Mua Shophouse ở dự án Viva Riverside lợi nhuận ngay 10-20%/năm

Sở hữu 3 mặt 1 vài con phố 1 vài con phố Võ Văn Kiệt – 1 vài con phố Gia Phú và 1 vài con phố 61 quận 6, nhà phố Viva Riverside trở thành điểm sáng khi có cả 3 mặt 1 vài con phố của dự án, đặc trưng khi có nhà phố nhà đầu tư còn được hưởng lợi thế bởi cam đoan lợi nhuận từ 10 – 20% /năm của chủ đầu tư.

Ưu thế của nhà phố Viva Riverside

Trong 2 năm vừa qua, phân khúc BDS đã chứng kiến 1 vài biến động trong phân khúc nhà phố thương mại (nhà phố). Tất cả 1 vài đơn vị phát triển dự án đều xem nhà phố là sản phẩm chủ lực đi kèm có dự án căn hộ cao tầng. Không chỉ là mô hình nhà ở kiểu mới, nhà phố còn là xu hướng đầu tư có lại lợi nhuận tốt nhất trên phân khúc BDS GĐ này.

Mua nhà phố ở dự án Viva Riverside lợi nhuận ngay 10-20%/năm - Ảnh 1.

Năm 2016, dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp có tên Viva Riverside được Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) đưa ra phân khúc BDS TP.HCM, đây cũng là dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp trọng tâm của Vietcomreal trong thời điểm GĐ này. Dự án có qui mô 7.466m2 , 25 tầng, 78 nhà phố thương mại, 567 căn hộ cao tầng đẳng cấp có hơn 3.000 cư dân sinh sống, giao nhà quý II/2018. Khu căn hộ cao tầng đẳng cấp kiểu mẫu là nơi ổn định gia đình hoàn hảo để ở và kinh doanh có 78 căn nhà phố thương mại được kiến trúc thông minh và hiện đại có qui mô phong phú từ 16m2 đến 360m2 thuận lợi cho việc kinh doanh, nằm ngay tầng trệt của 3 mặt 1 vài con phố 1 vài con phố Võ Văn Kiệt – 1 vài con phố 61 – 1 vài con phố Gia Phú thông thoáng rộng rãi.

Dự án nằm ở địa điểm trọng điểm Quận 6, trên trục 1 vài con phố chính Võ Văn Kiệt, từ đây bạn có thể thuận lợi đi đến theo 1 vài con phố Võ Văn Kiệt và Phạm Phú Thứ để đến trọng điểm quận 1, quận 6 chỉ trong vòng 10 phút, hoặc đi đến mau chóng và tiện lợi về khu vực trọng điểm TP. Đặc biệt, có tổng chi phí đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng, 1 vài con phố Võ Văn Kiệt là 1 trong 1 vài con 1 vài con phố hiện đại bậc nhất TP.HCM và cả nước. Con 1 vài con phố có tổng chiều dài gần 22 km, bắt đầu từ cao tốc Hà Nội (quận 2) đến quốc lộ 1A (huyện Bình Chánh), đi qua quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Là tuyến 1 vài con phố chính nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng tâm TP.HCM kết nối có 1 vài tỉnh miền Tây Nam Bộ có Đông Nam Bộ…

Ngoài ra, 1 lợi thế lớn mà dự án đang có và đã được kiểm chứng đây là có địa điểm đất cao, qua 1 vài cơn mưa lớn đầu mùa dù nhiều khu vực ở TP ngập trong biển nước thì dự án vẫn không bị ảnh hưởng.

Cộng thêm đây là việc hạ tầng kết nối được cho tốt nhất GĐ này của TP.HCM ở địa điểm dự án xây dựng như việc tuyến xe buýt nhanh BRT chạy qua, nằm trong phạm vi vận hành tuyến buýt 1 vài con phố sông Thứ nhất của thành thị. Bên cạnh đây là việc giao thông kết nối giữa dự án có 1 vài khu vực của thành thị đã đã đi vào hoạt động như 1 vài con phố Võ Văn Kiệt chạy thẳng về quận 2 qua hầm Thủ Thiêm, kết nối vào khu Phú Mỹ Hưng quận 7 bằng 1 vài cây cầu bắc từ 1 vài con phố Võ Văn Kiệt qua quận 4, đi về khu vực bến xe Miền Tây và khu Tây TP bằng tuyến 1 vài con phố Kênh Đôi, Kênh Tàu Hũ vừa được TP chi hàng trăm ngàn tỷ cải tạo và đưa vào vận hành…

Bà Nguyễn Thị Phước – Tổng giám đốc Vietcomreal khẳng định: “Với địa điểm địa lý, kiến trúc mỹ quan thành thị tốt cộng việc sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, kỹ thuật hiện đại so có 1 vài khu căn hộ cao tầng đẳng cấp khác trong thành thị, đây chính là 1 dự án sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ trên phân khúc BDS GĐ này. nhà phố Viva Riverside không chỉ có đến sự sang trọng tinh tế, chuẩn mực đẳng cấp mà còn là nơi kinh doanh chuyển nhượng đem lại giá trị sinh lời cao”.

Một lợi thế mà theo 1 vài nhà đầu tư bán lẻ cho rằng chỉ có ở Viva Riverside đây là dự án này nằm trong khu vực kinh doanh, buôn bán sầm uất lớn nhất của người Hoa ở TP.HCM, 1 vàih khu vực Chợ Lớn chỉ vài phút và có tuyến Kênh Tàu Hũ – Bến Nghé – con kênh chạy suốt trục 1 vài con phố.

Thêm vào đây, khu nhà phố thương mại của dự án Viva Riverside hiện là duy nhất trên tuyến 1 vài con phố Võ Văn Kiệt. Đặc biệt, khác có sạp chợ truyền thống, 1 vài nhà phố thương mại đều được chủ đầu tư cấp sổ hồng, được xem như 1 tài sản cố định cho tiểu thương, giúp họ thế chấp ngân hàng hoặc tự mở rộng 1 vài thời cơ kinh doanh khi cần thiết.

Tới nay, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án đã bước vào GĐ đã đi vào hoạt động và chuẩn bị bàn giao nhà cho bạn vào Quý II/2018. Lý do dự án được đẩy nhanh công đoạn xây dựng được phía lãnh đạo Vietcomreal cho biết đây là dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp và trọng tâm của doanh nghiệp, chính vì vậy việc công đoạn và chất lượng xây dựng được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng.

Mua nhà phố ở dự án Viva Riverside lợi nhuận ngay 10-20%/năm - Ảnh 2.

Hấp dẫn nhà đầu tư

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, nhà phố thương mại của Viva Riverside hiện đang lôi kéo lượng lớn bạn là nhà đầu tư bán lẻ bởi công đoạn thực hiện dự án này khá nhanh.

Trong 1 vài nhân tố hút nhà đầu tư bán lẻ bởi hiện 1 căn nhà phố thương mại của dự án này có giá bán từ 1,4 tỷ đồng/lô cho qui mô 20m², được kinh doanh và phục vụ cho 567 căn hộ cao tầng có hơn 2.000 dân có sẵn.

Một nhân tố quyến rũ nhà đầu tư nữa ở dự án đây là hệ thống PCCC được Chủ đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại nhất có 1 vài thiết bị được Trung tâm chứng nhận Quacert kiểm định đạt nguyên tắc trước khi đưa vào sử dụng và định kỳ kiểm tra bảo hành liên tục. Theo kiến trúc, nhà phố thương mại được sở hữu nguồn máy phát điện dự phòng công suất lớn, có thể cung cấp nguồn điện 24/24 ngay cả khi mất điện cục bộ toàn thành thị, hệ thống máy lạnh toàn khu vực buôn bán chắc chắn cho việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Tọa lạc ở khu trọng điểm Chợ lớn có lợi thế địa điểm địa lý từ giao thông cho tới kinh doanh chuyển nhượng… Viva Riverside là dự án trọng điểm thương mại và căn hộ cao tầng đẳng cấp là nơi hoàn hảo để ổn định gia đình lạc nghiệp cho cuộc sống phồn thịnh.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *