Môi trường sống – Nâng tầm giá trị của Dự án nhà ở cao cấp 90 Nguyễn Tuân

Sống ở 1 môi trường tân tiến, tiện nghi, văn minh và trẻ trung là tiêu chí căn bản, chọn chốn định cư của nhiều người. Đặc biệt, có tình hình phát kinh tế, văn hóa… càng ngày càng cao của xã hội, môi trường sống càng được chú tâm và trở thành 1 trong một vài nhân tố ảnh hưởng lớn đến chọn lọc của người tìm mua nhà.

So có một vài quận trên địa bàn Hà Nội, quận Thanh Xuân là quận trọng điểm của thủ đô và có sự phát triển mạnh mẽ. Bằng chứng là có nhiều dự án BDS của một vài ông chủ địa ốc tên tuổi được triển khai thi công trên địa bàn. Nổi bật nhất là tuyến phố Nguyễn Tuân, có tương lai không xa, nơi đấy sẽ trở thành 1 khu vực năng động, nhộn nhịp, thương mại, dịch vụ phát triển, nâng cao cuộc sống cư dân đồng thời tạo lập khu cư dân mới có tri thức, văn hóa cao và có 1 môi trường giáo dục liên cấp chất lượng cao.

Thêm vào đây, có chọn lọc mở rộng tuyến phố Nguyễn Tuân của TP Hà Nội, càng khiến cho phố Nguyễn Tuân trở thành điểm lôi kéo định cư của một vài gia đình trẻ, doanh nhân, trí thức.

Thời gian gần đấy, nổi lên Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư thành phố và KCN Sông Đà 7, được nhiều người quan tâm chọn lọc làm nơi định cư.

Dự án được phê duyệt thi công trên khu đất có quy mô lớn 3,7 ha có 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm cùng nhiều tiện ích đi kèm. Ngoài ra, 90 Nguyễn Tuân còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư thi công 03 trường học công lập chất lượng cao: trường mầm non, trường cấp I và trường cấp II.

Mức giá bán một vài căn hộ cao tầng là 28tr/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, bên trong xe). Các căn hộ cao tầng có quy mô phong phú từ 71-96m2.

Nhằm mục tiêu có đến cuộc sống tiện nghi, cao cấp cho cư dân, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư thành phố và KCN Sông Đà 7 đã chú trọng thi công một vài công trình dịch vụ tiện ích đan xen trong không gian phong cảnh sinh động, trong lành, thoáng mát. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, vui chơi, vui chơi, mua sắm mỗi ngày của cư dân.

Ngay ở 2 khối cao tầng có 3 tầng thương mại dịch vụ, người dân có thể trải nghiệm đồng loạt cụm tiện ích khác như phòng tập Gym, Yoga, Spa, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, một vài shop tiện ích, phòng sinh hoạt cùng đồng… Các trường mầm non, tiểu học, trung học… giúp cư dân cắt giảm lỗi lo tìm trường cho con và đưa đâyn con đi học mỗi ngày khi chuyển về đấy sinh sống. Dự án cũng có một vài khu cây xanh, vườn hoa, đài phun nước, khu vui chơi… để cư dân thư giãn hòa mình cùng môi trường xung quanh.

Hơn thế, một vài căn hộ cao tầng ở dự án đều được chủ đầu tư tính toán bố trí khoa học, chắc chắn không gian từng căn hộ cao tầng đều khoáng đạt, đâyn nắng, gió, khí trời, tiết kiệm tối đa giá thành điện cho cư dân, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh. Dự án nhà ở 90 Nguyễn Tuân, 1 gợi ý định cư, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Thông tin chi tiết điện thoại

Hotline: 096 938 6899

Website: http://duan90nguyentuan.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net