Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ?

Dự báo lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ nhữngh đấy 10 năm sẽ vượt qua tiện lợi trong những tháng đầu năm. Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở những phân khúc khác nhau.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Giám đốc Công ty CP Nhà Xuân đã có 1 số thảo luận có PV Infonet về tình hình kinh tế năm Mậu Tuất 2018 nhìn chung và tình hình phân khúc BDS nói riêng.

Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ? - Ảnh 1.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh” của BDS.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán, năm sau sẽ là “đỉnh” của BDS.

Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, ông nhìn nhận thế nào về kinh tế năm 2018?

Năm Mậu Tuất 2018, dưới góc nhìn về Lý tính: Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Tuất cũng có hành thổ. Thiên Can Địa Chị tương hoà, có thể coi là là 1 chỉ báo tốt. Năm ngoái Thiên – Địa tương xung xấu, ảnh hưởng không tốt trên nhiều lĩnh vực.

Năm nay vận hội sẽ khác nhiều, cát nhiều hơn hung. Chúng ta lại đang ở chu trình đi lên của Tuần Giáp Ngọ như tôi đã chia sẻ trước đấy. Nên xét về góc nhìn lý tính thì rất tốt.Ở Việt Nam, chính trị ổn định là nền móng vững chắc cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Quá trình trong sạch hóa và xử lý cán bộ thoái hóa của Đảng tiếp tục duy trì, lò lửa của chúng ta lại thêm 1 năm nữa bùng cháy thể hiện rõ ràng “không có vùng cấm”, có thể nói niềm tin trong dân bởi thế càng tăng cao.

Năm nay có đà thuận lợi từ năm ngoái, về lý khí cũng tốt, thể hiện ở phân khúc chứng khoán tăng trưởng mạnh mẽ. Tôi có thể đưa ra tiên liệu lạc quan là đỉnh cao của chứng khoán cũ nhữngh đấy 10 năm sẽ vượt qua tiện lợi trong những tháng đầu năm.Bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở những phân khúc khác nhau. Tiềm ẩn nguy cơ lạm phát tăng thêm, vàng và USD sẽ tăng giá. Lãi suất ngân hàng nhích dần về cuối năm.

Ông có lời khuyên nào đối có những nhà đầu tư?

Trong năm Mậu Tuất 2018, sẽ có những biến chuyển như thế nào và lĩnh vực gì là đáng đầu tư nhất?Trong phong thủy, 1 ngũ hành thịnh hay suy, thăng hay giáng sẽ là chỉ báo về 1 số lĩnh vực. Ví dụ cung phía Nam – Ly (hỏa) chủ về sự thăng hoa, văn hóa, Cung Tốn – Đông Nam (mộc) chủ tài lộc, tài chính, ngân hàng. Các cung thuộc hành Thổ như Khôn, Cấn chủ về Bất động sản, thi công….Xét trên góc nhìn Tam Nguyên cửu vận để xem về thịnh suy của ngũ hành.

Ngôi sao số 9 có vượng khí nằm ở Trung cung là 1 chỉ báo tốt cho tổng thể nền kinh tế. Số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Sao số 4 có hành mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt.Về bất Động sản thì số 3 có hành Mộc khắc số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn. Do đây năm nay, BDS nhìn bề nổi chẳng thể tốt nếu so sánh có sự thăng hoa của phân khúc tài chính.

Một số nhà đầu tư sẽ nhận ra năm nay bị đọng vốn trong BDS.Trong khi dòng tiền chảy vào phân khúc chứng khoán mạnh khiến phân khúc này thăng hoa sẽ lập “đỉnh” lịch sử của nó từ trước đến nay. Tôi cho rằng năm nay là “đỉnh” của phân khúc chứng khoán còn năm sau sẽ là “đỉnh” của phân khúc BDS.

Với những nhà đầu tư BDS, ông có lời khuyên gì trong năm nay? Phân khúc và khu vực nào đáng quan tâm theo quan điểm phong thủy?

Năm 2018 vẫn nằm trong chu kỳ đi lên của kinh tế, BDS không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên BDS năm nay phân cực rõ ràng không còn sự lên đều như những năm trước đây.

Năm nay phân khúc đẳng cấp sẽ gặp rất gặp khó nhất là chung cư đẳng cấp, tuy nhiên phân khúc villa đẳng cấp, nhất là những khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn là những địa điểm được săn đâyn.

Phân khúc văn phòng cho thuê sẽ lên tới đỉnh điểm, nhà xưởng kho bãi cũng nở rộ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Những chung cư dành cho đối tượng lương trung bình hoặc phân khúc dưới trung bình sẽ được đâyn chờ. Những thương hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong năm nay.

Ở Hà Nội, những khu vực như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông sẽ là những nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Còn ở TP.HCM, những khu như quận Thủ Đức, những khu ven sông Sài Gòn, những khu vực có quy hoạch bài bản sẽ tiếp tục là điểm nóng của phân khúc BDS.Ngoài ra, những địa phương miền Bắc như Quảng Ninh, Hải phòng, Bắc Ninh sẽ là những khu vực nóng về BDS. Khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương đầu tư cũng sẽ rất tốt.Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục lôi kéo dòng tiền phải kể đến Vân Đồn, Phú Quốc… nhất là khi những khu vực này được hưởng những chính sách bán hàng độc đáo của Chính phủ.

Xin cảm ơn ông!

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *