Nam Long động thổ đô thị Waterpoint 355ha

Ngày 25/06/2018, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức bắt đầu làm khu thành thị Waterpoint ở xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là 1 trong một vài dự án trọng tâm của Nam Long trong 10 năm sắp tới, đồng thời khẳng định tầm vóc và khả năng phát triển BDS của chủ đầu tư trong việc kiến tạo 1 hệ sinh thái BDS hoàn chỉnh.

Với qui mô 355 ha, Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến xa lộ Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Vị trí dự án có đầu mối giao thông cả về một vài con phố bộ, một vài con phố thủy lẫn một vài con phố sắt kết nối trực tiếp giữa TPHCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo đấy, từ Waterpoint lưu thông vào trọng điểm TPHCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi xế hộp theo đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Và cũng mất dao động thời gian tương tự để lưu thông bằng một vài con phố thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đấy, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A ở Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trọng điểm đô thị cũng chỉ mất dao động 5 phút.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận xa lộ Bến Lức – Long Thành và một vài con phố Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt một vài tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía Nam mà Long An là địa phương được phân tích nắm giữ lợi thế tranh giành rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TPHCM có ĐBSCL. Bởi hệ thống hạ tầng này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp Long An thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại – dịch vụ, lôi kéo mạnh vốn đầu tư từ một vài công ty trong và ngoài nước.

Waterpoint sẽ bao gồm một vài khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, villa) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và vui chơi; trung tâm y tế; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học; trung tâm y tế; khu phức hợp thể thao…

Toàn cảnh dự án Waterpoint.

Ở GĐ 1 có qui mô 165 hecta, Waterpoint có công viên trọng điểm rộng trên 20 ha. Giai đoạn này cũng được kiến trúc để khuyến khích làm việc thể chất có một vài con phố chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cùng đồng 2,5 ha, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế. Nam Long cũng sẽ dành 17 ha thi công trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 ha dành cho khu thương mại – dịch vụ, 3 ha cho y tế…

Tại đấy cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích cấp cao có một vài dãy phố thương mại dịch vụ, phố ẩm thực, phố giáo dục hay không gian văn phòng làm việc tiên tiến mà không cần phải mất thời gian lưu thông ra ngoại khu

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Nam Long cho biết: “Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành 1 khu thành thị có môi trường sống gần gũi môi trường xung quanh, sông nước có một vài tiện ích sống phong phú để cư dân không một vài có thể ổn định gia đình mà còn có thể học tập, làm việc, vui chơi như mô hình một vài khu thành thị vệ tinh của địa cầu.”

Theo kế hoạch, GĐ 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới. Tham gia phát triển dự án là một vài đối tác nhiều bí kíp đến từ Úc, Hà Lan… Vốn đầu tư của GĐ 1 là 6.900 tỉ đồng và chuẩn bị có lại doanh thu cho Nam Long dao động 10.700 tỉ đồng. Bên cạnh nguồn vốn tự có, dự án Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển BDS quốc tế. Trong đấy có một vài tập đoàn BDS lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net