Mua Xuân Mai Complex trong tháng 3, nhận ngay lì xì 15 triệu

Nối tiếp thành công “Lễ hội phân phốih chưng tri ân bạn Xuân Mai Complex” cũng như lời chúc về 1 năm mới an khang thịnh vượng, Chủ Đầu tư Xuân Mai Complex tiếp tục có tới chương trình “Vui xuân sang nhận lì xì” như 1 món quà nhân dịp đầu xuân dành tặng bạn.

Vui xuân sang, nhận lì xì

Tặng ngay 15 triệu đồng khi bạn đặt mua căn hộ cao tầng Xuân Mai Complex đến trước ngày 31/03/2018 là phong bao lì xì đặc trưng mà chủ đầu tư dành tặng, tri ân một số cư dân tương lai, thay cho lời chúc về 1 năm mới may mắn và tài lộc…

Bên cạnh đấy, một số bạn đặt mua căn hộ cao tầng Xuân Mai Complex ở thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng có lãi suất 0% trong 12 tháng. Trong trường hợp bạn không vay vốn, chủ đầu tư sẽ dành tặng 2% chiết khấu trực tiếp vào giá phân phối căn hộ cao tầng.

Với mục tiêu thi công sản phẩm chất lượng hướng tới người mua nhà và nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, theo ghi nhận các ngày qua, số lượng bạn đến thăm nhà mẫu tăng cao, nhiều chuyển nhượng đã chốt thành công ngay trong các ngày đầu của năm mới.

Căn hộ tiện nghi dành cho gia đình trẻ

Kể từ khi chính thức mở phân phối trên phân khúc, Xuân Mai Complex đã lôi kéo đông đảo sự quan tâm của một số bạn, đặc trưng là một số gia đình trẻ và thế hệ thanh niên 8X, 9X. Mới mở phân phối trước Tết âm lịch nhưng Tòa nhà trọng tâm F, G, H dự án Xuân Mai Complex đã phân phối được hơn 300 căn hộ cao tầng. Như vậy, trung bình 1 tháng dự án này có dao động 100 căn hộ cao tầng chuyển nhượng thành công. Trong bối cảnh phân khúc bất động sản trải qua kỳ nghỉ tết âm lịch khá dài, nhiều dự án chuyển nhượng giảm thì Xuân Mai Complex là 1 trong các dự án trên phân khúc có kết quả chuyển nhượng đáng khâm phục.

Tọa lạc trên trục các con phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Xuân Mai Complex là 1 trong các dự án trọng tâm của Chủ đầu tư danh tiếng Xuân Mai Corp. thuộc khu vực phía Tây thủ đô. Bên cạnh việc hưởng tiện ích từ khu thành thị Dương Nội đang được đầu tư đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiên tiến, Xuân Mai Complex có 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại, dịch vụ hội tụ đủ một số tiện ích như trọng tâm thương mại, phòng tập gym & spa, phòng sinh hoạt cùng đồng, nhà hàng, nhà trẻ, bể bơi ngoài trời…phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân nơi đấy. Dự án gồm 5 block, trong đấy, 2 block K, L có 700 căn hộ cao tầng đã được bàn giao cho cư dân về ở vào tháng 12/2017. Hiện 3 block trọng tâm F, G, H đã cất nóc, đang mở phân phối trên phân khúc, chuẩn bị sẽ bàn giao nhà vào Quý III/2018.

Được kiến trúc bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai, đơn vị giải đáp dày dạn bí kíp trên phân khúc bất động sản, một số căn hộ cao tầng Xuân Mai Complex có qui mô hợp lý từ 48 – 80m2 được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ cao tầng ở đấy phù hợp phần lớn có một số gia đình trẻ. Thiết kế khoa học, tối ưu hóa công năng và qui mô từng phòng, tận dụng tối đa ô thoáng, có ánh sáng, nắng, gió môi trường xung quanh đi khắp một số phòng, giúp một số căn hộ cao tầng luôn thông thoáng, gần gũi có môi trường xung quanh.

Hiện ở, dự án đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 17 triệu/m2.

Thông tin chi tiết, điện thoại

Phú Tài Land: 0914 08 5588

Bất Động Sản Xuân Mai: 0971.99.55.69

Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 9191.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *