lời cho người gia chủ.

3. Căn nhắc kỹ về quy mô mỗi phòng ngủ

Một trong một vài nhân tố mà một vài chuyên gia BĐS khuyến khích khách hàng là hãy cân nhắc và chú tâm về quy mô mỗi phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc. Thông thường, quy mô mỗi phòng ngủ nên lớn hơn 9m2 để chắc chắn thông thoáng, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon. Do vậy, cân nhắc về số lượng, một vàih bố trí phòng ngủ khi chọn mua căn hộ chung cư chung cư là điều cần thiết.

Việc phân bố quy mô để mỗi phòng ngủ rộng trên 9m2 mà vẫn chắc chắn không gian thoáng mát cho phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh trong mỗi căn hộ chung cư là điều không thuận lợi.

Đại phần nhiều một vài phòng ngủ ở Imperia Sky Garden đều có quy mô rộng rãi.

Ông Cung Thành Đạt, CEO của BEA Asean, thiết kế sư của Imperia Sky Garden cho biết bài toán thiết kế đặt ra là làm sao vừa tối đa hóa được quy mô dành cho phòng ngủ nhưng vẫn chắc chắn nhu cầu sống tiệm cận có môi trường xung quanh, ánh sáng và gió trời của đa số một vài gia đình.

Chính vì vậy, đại phần nhiều thiết kế một vài căn hộ chung cư của Imperia Sky Garden đều có phòng ngủ rộng trên 9m2 có cửa số lớn đấyn ánh sáng mặt trời, giúp phòng ngủ có cảm giác rộng rãi và tràn đầy sinh khí cho một vài chủ sở hửu sử dụng.

Thông tin chi tiết về Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net