Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu đô thị.

Trong suốt quá trình 25 năm gắn bó có phân khúc BDS Việt Nam, Nam Long Group vẫn lặng lẽ đóng góp cho ngành thi công nhiều công trình nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 1.
Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 2.

Với tiêu chí chậm mà chắc, 1 vài loại hình nhà ở của Nam Long từ phân khúc giá rẻ đến cấp cao đều có tỷ lệ người mua rất cao. Các khu thành thị – township của chủ đầu tư này được thừa nhận bởi mức giá rất thích hợp có khách mua, chất lượng ổn định và gần như không mất giá trước các biến động của phân khúc. Tất cả các điều này đều xuất phát từ triết lý kinh doanh nhà ở “vừa túi tiền” cho nhu cầu ở thật.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 3.

Khách hàng mua được 1 căn nhà có chất lượng tốt hơn số vốn đầu tư bỏ ra, trong khi ngân sách đó cũng thích hợp có năng lực tài chính của họ – Đó là các căn nhà vừa sức mua mà khách mua không bị ám ảnh bởi gánh nặng nợ nần mà vẫn được sinh sống trong điều kiện chất lượng tốt nhất có thể. Chính bởi các lợi thế đó mà thuật ngữ nhà ở “vừa túi tiền” là 1 mảng sản phẩm cốt lõi đối có nhiều nhà phát triển BDS địa cầu. Nói là sản phẩm cốt lõi, sản phẩm quan trọng là bởi có nhà ở loại này là nhu cầu lớn nhất của người dân từ tầng lớp giá rẻ đến trung lưu trong tháp nhu cầu nhà ở.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, nhu cầu phân khúc rất lớn, tuy nhiên thực ở 1 vài công ty mới chỉ cung cấp được dao động 30%. Ngoài tốc độ phát triển mau chóng của quá trình thành thị hóa, lượng lao động đổ về 1 vài đô thị lớn càng ngày càng tăng, phần đông trong số này chưa được có ngôi nhà Thứ nhất. Theo tính toán của ban lãnh đạo Nam Long Group thì 1 sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền” ở Việt Nam có mức giá từ 25.000 USD – 75.000 USD. Hiện nay công ty này đang được ghi nhận là công ty danh tiếng Việt Nam trong việc phát triển 1 vài dòng sản phẩm “vừa túi tiền”, chiếm dao động 15% thị phần nhà ở loại này ở TP. HCM.

Trong 1 vài khu thành thị của Nam Long có phong phú 1 vài sản phẩm từ trung bình đến cấp cao, Nam Long luôn có ba dòng sản phẩm được quan tâm nhất là Ehome, Flora, Valora “vừa túi tiền” dành cho nhiều đối tượng khách mua. Từ mức 1 tỷ đồng/căn hộ chung cư; 1,5 tỷ đồng/condominium, 2 tỷ đồng/nhà phố hay 10 tỷ đồng/villa đơn lập – người mua nhà hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình và gia đình 1 sản phẩm nhà ở hợp lý trong môi trường sống tốt. Như vậy khái niệm “vừa túi tiền” của Nam Long không đồng nghĩa có giá nhà rẻ bình thường, “rẻ” ở đó là khi khách mua hoàn toàn có thể bỏ ra 1 mức giá thành hợp lý mà vẫn được tận hưởng cuộc sống tiện ích tầm thành thị, rất “hời” so có các dự án khác cùng phân khúc trên phân khúc.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 5.

Thực tế cho thấy Nam Long là 1 trong số ít 1 vài chủ đầu tư BDS ở Việt Nam có thể phát triển BDS từ sơ khai đến hoàn chỉnh, từ các mảnh đất hoang sơ đến các thành thị tiên tiến có hệ thống dịch vụ chất lượng tốt. Để thực hiện được chuỗi giá trị BDS này, Nam Long Group đã gây dựng bộ máy 15 công ty thành viên, công ty con, mỗi công ty 1 việc từ phát triển quỹ đất, đến thiết kế, thi công, dịch vụ, phân phối hàng… để tiết kiệm tối đa các mắt xích trung gian hình thành chuỗi giá trị BDS. Hướng đến việc đưa 1 sản phẩm từ sơ khai trở thành sản phẩm cuối cùng để tạo dựng được giá trị tăng thêm cho khách mua chính là mục tiêu đã được Nam Long kiên nhẫn thực hiện ở nhiều dự án – Một nhân tố quan trọng khiến khách mua hài lòng và gắn bó lâu dài có chủ đầu tư này.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 6.
Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 7.

Không phải môi trường xung quanh khi tìm đến dự án của Nam Long, khách mua vẫn thưởng rỉ tai nhau về sự tin cậy và độ yên tâm cho chất lượng sống. Điều này xuất phát từ thực ở là dù phát triển dự án ở quy mô nào thì bên cạnh việc chú trọng chất lượng thi công, chủ đầu tư này vẫn luôn quan tâm đến việc tạo dựng môi trường sống cho cư dân.

Thực tế cho thấy, từ 1 vài thành thị quy mô vừa đã được Nam Long phát triển từ 10 năm trước như Nam Long- Tân Thuận Đông, Nam Long – Hưng Thạnh- Cần Thơ, Nam Long – Phước Long… đều được Nam Long đầu tư tiện ích ngay từ các ngày đầu vận hành. Sau này, khi khai thác 1 vài dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư này càng cho thấy tâm huyết và tầm nhìn xa khi tạo dựng được các môi trường sống chuẩn mực.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 8.

Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đó, Nam Long đã ra mắt quy hoạch của 3 khu thành thị mới. Các khu thành thị này đều đang được phát triển quy hoạch bởi các nhà quy hoạch khu thành thị quốc tế đến từ Úc và Singapore như CM+, CPG, SCI…để có được các sản phẩm tốt nhất không chỉ cho cư dân mà còn cho bề ngoài thiết kế của đô thị.

Akari City tọa lạcở trọng điểm quận Bình Tân được triển khai theo ý tưởng “đô thị ổn định gia đình đa tiện ích” có 13.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi…; khu tính năng, giáo dục, y tế…chưa kể 1 vài tiện ích biệt lập khép kín từng khu condominium như câu lạc bộ cùng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu gym thể thao, café sân thượng,…

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 9.

Khác hẳn concept có đô thị sôi động Akari City, Mizuki Park 26 hecta lại được quy hoạch thành khu thành thị phong 1 vàih Nhật Bản an yên, tĩnh ở có trọng tâm dựa trên nhân tố mặt nước và 1 vài hành lang xanh. Mật độ thi công toàn khu ở mức 29%, phần đông quy mô dành cho mảng xanh, kênh đào môi trường xung quanh, 1 vài công trình tiện ích… từ đó tạo nên mối liên kết 1 vài không gian xanh. “Mở mắt thấy môi trường xung quanh” chính là các gì cư dân sinh sống ở đó sẽ tận hưởng thường ngày.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 10.

Đến có dự án Waterpoint, khách mua càng phân tích cao bởi quy mô và chất lượng quy hoạch của siêu thành thị này Khai thác trên quy mô 165ha trong GĐ 1, Waterpoint đã có nhiều hạng mục ấn tượng. Công viên trọng điểm rộng trên 20ha; khu sinh hoạt cùng đồng rộng 2,5ha; 17ha được sử dụng xây trường đại học và trường quốc tế; 8ha dành cho khu thương mại- dịch vụ, 3ha cho y tế… Tại đó cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích cấp cao có 1 vài dãy phố thương mại dịch vụ, phố ẩm thực, phố giáo dục hay không gian văn phòng làm việc tiên tiến mà không cần phải mất thời gian lưu thông ra ngoại khu.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 11.

Với việc triển khai đồng loạt 1 vài dự án có quy mô lớn, năm 2018 được ban lãnh đạo Nam Long kỳ vọng là 1 năm bùng nổ của mảng phát triển thành thị có quy mô từ 5.000 sản phẩm trong 1 dự án. Các khu thành thị – township của Nam Long sẽ không chỉ bao gồm 1 vài sản phẩm về nhà ở mà còn tạo dựng các hệ sinh thái BDS như BDS thương mại, trường học, trung tâm y tế, dịch vụ – vui chơi, khu phức hợp, khu văn phòng… được phát triển đồng bộ, từ đó tạo nên các cùng đồng ổn định gia đình chất lượng cao.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 12.

Bước chân vào 1 khu thành thị của Nam Long khách mua sẽ được chứng kiến nhiều “sự lạ”. Số lượng sản phẩm không nhiều, phần đông là 1 vài không gian dành cho 1 vài tiện ích vận hành ngoài trời như khu gym thể thao, câu lạc bộ cùng đồng, cây xanh, mặt nước… Các sản phẩm cốt lõi đều nhỏ nhắn, tinh tế dựa trên triết lý “thiết kế hiệu quả đến từng cm, không có chỗ cho không gian thừa”. Có thể cảm thấy rõ triết lý này được thể hiện trong 3 dòng sản phẩm đặc biệt của Nam Long.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 13.

Các mẫu villa Valora có quy mô khá nhỏ gọn so có 1 vài sản phẩm cùng loại trên phân khúc – chỉ giới hạn quanh ngưỡng 150m2. Biệt thự Valora được khách mua phân tích cao bởi toàn bộ sản phẩm đều là villa đơn lập, có 2 chỗ để xe, tạo dựng được không gian xanh có hệ thống sân vườn trước sau… Đặc biệt hơn cả là câu chuyện nhân văn đằng sau không gian sống đó là việc tạo ra nhiều thời cơ kết nối 1 vài thành viên trong gia đình. Cùng sinh sống trong 1 quy mô có vẻ “nhỏ”, từ người lớn đến trẻ em dễ “chạm mặt” nhau hơn, từ đó tăng thêm sự gắn bó, sẻ chia trong cuộc sống.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 14.

Condo vốn được xem là mô hình nhà ở dành cho các người lương cao, tuy nhiên khi du nhập về Việt Nam, Nam Long đã bản địa hóa loại hình nhà ở này khi biến nó thành căn hộ chung cư trong tầm tay nhiều khách mua. Flora là sản phẩm được phát triển theo mô hình condo khi toàn bộ tiện ích, không gian sống được biệt lập nhưng lại có mức giá “vừa sức mua”.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 15.

Khu căn hộ chung cư condo của Nam Long được vẽ nên như 1 địa cầu thu nhỏ, nơi cư dân có thể tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống thường ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ các tiện ích đi kèm. An toàn, tiện lợi, chất lượng sống – được xem là ba tiêu chí danh tiếng để phân tích condo. Condo khi được “thổi hồn” Nhật, 1 vài cư dân sẽ tìm thấy 1 condo giao hòa có môi trường xung quanh như chốn yên bình để tận hưởng cuộc sống đúng chất.

Ehome – dòng sản phẩm hướng đến các khách mua có mức lương trung bình khi phần đông 1 vài căn hộ chung cư có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Mức giá này càng phát triển thành quyến rũ hơn khi cư dân không đơn thuần chỉ được có 1 căn hộ chung cư để ổn định gia đình, hơn thế nữa họ còn được tận hưởng đầy đủ 1 vài tiện ích, dịch vụ của dự án như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại…

Xây dựng hệ sinh thái BDS, chú trọng đến nhân tố an toàn, chắc chắn tỷ lệ dân cư ở 1 vài khu thành thị… kỳ lạ là toàn bộ các điều này đều dựa trên tiêu chuẩn hình thành sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền”. “Bí kíp” thành công của Nam Long Group thoạt nghe có vẻ dễ làm, nhưng có bắt tay vào triển khai mới thấy hết được sự khó, sự khổ của 1 nhà phát triển BDS có tâm, có tầm. Và rõ ràng, có chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư bởi thế thì các khách mua đang quan tâm đến dự án mới của Nam Long sẽ tiếp tục có quyền được mơ ước về 1 chốn ổn định gia đình mở đầu cho cuộc sống tiện nghi trong tương lai. Từ 1 chủ đầu tư gắn liền có khái niệm “nhà ở vừa túi tiền”, Nam Long đang trên con các con phố trở thành 1 nhà phát triển hệ sinh thái BDS chuyên nghiệp khi hướng tới các dự án có quy mô lớn hơn, có đến nhiều giá trị tăng thêm hơn cho khách mua. Với các gì công ty này đã thực hiện được trên con các con phố hình thành và phát triển 1 vài dự án, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào “chân dung” 1 phát triển hệ sinh thái BDS danh tiếng phân khúc phía Nam trong thời gian tới.

Nam Long : Hành trình từ chủ đầu tư “vừa túi tiền” đến nhà phát triển hệ sinh thái khu thành thị - Ảnh 16.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net