Nam đảo Phú Quốc và “cuộc đổi ngôi” ngoạn mục với siêu dự án từ tập đoàn Sun Group

Sức bật của du lịch Nam đảo đã làm nên sự bứt phá ngoạn mục, có đến nhiều trải nghiệm cho khách du lịch và tiềm năng cho nhà đầu tư. Sự xuất hiện của vô số dự án trọng tâm được đầu tư cả về ngân sách lẫn diện tích, chất lượng đã biến Nam đảo thành thỏi nam châm hút khách du lịch.

Thủ phủ du lịch mới ở Nam Phú Quốc

Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030, cộng có Dương Đông và Cửa Cạn, thị trấn An Thới thuộc Nam đảo sẽ trở thành 1 trong ba khu thành phố lớn nhất đảo Ngọc. Đích đến trên hoàn toàn có cơ sở có đà phát triển thần tốc của hệ thống hạ tầng và một vài sản phẩm du lịch “khủng” ở Nam đảo trong vài năm trở lại đây.

Tính lũy kế 5 tháng đầu năm, khách du lịch đến Phú Quốc đạt trên 1.3 triệu lượt, tăng 42.8% so có cộng kỳ, khách quốc tế tăng 70.6%. Con số này tiên đoán sẽ không ngừng tăng lên cộng có tốc độ tăng trưởng phi mã của địa bàn mới Nam Phú Quốc.

Đi tiên phong phải kể đến nhà đầu tư duy mỹ – Tập đoàn Sun Group, có tầm nhìn chiến lược đã đưa Nam đảo từ làng chài hoang sơ thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, đẹp không thua kém Maldives, Phuket… Dấu ấn ngoạn mục Thứ nhất chính là khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mới đi vào vận hành 1 năm đã mau chóng được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng mới cao cấp nhất địa cầu”.

Nam đảo Phú Quốc và “cuộc đổi ngôi” ngoạn mục có siêu dự án từ tập đoàn Sun Group - Ảnh 1.

Tiếp đây, Sun Group đưa vào vận hành vô số một vài dự án tầm cỡ như khu vui chơi vui chơi biển Sun World Hon Thom Nature Park có tuyến cáp treo dài nhất địa cầu, khu nghỉ dưỡng hai mặt biển hiếm có Premier Village Phu Quoc Resort. Không quá khi nói rằng siêu dự án trị giá hàng tỷ đô mà Sun Group kiến tạo đã làm nên bước chuyển mình ngoạn mục của Nam Phú Quốc.

Bàn tay các “người khổng lồ” đã “phù phép” biến mảnh đất xinh đẹp nhưng chưa được đánh thức thành 1 thủ phủ du lịch mới lôi kéo hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Để từ đây làm nên sự đổi thay ấn tượng của du lịch và kinh tế Nam đảo. Mỗi ngày Cáp treo Hòn Thơm kỷ lục địa cầu đâyn hàng ngàn lượt khách. Các nhà đầu tư đổ về Nam đảo càng ngày càng nhiều, và một vài chuyên gia nhà đất địa cầu phân tích phân khúc Nam Phú Quốc như là 1 Bali hay Sentosa của Việt Nam có tiềm năng đang ở chu kỳ đầu của quá trình phát triển.

Niềm tin vào tầm nhìn của nhà đầu tư duy mỹ

Nam Phú Quốc đang bứt phá như 1 dòng chảy không ngừng mạnh lên. Cùng có tốc độ phát triển của một vài sản phẩm du lịch và nhà đất cao cấp, lại thêm các nhánh mới nhập vào dòng chảy đây, tăng tốc không ngừng, đem theo cả các thời cơ đầu tư “vàng”.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu tư nhà đất giàu bí kíp, cần chớp ngay thời cơ để đổ vốn vào Nam Phú Quốc, trước khi nơi đây trở thành 1 thành phố hoàn chỉnh có quỹ đất hiếm hoi còn lại.

Cũng cho nên, thay vì đầu tư vào đất phân lô, nhiều người đã chuyển sang dự án của nhà đầu tư danh tiếng, có tầm nhìn chiến lược cho các thương vụ quyến rũ và tương lai được chắc chắn. Bên cạnh Sun Premier Village Kem Beach Resort đậm chất văn hóa bản địa, giới đầu tư nhà đất đã chú tâm tới 1 dự án mới sắp công bố có địa điểm đắc địa ngay trọng điểm “thủ phủ” Nam Phú Quốc.

Nam đảo Phú Quốc và “cuộc đổi ngôi” ngoạn mục có siêu dự án từ tập đoàn Sun Group - Ảnh 2.

Nằm ngay khu vực chân Cáp treo Hòn Thơm – nơi có lượng khách qua lại lớn nhất Nam đảo giai đoạn này, Sun Premier Village Primavera có các dãy nhà phố thương mại thời thượng có kiến trúc khác biệt đậm chất Amalfi, Địa Trung Hải.

Với phong thủy tựa sơn hướng biển và lối kiến trúc đa sắc màu tạo ấn tượng về sự sung túc, thịnh vượng, đây không chỉ là chọn lọc lý tưởng để có nguồn doanh thu lớn từ công việc kinh doanh ở “thủ phủ” du lịch danh tiếng Phú Quốc, mà còn là con gà đẻ trứng vàng chẳng thể bỏ qua cho một vài nhà đầu tư địa ốc. nhà phố ở Sun Premier Village Primavera khi đi vào vận hành sẽ đưa khu vực ga đi Cáp treo Hòn Thơm thành bến cảng phồn hoa, điểm đến giao thương danh tiếng Nam đảo.

Mang cả kiến trúc thời thượng từ nước Ý về đảo Ngọc xinh đẹp, nhà đầu tư Sun Group lại thêm 1 lần nữa chờ mong sẽ gây tiếng vang lớn có sản phẩm tầm vóc quốc tế, chứng minh tư duy nổi bật và tầm nhìn khác biệt. Bằng một vàih kiên định có kế hoạch và triết lý phát triển của mình, Sun Group đang biến Nam Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch quyến rũ danh tiếng châu Á, đồng thời đem lại thời cơ “vàng” cho một vài nhà đầu tư, kinh doanh.

Liên hệ Starlandlink – Đại lý chính thức bán dự án Sun Premier Village Primavera

Hotline: 0987276655

Website: http://starlandlink.com/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net