Một nhà đầu tư Việt rót 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai (Quảng Nam)

Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG) sẽ nhận giao dịch 100% vốn Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas. Giá trị giao dịch là 337 tỷ đồng.

Thông tin này vừa được Bamboo Capital mở bán ở Nghị quyết HĐQT số 12/2018/NQ –HĐQT –BCG ngày 19/2/2018. Theo đây, Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas sẽ giao dịch 100% cho Bamboo Capital.

Indochina Hội An Beach Villas là doanh nghiệp do ông Peter Ryder làm chủ tịch HĐQT, ông Peter Ryder đồng thời cũng là CEO của Indochina Capital – 1 quỹ đầu tư danh tiếng giai đoạn này, chuyên đầu tư vào BDS Việt Nam do thành viên Indochina Land đảm nhận. Nhiều dự án do Indochina Land đã từng phát triển thành công như The Nam Hai resort, The Hyatt resort (Đà Nẵng), Tổ hợp chung cư đẳng cấp IPH (Hà Nội)…

Theo Bamboo Capital, mục đích của việc nhận giao dịch là để thực hiện chủ trương đầu tư vào dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch vui chơi Malibu ở Quảng Nam.

BCG giao cho Tổng giám đốc doanh nghiệp thương thảo, ký kết Hợp đồng nhận giao dịch vốn góp và một vài Hợp đồng liên quan có đối tác cũng như thực hiện một vài thủ tục nhận giao dịch vốn góp theo quy định của pháp luật để đầu tư dự án Malibu.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, dự án khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch vui chơi Malibu có địa điểm đắc địa, nằm trên trục các con phố được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” có vô số một vài resort đẳng cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam), dự án Malibu nằm cạnh khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng The Nam Hai, ở thôn 1, Điện Dương, huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Một nhà đầu tư Việt rót 337 tỷ thâu tóm dự án khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai (Quảng Nam) - Ảnh 1.

Vị trí dự án Mabuli Resort

Được biết, năm 2010 Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã được UBND tỉnh Quảng Nam chọn lọc cho thuê hơn 103.552,6m2 đất có thời hạn thuê 47 năm, để thi công Khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch này.

Trao đổi có chúng tôi, ông Nguyễn Hồ Nam, chủ tịch HĐQT Bamboo Capital cho biết ” Sau khi nhận giao dịch lại dự án Malibu, Công ty sẽ áp dụng động thổ thi công ngay dự án trong tháng sau, và áp dụng kinh doanh. Quy mô dự án dao động 11ha, bao gồm dao động 100 căn villa (villas) và 300 căn hộ cao tầng condotel. Hiện ở, dự án đã đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý, chúng tôi nhận giao dịch nguyên trạng dự án để triển khai ngay. Dự tính chúng tôi sẽ đầu tư dao động 900 tỷ đồng nữa để triển khai thi công dự án. Như vậy, tổng mức đầu tư cho dự án Malibu vào dao động trên 1.330 tỷ đồng.”

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *