Mon City: Cư dân nhanh chóng được chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Ngày 5/6 vừa qua, chủ đầu tư dự án Mon City đã trao sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền có căn hộ chung cư Mon City) cho những bạn Thứ nhất. Tiến độ cấp sổ đỏ diễn ra mau chóng 1 lần nữa khẳng định danh tiếng của HD Mon đối có bạn và phân khúc.

Sau 2 năm triển khai thực hiện dự án, ngày 20/1/2018, HD Mon đã thực hiện đúng cam đoan bàn giao căn hộ chung cư cho cư dân. Theo đây, đến nay 100% những căn hộ chung cư đã được bàn giao cho bạn có hơn 70% cư dân đã chuyển về sinh sống. Sức sống lan tỏa, Mon City giờ đây càng ngày càng tươi vui, sống động hơn.

Ngày 1/3/2018, sau khi đã đi vào vận hành những thủ tục bàn giao nhà, HD Mon đã bắt đầu thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà và những tài sản gắn liền có đất. Ngày 16/4/2018, sở Tài nguyên môi trường đã ra văn bản chấp thuận xác nhận những căn hộ chung cư ở dự án Mon City đủ điều kiện nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận. Đến nay, sau ba tháng, công tác cấp sổ đỏ đã mau chóng đã đi vào vận hành có 100 hộ cư dân Thứ nhất, cho thấy năng lực cũng như danh tiếng của chủ đầu tư trong việc đã đi vào vận hành trách nhiệm pháp lý cao nhất đối có bạn. Các đợt sổ thứ hai cũng được chủ đầu tư đồng thời triển khai và sẽ đã đi vào vận hành trong tháng sáu và tháng bảy năm 2018.

Chia sẻ ở buổi lễ, ông Đặng Xuân Tâm – đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý bạn, chúng tôi đã ráo riết triển khai những hạng mục công việc, phối hợp nghiêm ngặt có những ban ngành công dụng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền có cho những người chủ thực sự của Mon City. Chứng minh được trách nhiệm có những tài sản mà mình đã dày công tạo dựng, trách nhiệm có niềm tin mà bạn đã dành cho chúng tôi thực sự là 1 niềm hạnh phúc và là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới!”

Mon City: Cư dân mau chóng được chứng nhận quyền có căn hộ chung cư - Ảnh 1.

Ông Lê Quang Lợi hân hoan chia sẻ cảm xúc khi được cầm sổ đỏ.

Trong niềm hân hoan được là 1 trong những cư dân Thứ nhất cầm trên tay Giấy chứng nhận quyền có căn hộ chung cư Mon City, ông Lê Quang Lợi, chủ sở hửu căn hộ chung cư A21-08 bày tỏ: “Tôi rất phấn khởi và cũng rất bất ngờ! Rất vui mừng khi tôi được là 1 trong những đại diện cư dân Thứ nhất được cầm bìa đỏ trong tay. Nhưng tôi cũng rất bất ngờ là vì nhanh quá, chúng tôi mới nhận nhà đã được cấp sổ đỏ. Điều đây chứng tỏ công tác tổ chức, quản lý, điều hành của doanh nghiệp rất quyết liệt, mau chóng, sự phối hợp có những cơ quan công dụng ban ngành rất nhịp nhàng, chính xác. Đây là tác phẩm đầu tay của chủ đầu tư nhưng mọi thứ rất chính xác, rất đúng công đoạn, cư dân chúng tôi rất an tâm và vui mừng.”

Kể từ ngày bàn giao căn hộ chung cư cho cư dân và chính thức đi vào vận hành, chủ đầu tư HD Mon đã không ngừng chăm chút từ từng góc nhỏ của dự án cho đến chất lượng những dịch vụ luôn được kiện toàn, nâng cấp để chắc chắn cư dân được sống trong môi trường an lành, tha hồ nhất. Không ít cư dân đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào về chọn lọc đúng đắn của mình khi mua căn hộ chung cư và chuyển đến sinh sống ở Mon City.

Mon City: Cư dân mau chóng được chứng nhận quyền có căn hộ chung cư - Ảnh 2.

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho bạn.

Hơn ba năm chính thức bước chân vào phân khúc BĐS, bằng những việc làm thiết thực và trách nhiệm, kết quả thực ở mà HD Mon làm được đã vượt xa khỏi những định kiến của phân khúc về 1 “tân binh” mới vào nghề. Mon City GĐ 1 có 2 tòa chung cư đồ sộ cộng những dãy liền kề hoa lá chính là phần thưởng dành cho cả 1 tập thể nghiêm túc, làm dự án như xây nhà cho chính mình, nâng niu từng viên gạch, từng nhành hoa. Đây cũng chính là nền móng vững chắc để Mon City GĐ 2 công bố bùng nổ khẳng định địa vị của HD Mon Holdings trên phân khúc trong thời gian sắp tới.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net