Mường Thanh Khánh Hòa đã “cắt ngọn” xong 3 tầng vượt

UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định đến nay chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn – căn hộ cao tầng cấp cao Mường Thanh Khánh Hòa đã “cắt ngọn” xong một số tầng vượt.

Ngày 20.10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay, đến nay Doanh nghiệp Tư nhân thi công số 1 Điện Biên (chủ đầu tư dự án Tổ hợp khách sạn – căn hộ cao tầng cấp cao Mường Thanh Khánh Hòa) đã đã đi vào hoạt động việc phá dỡ theo phương án đã báo cáo UBND tỉnh.

Trước đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo thực hiện phá dỡ phần công trình vi phạm chắc chắn sau khi đã đi vào hoạt động công trình là 40 tầng theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Ngày 19.7 vừa qua, Chi nhánh DNTN Xây dựng số 1 Điện Biên khách sạn Mường Thanh Khánh Hòa có đơn xin hỗ trợ điện, nước để thực hiện tháo dỡ một số tầng 41 đến 42 trở lên của công trình.

Hiện nay, UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Xây dựng kiểm tra, rà soát củng cố lại toàn bộ hồ sơ pháp ký và một số nội dung có liên quan đến dự án Tổ hợp khách sạn – căn hộ cao tầng cấp cao Mường Thanh Khánh Hòa.

Dựa trên báo cáo tổng hợp của Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh sẽ tham khảo việc xử lý, giải quyết toàn bộ một số nội dung có liên quan của dự án.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net