Mũi Kê Gà – Hàm Thuận Nam: Đánh thức tiềm năng du lịch căn hộ nghỉ dưỡng

Ngày 02.08.2018, Tập Đoàn Việt Úc – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cộng ký kết hợp đồng hợp tác phát triển GĐ 2 của dự án.

Chính thức công bố Phân khu Sapphire, có tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố nhà phố thương mại, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ven biển có lâu dài nguyên tắc 5 sao.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sinh lời hiệu quả

Nửa đầu năm 2018, phân khúc bất động sản có nhiều biến động mạnh mẽ, cơn sốt đất nền lan rộng, đặc trưng là ở TPHCM và các địa phương phát triển về du lịch biển. Hiện nay phân khúc đã ổn định hơn và hạ nhiệt, Xét 1 cách tổng thể, bất động sản vẫn là kênh sinh lời hiệu quả và an toàn nếu chọn đúng dự án, có pháp lý rõ ràng và tiềm năng phát triển tốt.

Sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc kéo theo nhiều loại hình bất động sản mới ra đời, trong đó có sản phẩm căn hộ chung cư nghỉ dưỡng biển, đó là 1sản phẩm đầy tiềm năng và vô cộng quyến rũ do nhu cầu của bạn giai đoạn này đang hướng đến là du lịch ., hưởng thụ trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống.. Nhưng, câu hỏi khiến không ít người phải đau đầu là đầu tư vào dự án nào hay chọn khu vực nào, địa phương nào để có thể yên tâm rót tiền và thu lợi nhuận.

Một trong các dự án góp phần tạo điểm nhấn, đánh thức tiềm năng du lịch ở Bình Thuận chính là Dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Aloha Beach Village ở Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam đang được phát triển bởi Tập Đoàn Việt Úc và Công ty Thiên Minh. Dự án Aloha Beach Village là 1 sản phẩm du lịch trung tâm của tỉnh Bình Thuận, có địa điểm nằm ở khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm ven biển có hai mặt đường chiến lược, liền kề khu vui chơi lớn của tỉnh Bình Thuận.

Mũi Kê Gà - Hàm Thuận Nam: Đánh thức tiềm năng du lịch căn hộ chung cư nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Lễ Ký kết hợp tác phát triển dự án giữa Việt Úc Group và Công ty Thiên Minh.

Khởi đầu triển vọng của căn hộ chung cư mặt đường biển

Khu phức hợp nghỉ dưỡng mặt đường biển Aloha Beach Village chia thành nhiều GĐ đầu tư, phát triển. Tập đoàn Việt Úc và Thiên Minh sẽ công bố 1.186 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có lâu dài có giá trị đầu tư dao động 1.368 tỷ đồng.

Aloha Beach Village có địa điểm tuyệt đẹp bên bờ biển, là công trình các khu resort cấp cao. Từ địa điểm của dự án, du khách sẽ đi lại mau chóng và dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa … Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” có các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú….. Du khách khi đến nghỉ dưỡng ở đó, sẽ được hòa mình vào thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa, được tận hưởng khí hậu ôn hòa của miền nhiệt đới phóng khoáng, được trải nghiệm các tiện ích dịch vụ lý tưởng lần Thứ nhất công bố ở Bình Thuận Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc chia sẻ Aloha Beach Village là “đứa con” mà ông vô cộng tâm huyết và tự hào.. “Với danh tiếng và năng lực về tài chính của Tập đoàn Việt Úc cũng như cam đoan về công đoạn đã đi vào hoạt động dự án, mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu thi công, các đối tác hợp tác phát triển, hoạt động và quản lý dự án hiệu quả là các nhân tố khiến bạn an tâm khi chọn lọc sản phẩm của chúng tôi”, ông Phước cho biết thêm.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, có sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản thì giai đoạn này 1 số bất động sản ở các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, thời cơ cho các nhà đầu tư là mau chóng chọn dự án ở các khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các thời cơ mới từ chính sách bán hàng, môi trường xung quanh… Đây là thời cơ lý tưởng mà tôi tin rằng giá trị bất động sản có đủ các nhân tố nói trên sẽ sớm tăng lên. Aloha Beach Village là nơi hội tụ được nhiều thế mạnh hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yêu tố khác và Aloha Beach Village sẽ thúc đẩy phân khúc bất động sản ở Hàm Thuận Nam phát triển trong thời gian tới. Riêng Thiên Minh Group, có năng lực đầu tư, hợp tác phát triển dự án đã được khẳng định trên phân khúc bất động sản cả nước sẽ có lại nhiều thời cơ đầu tư, thời cơ ổn định gia đình và nghỉ dưỡng theo nguyên tắc cấp cao, sản phẩm có nét tinh hoa tiên tiến nhưng vẫn gần gũi có môi trường xung quanh dành cho bạn. Ngoài ra, khi nói đến loại hình nghỉ dưỡng thì đa số là chỉ có 50 năm, riêng Aloha Beach Village là 1 trong các dự án căn hộ chung cư Thứ nhất được có lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn là địa điểm biển”, bà Diễm cho hay.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thiên Minh

136H Nguyễn Tri Phương, Phường 09, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 68 1111

Website: https://thienminhcorp.com.vnTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net