Một dự án căn hộ tại Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư Hàn Quốc

Dòng căn hộ chung cư đẳng cấp ven bờ sông Hàn – Đà Nẵng đang được đại lý đối tác Hàn Quốc đặt hàng hơn 380 căn phân phối cho khách Hàn Quốc.

Chủ đầu tư dự án này tiết lộ, toàn khu công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng này có gần 800 căn hộ chung cư, 18 căn nhà phố thương mại và 20 căn hộ chung cư penthouses sân vườn. Một doanh nghiệp môi giới BĐS có thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc vừa “nhảy” vào phân khúc Đà Nẵng – Việt Nam được 1 năm, đã đăng ký tiêu thụ tới 380 sản phẩm, trong đó có 188 căn hộ chung cư đã được phân phối cho khách Hàn Quốc ở công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Monnarchy. Đây là gói hợp đồng được đặt hàng riêng, theo kế hoạch sẽ phân phối cho khách có quốc tịch Hàn Quốc đang quan tâm đầu tư ở công trình nghỉ dưỡng này.

Dự án nằm trên trục một vài con phố mệnh danh là “Phố du lịch dịch vụ ven sông Hàn bậc nhất Đà Nẵng”, có vô số điểm phục vụ du lịch như bến du thuyền, cầu tình yêu, phố chợ đêm Trần Hưng Đạo. Giá phân phối căn hộ chung cư từ 2,1 – 3,8 tỷ đồng 1 căn đóng theo công đoạn không bị sức ép về tài chánh.

Ngoài ra ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ vay đến 85% nếu khách danh tiếng tư có nhu cầu vay. Chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận 12% 1 năm trong năm Thứ nhất, từ năm thứ ba trở đi thì mức cam đoan lợi nhuận có thể cao hơn vì thực ở tòa A đã đưa vào khai thác có giá thuê $1.200/tháng mà lượng cung luôn không cung cấp được cầu.

Giám Đốc 1 doanh nghiệp phân phối dự án này chia sẻ: “Công ty có chi nhánh văn phòng ở Hàn Quốc và đang có danh sách bạn xứ sở kim chi quan tâm có số lượng cực lớn. Ước tính số lượng căn hộ chung cư phục vụ nhóm nhà đầu tư nầy dao động trên 380 căn. Tuy đó chưa phải là danh sách chốt sale cuối cùng nhưng phản ứng của nhóm khách ngoại cực tốt nên chuẩn bị kết quả phân phối hàng sẽ rất khả quan”.

Nguyên nhân khách Hàn Quốc ưa chuộng dòng sản phẩm này vì theo lý giải của đơn vị phân phối là do địa điểm dự án đắc địa, có 4 mặt một vài con phố, trong đó một vài con phố Trần Hưng Đạo là một vài con phố ven sông Hàn, nơi tập trung đầy đủ một vài dịch vụ tiện ích công cùng, một vài đặc sản vui chơi du lịch từ đẳng cấp đến tầm trung cấp của Đà Nẵng đều tập trung ở Bạch Đằng và Phố Trần Hưng Đạo. Monarchy được định hình là phẩm thuộc phân khúc căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp và ngay từ đầu đã được định vị là sản phẩm căn hộ chung cư xanh duy nhất bên bờ sông Hàn. Giá phòng ở khu vực này cao nhất dao động 1.500 – 2.500 USD.

Monarchy A Đà Nẵng, nơi đã từng là tâm điểm lôi kéo nhà đầu tư Hàn Quốc về đó sinh sống làm việc. Ảnh: Lam Kinh.

Trong khi đó, ở TP Đà Nẵng, dao động đầu tháng 5/2018, dự án căn hộ chung cư Monarchy tọa lạc ở một vài con phố Trần Hưng Đạo bờ Tây sông Hàn, giáp giới làng Euro Village công bố phân phối hơn 300 căn hộ chung cư đã lôi kéo hàng trăm bạn Hàn Quốc quan tâm đặt chỗ và ký hợp đồng mua căn hộ chung cư ngay vào ngày công bố. Điều đặc trưng của nhóm khách đến từ xứ sở kim chi là ngay cả khi môi giới giải đáp về quy định 1 dự án không được phân phối cho người nước ngoài vượt quá 30% sản phẩm; trường hợp hết suất mua, môi giới giải đáp khách ký hợp đồng thuê 50 năm, một vài nhà đầu tư Hàn Quốc vẫn chấp thuận.

Tiệc tri ân và công bố căn hộ chung cư ở Đà Nẵng đại diện 1 doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc đã cùng ký kết hợp tác đầu tư dài hạn vào dự án.

Giải thích về sự tăng lên mua đầu tư căn hộ chung cư ở Đà Nẵng – Việt Nam của khách Hàn Quốc, CEO Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh, ông Lê Sỹ Dũng xác nhận, xu hướng “đầu tư lây lan” của nhóm khách Hàn Quốc là có thật. Họ đang dịch chuyển đầu tư từ từ về đô thị du lịch Đà Nẵng.

Chuyên gia này cho biết thêm, sau 1 thời gian quen thuộc có phân khúc TP HCM và Hà Nội, khách Hàn Quốc đang đổ xô ra Đà Nẵng, tạo thành 1 làn sóng mạnh mẽ. Chỉ tính riêng một vài con phố bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng mỗi ngày đã có tới hàng chục chuyến. Người Hàn đang dần quen có việc du lịch ở đô thị biển này, trải nghiệm một vài chuyến đi dài ngày ở đó, thậm chí xem đó là môi trường làm việc, sinh sống.

CEO Lam Kinh còn dự đoán rằng trong thời gian tới nhiều khả năng làn sóng đầu tư BĐS của nhóm nhà đầu tư cá nhân Hàn Quốc sẽ tiếp diễn mạnh mẽ. Bởi lẽ, 1 khi đã xuất hiện cùng đồng người Hàn ở 1 địa bàn mới, họ có thể dịch chuyển và ưa chuộng đầu tư BĐS theo nhóm.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại đại lý phân phối chính thức:

Sàn chuyển nhượng BĐS Lam Kinh

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà HAGL số 72 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0983.368.333 | B. 02366.29.29.29 | F. 02366.229.29.30

Website: https://canhocaocapmonarchy.com/ | http://lamkinhreal.com/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net