Một dự án bất động sản lớn quy mô 3,5ha vừa được chấp thuận đầu tư tại Thủ Thiêm

UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 3645/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở chung cư ở lô 3-15 và 3-16 thuộc Khu tính năng số 3 trong Khu thành thị mới Thủ Thiêm, quận 2.

Theo đây, qui mô khu vực quy hoạch là 35.259,4 m2. Mục tích đầu tư là thi công khu nhà ở có môi trường sống phù hợp, đúng nguyên tắc có những tiện nghi về hạ tầng thành thị hoàn chỉnh, tiên tiến và những dịch vụ liên quan, cung cấp nhu cầu về nhà ở cho người dân. Kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đối có những khu vực xung quanh, tạo thêm quỹ nhà ở và sử dụng hiệu quả giá trị của khu đất.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm – thành viên của Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII).

Được biết, Công ty TNHH Một thành viên Khu Bắc Thủ Thiêm làm việc theo Giấy chứng nhận đăng ký công ty, mã số công ty 0313596380, đăng ký lần đầu ngày 31/12/2015, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 8/3/2018 do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

Quyết định này được dựa trên Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao số 1802/HĐ-UBND ngày 20/4/2016 của UBND TP.HCM và Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM về dự án Đầu tư thi công hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc (Khu tính năng số 3 và số 4) và đã đi vào làm việc các con phố trục Bắc – Nam (đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm 1 đến các con phố Mai Chí Thọ) trong Khu thành thị mới Thủ Thiêm, theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (Hợp đồng BT).

Theo nghiên cứu, GĐ này CII đang triển khai dự án Thủ Thiêm Lake View GĐ 1 đã gần đã đi vào làm việc. Dự án gồm 105 căn hộ chung cư cấp cao được thi công trên khu đất rộng 1.4ha. Theo báo cáo của CII, Dự án đã được phân phối hết mau chóng và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm nay. Song song đây, cũng đã ký hợp đồng hợp tác có HongKong Land cộng phát triển 1 dự án căn hộ chung cư diện tích hơn 6.000m2 khác cũng ở 1 địa điểm khá đắc địa ở Thủ Thiêm.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net