Mua Wyndham Garden nhận ngay 30% lợi nhuận

Wyndham Garden “mạnh tay” tiến hành chương trình nhận ngay lợi nhuận đến 30%. Theo đấy, khách mua chỉ cần chi trả dao động 7 tỷ là “tậu” ngay 1 căn villa biển đặc thù ngay Bãi Trường, Phú Quốc.

Đây là dự án tiên phong ở Phú Quốc mạnh tay chi trả ngay từ đầu phần cam đoan lợi nhuận đến mức tối đa cho bạn, vừa tạo an tâm đầu tư vừa tăng sức quyến rũ cho villa biển ở nơi đấy.

Biệt thự giá từ 10 tỷ “hút” nhà đầu tư

Lý giải điều này, Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết, hiện tượng các nhà đầu tư trong và ngoài nước đồng loạt đổ xô về Phú Quốc trong thời gian qua đã phần nào lý giải được sức hút mạnh của BĐS nơi đấy. Đặc biệt, khan hàng ở các dự án villa có mức giá từ 8 – 10 tỷ. Chính vì vậy, việc Wyndham Garden công bố có mức giá tầm 10tỷ/căn villa biển trọn bên trong xe, đã mau chóng được phân khúc đấyn nhận.

“Mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn giai đoạn này rất thích hợp có sức mua của đa số nhà đầu tư như tôi, trong bối cảnh giá villa biển đang rất cao từ 20 tỷ trở lên ở khu vực Bãi Trường. Hơn nữa, nhờ các chương trình ưu đãi phân phối hàng của dự án này, tôi đã có được căn villa biển hiếm hoi và đắt giá, đồng thời linh động hơn về mặt dòng tiền đầu tư.” Chị Thanh Thảo, 1 bạn đến từ Hải Phòng, giải đáp về chọn lọc đầu tư vào Wyndham Garden.

Thật vậy, 1 dự án nghỉ dưỡng có giá dễ mua là chưa đủ, còn phải đạt khả năng cho thuê cao và tạo ra mức lương bền vững. Với Wyndham Garden Phú Quốc bạn không chỉ nhẹ gánh hơn trong việc quản lý tài sản mà còn chắc chắn nguồn thu lâu dài.

Cụ thể, bằng chương trình nhận trước lợi nhuận đến 30% trong 3 năm tương đương tầm 3 tỷ, chủ đầu tư đã tạo thời cơ để bạn có villa biển Wyndham Garden có giá trị thực chỉ còn dao động 7 tỷ đồng. Trong 3 năm đầu đi vào làm việc cũng là dao động thời gian hợp lý để giao tài sản cho đơn vị quản lý hoạt động khu nghỉ dưỡng 1 cách trơn tru và đã đi vào hoạt động nhất, để đấyn đầu lượng du khách đang càng ngày càng đông ở Phú Quốc.

Sau 1 năm, tài sản tăng giá gần 100%

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt đến phân khúc, hiện các villa Wyndham Garden đã tăng gần 100% so có giá ban đầu và trở thành chọn lọc danh tiếng của các nhà đầu tư hướng đến sự an toàn về thanh khoản, sinh lời ngay và cho thuê tốt.

Hầu hết khách mua đều phân tách dự án sẽ có được sức thuê cao chính là nhờ lối thiết kế có đậm văn hoá bản địa, phong cách Private Villa và theo trào lưu Go Green độc nhất ở địa điểm trọng điểm khu thành thị nghỉ dưỡng Bãi Trường.

Bên cạnh đấy, danh tiếng từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và mức cho thuê có thể cao hơn chuẩn bị trên 350 USD/đêm và công suất thuê phòng mùa cao điểm sẽ đạt đến 80%. Như vậy, không chỉ nhận ngay 30% lợi nhuận trong 3 năm đầu, các năm thứ hai, chủ đầu tư biệt thư Wyndham Garden còn có thể kỳ vọng về lợi tức bền vững tương đương tầm 700 triệu/năm sau khi trừ đi mọi giá thành.

Ngoài ra, tốc độ phát triển du lịch mau chóng của Phú Quốc cũng là 1 nhân tố khác bảo đảm cho khả năng lấp đầy của khu villa Wyndham Garden khi đi vào làm việc. Theo thống kê từ Tổng cục du lịch, lượng du khách đến Phú Quốc đạt gần 3 triệu lượt năm 2017.

Bình quân mỗi ngày nơi đấy đấyn tầm 17.000 lượt khách bằng cả các con phố hàng không và các con phố biển. Với lượng du khách liên tục tăng, dự báo đến năm 2030 sẽ đạt 5 – 7 triệu lượt khách, đấy thực sự là các tín hiệu tốt tạo sức thuê cao cho dự án. Các chuyên gia nhận định từ 3 đến 5 năm nữa, khi các dự án nghỉ dưỡng đồng loạt đưa vào làm việc cùng có lượng du khách từ cả trong và ngoài nước đổ về, sẽ tạo sự cùng hưởng cho ngành du lịch nơi đấy phát triển mạnh.

Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc có phong phú các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ cho nhu cầu của du khách.

Không khó cảm thấy, Phú Quốc quyến rũ chính nhờ sự cùng hưởng của nhiều nhân tố: Lợi thế môi trường xung quanh, các dự án thành thị nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế sớm hình thành, tăng trưởng du lịch ấn tượng và đặc thù là sự đã đi vào hoạt động đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông, nhất là ở khu Bãi Trường đang đẩy giá BĐS trong khu vực tăng mạnh.

Ưu đãi cho 19 căn cuối nhân dịp khai trương villa mẫu

Tặng ngay lượng vàng SJC

Giá villa chỉ từ 10 tỷ/căn, nhận ngay 30% lợi nhuận

Chiết khấu đến 12% khi chi trả nhanh.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net