Mua nhà chung cư có nên nhận bàn giao thô?

Hiện nay, trên phân khúc hai loại hình căn hộ chung cư bàn giao thô và đã đi vào hoạt động căn bản đều có 1 vài điểm phù hợp riêng có từng đối tượng bạn.

Việc chọn lọc loại hình căn hộ chung cư nào còn tùy nhu cầu của người mua nhà, bởi theo xu thế hiện hay, bạn muốn có không gian tự kiến trúc, tự giám sát chất lượng thi công ở chính ngôi nhà sẽ gắn bó lâu dài có chính mình và gia đình của mình.

Những thế mạnh chỉ căn hộ chung cư bàn giao thô mới có

Loại hình căn hộ chung cư bàn giao thô đã xuất hiện trên phân khúc từ 5 – 7 năm trước. Các chủ đầu tư đã sử dụng loại hình căn hộ chung cư này để kích cầu, vừa phù hợp có đối tượng bạn muốn tự kiến trúc bên trong xe cho tổ ấm của mình. Hiện nay, hình thức phân phối căn hộ chung cư bàn giao thô vẫn được nhiều chủ đầu tư ứng dụng và cũng có không ít bạn sẵn sàng chọn lọc bởi 1 vài thế mạnh riêng.

Với hình thức này, bạn được toàn quyền chọn lọc việc chọn phương án kiến trúc bên trong xe, chất liệu đã đi vào hoạt động và màu sắc theo phong 1 vàih của mình. Đồng thời, 1 vài bạn sẽ chủ động việc giám sát quá trình thi công – chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư hoàn toàn theo mong muốn của gia đình và chính mình, tránh mọi rủi ro an toàn điện/nước. Chưa kể tới việc, chủ sở hửu của căn hộ chung cư bàn giao thô còn có thể điều chỉnh hướng bếp hoặc nhà vệ sinh theo phong thủy, hợp có bản mệnh của mình theo văn hóa và phong tục của người Việt Nam.

So có căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động căn bản, giá trung bình của 1 vài căn hộ chung cư bàn giao thô sẽ “mềm” hơn đến 5 triệu đồng/m2. Khách hàng bởi thế sẽ chủ động được ngân sách đã đi vào hoạt động theo mục đích để ở hay cho thuê lại. Bên cạnh đây, giai đoạn này trên phân khúc cũng có rất nhiều đơn vị kiến trúc và thi công trọn gói theo nhu cầu thực ở của bạn. Do đây việc đã đi vào hoạt động bên trong xe căn bản đến trọn gói phát triển thành dễ làm hơn bao giờ hết.

Eurowindow River Park là dự án bàn giao giao thô có chính sách phân phối hàng giá vô cộng quyến rũ cho bạn.

Eurowindow River Park bàn giao không gian sáng tạo cho bạn

Là 1 trong 1 vài dự án chung cư đẳng cấp ở khu Đông Bắc Hà Nội, Eurowindow River Park ứng dụng biện pháp phân phối căn hộ chung cư bàn giao thô cho 1 vài bạn có nhu cầu cần thiết. Điều đây sẽ giúp 1 vài bạn toàn quyền chọn lọc sáng tạo không gian sống tổ ấm của mình từ kiểu dáng, màu sắc cho tới giá cả sao cho phù hợp có thẩm mỹ, phong thủy, nhu cầu sử dụng và điều kiện kỹ thuật cho phép.

Ngoài ra, 1 vài bạn khi nhận căn hộ chung cư bàn giao thô ở Eurowindow River Park còn được chủ đầu tư cung cấp gạch, cát đến từng căn hộ chung cư. Khách hàng chỉ cần vận chuyển xi măng đến, rất dễ làm, dễ dàng và cắt giảm giá thành. Với 1 vài thế mạnh như trên cộng cơ chế hỗ trợ tận tình từ phía chủ đầu tư, căn hộ chung cư bàn giao thô của Eurowindow River Park được rất nhiều bạn đặt mua để hiện thực hóa giấc mơ sáng tạo không gian sống cho tổ ấm của mình.

Eurowindow River Park là khu đô thị văn minh, đẳng cấp ở phía Đông Bắc Hà Nội do MLAND Vietnam phân phối độc quyền. Dự án được quy hoạch trên tổng qui mô 4,2 ha có vị trí quyến rũ nằm ở phía Đông đô thị, chỉ 1 vàih 15 phút kết nối đến khu vực trọng điểm như Hồ Gươm hay sân bay quốc tế Nội Bài. Đặc biệt, tới năm 2019, khi cầu Tứ Liên được đã đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành vị trí nổi trội có kết nối giao thông dễ dàng và là điểm sáng của BDS khu vực phía Đông Bắc Hà Nội.

Dự án gồm 5 toà tháp chung cư cao tầng, nhà ở liền kề, villa song lập, tứ lập, nhà phố thương mại theo phong 1 vàih châu Âu cộng 1 vài tiệc ích đẳng cao cấp như bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, trọng điểm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, trường học… rất phù hợp cho 1 vài gia đình có nhu cầu để ở thực và hộ gia đình trẻ. Đây được xem là khu đô thị văn minh tân tiến bậc nhất khu vực nhưng có mức giá vô cộng giá tốt chỉ từ hơn 1,2 tỷ/căn.

Dự án có công đoạn thi công nhanh và được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Chủ đầu tư còn ứng dụng chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn cho bạn lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư. Khách hàng cũng có thời cơ được có nhà giá 0 đồng hoặc trả chậm 0% lãi suất trong 48 tháng khi tham dự bốc thăm may mắn.

Thông tin điện thoại đơn vị độc quyền phân phối MLAND Vietnam: 0971996699 Website: http://eurowindowriverpark.net.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net