Mua nhà, mua cả không gian sống cho con

Chọn nhà ở đâu, khu vực nào để cho con có môi trường học tập và phát triển toàn diện luôn là nỗi trăn trở của 1 vài ông bố bà mẹ khi mua nhà.

Niềm hào hứng của con trẻ và nỗi lo của cha mẹ khi hè về

Thực tế xã hội càng phát triển, guồng quay của cuộc sống mưu sinh càng cuốn 1 vài bậc làm cha làm mẹ vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Điều này đồng nghĩa có việc quỹ thời gian dành cho gia đình, con cái càng ngày càng bị cắt xén đi ít nhiều.

Đặc biệt, vào quãng thời gian nghỉ hè sau 1 năm học, 1 vài con sẽ có nhiều thời gian rỗi trong khi công việc của bố mẹ vẫn như cũ, thậm chí còn nhiều mệt mỏi, sức ép và tốn nhiều thời gian hơn. Cho con chơi đâu, học gì, sống chỗ nào có môi trường tốt, tự vui chơi được an toàn là nỗi trăn trở của phụ huynh trước mùa nghỉ hè.

Đối có 1 vài gia đình có điều kiện, khi con em mình nghỉ hè đã tìm các khóa học hè như học kỳ quân đội, khóa tu trên chùa hay các lớp học vẽ, học bơi… cho con mình học thêm kỹ năng mềm. Tuy nhiên, có phần nhiều 1 vài gia đình trẻ giai đoạn này thì mức giá thành, thời gian không phải ai cũng cung cấp được. Các gia đình không có ông bà hỗ trợ, cũng không dư dả để cho con đi học hè đành chọn giải pháp nhốt con trong nhà để đi làm, nghỉ làm luân phiên để trông con, hoặc đưa con đến cơ quan. Vậy là kỳ nghỉ hè của con trẻ bất đắc dĩ đã trở thành gánh nặng cho bố mẹ, còn 1 vài con cũng không được nghỉ ngơi, vui chơi đúng nghĩa.

Chính tâm lý này đã khiến nhiều gia đình khi mua nhà đều chọn lọc 1 vài dự án có không gian xanh, rộng rãi cho con vui chơi và có nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, 1 vài lớp năng khiếu… để con cái họ được hưởng môi trường phát triển tốt nhất.

Không gian xanh cho con môi trường sống trong lành

Trên phân khúc giai đoạn này, đại phần nhiều 1 vài dự án tích hợp trọng điểm thương mại vào tòa nhà, tận dụng sân chung để trông xe, tỷ lệ thi công cao để tối đa hóa lợi nhuận. Với mục tiêu hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, tạo môi trường sống trong lành cho con trẻ, TNR Goldmark City lại dành tới gần 70% quỹ đất cho phong cảnh và tiện ích cho 1 vài cư dân của mình.

Mua nhà, mua cả không gian sống cho con - Ảnh 1.

Các bể bơi nội khu sẽ có tới các phút giây thư giãn giữa ngày hè oi ả cho cả gia đình.

Theo chia sẻ của CDT, giai đoạn này tỷ lệ dân số ở Hà Nội cao thứ 2 cả nước, quỹ đất lại eo hẹp. Chính bởi thế, các dao động sân chơi cho trẻ em rất ít và đang có xu hướng bị thu hẹp dần. Thậm chí ở nhiều khu vực còn không có sân chơi cho trẻ, dẫn đến hiện trạng trẻ em phải chơi mặt đường phố rất nguy hiểm. Cũng từ thực ở này, TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị kiến trúc đã thống nhất tận dụng tối đa qui mô của dự án TNR Goldmark City để thi công 1 vài quảng trường lớn, sân chơi chỉ dành cho trẻ em để 1 vài em thỏa sức vui chơi mà vẫn an toàn.

Học mà chơi, chơi mà học

Với việc thi công 1 vài quảng trường lớn, rợp cây xanh và rực sỡ sắc màu ngay trong nội khu dự án, 1 vài cư dân nhí sẽ có môi trường hoàn hảo để rèn luyện 1 vài kỹ năng cá nhân như tập đi xe đạp, trượt patin hay chơi 1 vài trò chơi tập thể như trốn tìm, kéo co, đá cầu…

Bên cạnh đó, sân chơi riêng cho 1 vài bé có nhiều đồ chơi như cầu trượt, xích đu, thú nhún như 1 công viên thu nhỏ để 1 vài bé thỏa sức chơi đùa ngay ở nhà. Tại đó, 1 vài bé được học 1 vàih cùng chơi và chia sẻ đồ chơi chung, gắn kết tình bạn bè, hàng xóm, là tiền đề phát triển nhân 1 vàih sống đẹp sau này.

Mua nhà, mua cả không gian sống cho con - Ảnh 2.

Với tiện ích khép kín, không gian xanh và nhiều điểm vui chơi, TNR Goldmark City sẽ là chốn định cư hoàn hảo cho con trẻ được phát triển toàn diện.

Sân chơi sáng tạo bao gồm sân chơi cát và sân chơi cỏ là 1 điểm nhấn ở Sapphire – phân khu đằng cấp nhất dự án TNR Goldmark City mà ít dự án nào có được. Sân chơi cát là 1 môi trường không giới hạn, nơi trẻ có thể tự do chơi và sáng tạo bất cứ thứ gì chúng muốn.

Bên cạnh đó, 1 vài lớp học năng khiếu như tiếng anh, bơi lội, vẽ tranh, đàn, hát, múa…đều thuận tiện tìm thấy ngay trong khuôn viên dự án. Các cư dân nhí nghỉ hè không phải đi đâu xa, bố mẹ không phải chờ trực đưa đón mà vẫn được vui chơi thỏa thích, chắc chắn cân bằng giữa việc học và chơi.

Một điểm cùng nữa khi ở TNR Goldmark City đó là môi trường quốc tế có gần 30% cư dân đến từ nhiều quốc gia trên địa cầu như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…, do vậy, trẻ em ở đó không ngừng nghỉ được tiếp xúc có ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, là tiền đề cho việc hội nhập và phát triển, trờ thành công dân toàn cầu.

Lễ mở phân phối Sapphire – Tậu căn hộ chung cư sang, nhận ngàn tiện ích sẽ được diễn ra vào khi 9h30’ ngày 22/7/2018 ở Văn phòng phân phối hàng dự án – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đến có lễ mở phân phối, Quý bạn có thời cơ trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như Tủ lạnh Side by side, Máy giặt, Điều hòa.

Mọi chi tiết điện thoại hotline: 0972 481 136.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net