Nam Hà Nội tiếp tục là “đất diễn” cho phân khúc chung cư tầm trung

Theo báo cáo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ chung cư Hà Nội càng ngày càng tăng nhưng phân khúc đã dần được điều tiết theo nhu cầu của bạn: Phân khúc căn hộ chung cư chung cư có mức giá tầm trung đã chiếm đa số. Trong đấy, Nam Hà Nội đang được phân tích là là khu vực có lợi thế để phân khúc này phát triển.

Thị trường căn hộ chung cư cho nhu cầu ở thực vẫn giữ nhịp tăng trưởng đều

Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2018 phân khúc căn hộ chung cư chung cư ở Hà Nội được mở phân phối là 15.012 căn, trong đấy nguồn cung ở phân khúc chung cư có mức giá tầm trung vẫn chiếm đa số có 43,8%. Đáng chú tâm, lượng hấp thụ ở phân khúc này vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất, chiếm 47,2%.

Theo lý giải của các chuyên gia bất động sản, xu hướng này là tất yếu bởi đa số người dân sống ở các thành thị giai đoạn này đang có lương trung bình nhưng nguồn cung nhà ở phân khúc này lại rất ít.

Tại Hà Nội, nhiều năm trở lại đấy loạt căn hộ chung cư đẳng cấp ồ ạt được chủ đầu tư bung hàng, dẫn đến cung lệch cầu, các người có nhu cầu mua nhà ở thực lại không đủ tài chính để có căn hộ chung cư đẳng cấp ở các vị trí trọng điểm nội đô. Từ cuối năm 2018, phân khúc dần được điều tiết, nhiều dự án giá tầm trung được thi công và mở phân phối ra phân khúc.

Mặc dù thế, theo kết quả từ các doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc, nguồn cung căn hộ chung cư chung cư tầm trung ở Hà Nội chủ yếu tập trung ở quận Hà Đông, Long Biên và Nam Từ Liêm. Một số khu vực khác có hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông tốt như khu vực phía Nam Hà Nội, có nguồn cầu lớn, nhưng giai đoạn này nguồn cung căn hộ chung cư có mức giá tầm trung ở đấy vẫn còn hạn chế.

Nam Hà Nội và lợi thế cho chung cư tầm trung phát triển

Cùng có khu vực xung quanh hồ Tây (quận Tây Hồ) và 2 bên sông Hồng của quận Long Biên, ở Hà Nội, khu phía Nam (quận Hoàng Mai, huyện Thanh trì,…) được xem là nơi có môi trường môi trường xung quanh đáng sống bậc nhất. Nơi đấy có nhiều sông hồ môi trường xung quanh rộng lớn và phong cảnh cây xanh như: Hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, đầm Đỗi,… Đồng thời, đấy cũng là khu vực có hồ nhân tạo Yên Sở nằm trong công viên Yên Sở rộng lên tới 300ha, do 1 đơn vị nước ngoài thi công. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến nơi đấy trở thành khu vực thuê mua nhà lý tưởng của đông đảo người dân Hà Nội.

Khu Nam Hà Nội cũng được phân tích cao về hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông phát triển có các các con phố Vành đai 2.5; Vành đai 3; các con phố xa lộ trên cao nối Hà Nội có các tỉnh phía Nam; nhiều bến xe trọng điểm, trung tâm y tế, trường học lớn của cả nước.

Dự án Sky Central (176 Định Công, Hoàng Mai) công bố bổ sung 1 lượng cung căn hộ chung cư tầm trung cho bạn có nhu cầu mua nhà ở thực tế đấy.

Trong đấy các con phố Vành đai 2.5 đấyng vai trò rất quan trọng trong hệ thống giao thông của không chỉ quận Hoàng Mai mà cả khu phía Nam Hà Nội. Vành đai 2.5 chạy qua khu vực Định Công nằm ngoại khu phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt có Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng, góp phần rút ngắn đáng kể thời gian lưu thông của người dân từ khu vực phía Nam vào trọng điểm đô thị.

Đặc biệt, các quận phía Nam như Hoàng Mai cũng là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, rất dễ dàng để lưu thông đến các tỉnh phía Nam thông qua các con phố Vành đai trên cao; xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Hiện ở, quận Hoàng Mai là 1 trong các quận được đô thị Hà Nội chú trọng phát triển hạ tầng thành thị, mức giá cho thuê căn hộ chung cư ngày 1 tăng lên từ các giá trị về hạ tầng và các tiện ích xã hội đầy đủ như:Y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi,…

Sở hữu lợi thế lớn để bất động sản tầm trung phát triển, cung cấp nhu cầu lớn của người mua nhà ở đấy nhưng giai đoạn này nguồn cung các dự án chung cư giá dao động từ 1 tỉ đến 1,8 tỉ đồng vẫn còn hạn chế. Vì thế, ở đấy các dự án được thi công mới và ra hàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của bạn, đa phần là bạn có nhu cầu ở thực hoặc bạn có tài chính mua để cho thuê.

Một dự án chất lượng cao có mức giá tầm trung ở đấy được công bố ra phân khúc trong năm nay là Sky Central (176 Định Công, quận Hoàng Mai). Sky Central nằm nơi giao thoa giữa hai quận Hoàng Mai và Thanh Xuân nên được hưởng trọn vẹn hạ tầng xã hội rất phát triển. Sky Central có 5 các con phố vào thông thoáng, đã đi vào hoạt động là các con phố Định Công, Nguyễn Cảnh Dị, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh và các con phố Vành đai 2.5. Được biết, chỉ từ 500 triệu là có thể có căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ở Sky Central và hiện đang được thi công có công đoạn rất tích cực.

Thông tin chi tiết về dự án Sky Central, quý bạn điện thoại:

Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ – CENLAND (mã CP: CRE) – Nhà phân phối và đầu tư bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp

Hotline: 0984.678.176.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net