Nắm bắt cơ hội sở hữu lâu dài căn hộ Duplex Shophouse tại Quận 9

Bất động sản khu Đông TP.HCM quý 2, 3 – 2018 vẫn dẫn đầu về nguồn cung và lượng tiêu thụ trong phân khúc nhà phố. Phân khúc đất nền, nhà phố chuyển nhượng sôi động do quận 9 nói riêng và Khu Đông nhìn chung vẫn là khu vực dẫn đầu về phát triển cơ sở hạ tầng của thành thị, càng ngày càng lôi kéo được cư dân về sinh sống và các nhà đầu tư đến để khai thác tiềm năng nơi đấy.

Bất động sản quận 9 dù tăng mạnh nhưng vẫn hút khách

Nhờ lợi thế quỹ đất lớn, quận 9 là nơi có tiềm năng phát triển nhà đất mạnh nhất trong khu Đông khi chỉ tính trong vòng 1 năm trở lại đấy, giá đất quận 9 sốt tới 3 lần. Chỉ trong vòng 2 tháng khu vực tăng cao nhất là phường Long Bình, đã tăng dao động 30,6%, phường Tân Phú tăng 15%, phường Tăng Nhơn Phú A tăng 11%…

Trong khi đây, các tuyến các con phố có biên độ tăng rộng nhất là Lã Xuân Oai từ 35 triệu đồng/m2 tăng lên 42 triệu đồng/m2, Xa lộ Hà Nội từ 41 lên 55 triệu đồng/m2, các con phố Võ Văn Hát từ 37 lên 41 triệu đồng/m2… tăng mạnh nhất có khi lên đến cả trăm triệu/m2. Các dự án nhà phố liền kề cũng có mức giá tương tự. Dù vậy lượng chuyển nhượng ở khu vực này vẫn không hề giảm nhiệt.

Nắm bắt thời cơ có lâu dài căn hộ cao tầng Duplex nhà phố ở Quận 9 - Ảnh 1.

Nguồn: Công ty Gạch Vàng.

Gía bất động sản tăng cũng là nhờ quận 9 đang là 1 trong 3 quận của khu Đông được định hướng thi công Khu thành thị sáng tạo, kết nối thành 1 hệ sinh thái, trong đây quận 9 sẽ phát triển hoa học công nghệ có trọng tâm là Khu Công nghệ cao. Khu thành thị sẽ có hơn 1 triệu dân, rộng dao động 22.000 ha.

Thêm vào đây, quận 9 hưởng lợi hạ tầng từ sự phát triển đồng bộ của khu Đông về các công trình trọng tâm như: dự án mở rộng cao tốc Hà Nội, đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm vượt sông Sài Gòn, các con phố Vành Đai 2, đại lộ Phạm Văn Đồng, cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Metro số 1, trung tâm y tế Ung Bứu, bến xe miền Đông mới chuẩn bị khai trương vào tháng 1 năm 2019…

Topaz Home 2 vẫn giữ mức giá vừa túi tiền

Dự án NOXH nguyên tắc thương mại Topaz Home 2 ra đời vào tháng 5/2018 giải tỏa cơn khát về nhà ở xã hội cho các bạn có nhu cầu thực ở về nhà ở có mức giá vừa túi tiền.

Dự án chung cư Topaz Home 2 nằm sát bên dự án nhà phố liền kề và villa sinh thái Topaz Mansion cùng chủ đầu tư, ngay mặt các con phố các con phố 154, phường Tân Phú (Khu vực có tốc độ tăng giá cao thứ 2, lên đến 15%) sau lưng khu vui chơi lớn nhất TP HCM là Khu du lịch Suối Tiên. Bên cạnh đây, trong vòng bán kính 1km, dự án tiện dụng kết nối đến Bệnh viện Ung bướu TP HCM, bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro số 1…

Với tỷ lệ thi công hợp lý, tiện ích nội khu đa dạng, môi trường sống văn minh lành mạnh, gần gũi môi trường xung quanh, cùng 1 mức giá hợp lý, chính bởi thế, chỉ trong vòng 3 tháng hơn 1000 căn hộ cao tầng ở Topaz Home 2 đã có chủ. Còn dự án nhà phố Topaz Mansion dù chưa có tài liệu chính thức vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của bạn.

Căn hộ thương mại Duplex nhà phố đa tính năng, sổ hồng lâu dài, giá quyến rũ

Nắm bắt thời cơ có lâu dài căn hộ cao tầng Duplex nhà phố ở Quận 9 - Ảnh 2.

Bên cạnh đây, nhằm có đến cho cư dân nhiều sự chọn lọc và thời cơ kinh doanh, CDT Topaz Home 2 vừa tung ra 45 căn hộ cao tầng Duplex nhà phố có nhiều thế mạnh nổi bật. Ngoài hệ thống giao thông dễ dàng, các căn hộ cao tầng Duplex nhà phố ở Topaz Home 2 còn có địa điểm thuận lợi khi nằm ngay ở tầng trệt và tầng 2 của dự án, view hướng về nội khu hoặc mặt các con phố các con phố 154 sầm uất thích hợp cho việc kinh doanh kết hợp định cư.

Sau khi dự án Topaz Home 2 và Topaz Mansion được lấp đầy, đấy sẽ là môi trường cùng sinh rất tốt từ cùng đồng cư dân, có tiềm năng dồi dào cho khai thác thương mại. Sản phẩm vừa có thể đầu tư tài chính vừa có giá trị tạo ra nguồn lương thụ động bằng hình thức cho thuê hoặc có thể kinh doanh trực tiếp rất hiệu quả.

Đặc biệt, chủ sở hửu duplex nhà phố thương mại có sổ hồng lâu dài như nhà phố mà mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2, bằng 1 nửa thậm chí bằng 1/3 hay 1/4 so có khu vực xung quanh, khiến cho dòng sản phẩm này ở dự án Topaz Home 2 gây được chú tâm khi vừa công bố.

Với tốc độ tăng giá ở quận 9 và độc đáo là phường Tân Phú, đầu tư căn hộ cao tầng Duplex nhà phố có sổ hồng lâu dài cùng 1 mức giá hợp lý ở Topaz Home 2 là 1 chọn lọc sáng suốt cho các nhà đầu tư thông thái trong tầm trung và dài hạn.

Hotline 093 999 0388

Website: http://www.topazhome2.com.vn

Địa chỉ nhà mẫu: Dự án Topaz Home 2, các con phố 154, phường Tân Phú, quận 9.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net