Mở rộng đường Nguyễn Tuân, nhiều khách mua nhà được hưởng lợi

Hồi tháng 7 năm ngoái, HĐND Tp Hà Nội đã tạm đưa việc thu hồi đất mở rộng các con phố Nguyễn Tuân ra khỏi kế hoạch sử dụng đất năm 2017; Tuy nhiên, ngày 27/10/2017, UBND TP Hà Nội đã có văn bản số 5376/UBND-KH-ĐT trình HĐND Thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư dự án này.

Sau khi nghiên cứu kỹ hồ sơ, ý kiến của ban kinh tế – ngân sách, ban thành thị của đô thị, HĐND TP Hà Nội đã có văn bản số 621/HĐND-KTNS thống nhất về qui định chủ trương đầu tư dự án này.

Theo đấy, tất cả nguồn vốn thực hiện dự án là vốn ngân sách quận Thanh Xuân, đồng thời yêu cầu UBND quận Thanh Xuân trình HĐNĐ quận Thanh Xuân chọn lọc chủ trương đầu tư dự án; Bổ sung dự án vào danh mục đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 của Quận. Bố trí nguồn vốn thực hiện dự án này theo đúng công đoạn cam đoan, không để phát sinh nợ đọng thi công căn bản.

Như vậy, việc cải tạo, mở rộng các con phố Nguyễn Tuân vẫn sẽ được thực hiện theo quy hoạch. Được biết, các con phố Nguyễn Tuân có chiều dài chừng hơn 1km nối từ các con phố Lê Văn Lương tới các con phố Nguyễn Trãi, hiện đoạn các con phố từ Lê Văn Lương đến Ngụy Như Kon Tum đã được mở rộng; đoạn còn lại đến các con phố Nguyễn Trãi thực trạng đang là tuyến các con phố phố cũ.

Trong tương lai không xa, dự án mở rộng tuyến các con phố này là nhu cầu cấp thiết để đồng bộ hóa có hệ thống giao thông tân tiến của đô thị.

Việc tiếp tục thực hiện dự án mở rộng các con phố Nguyễn Tuân là tin vui cho cư dân khu vực này. Đồng thời, các dự án bất động sản nơi đấy cũng sẽ có được các ngoại ứng tốt.

Hiện nay đang có 1 số dự án bất động sản đẳng cấp đang triển khai thi công dọc tuyến các con phố này. Trong đấy, 1 trong các dự án bất động sản lớn nhất khu vực này đang được giới đầu tư quan tâm là Tổ hợp nhà ở 90 Nguyễn Tuân.

Dự án này được phê duyệt thi công trên khu đất có qui mô đủ lớn 3,7ha để phát triển dự án có nhiều tiện ích đi kèm. Quy mô gồm 87 nhà thấp tầng và 02 tòa nhà cao tầng HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm. Dự án còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để UBND quận Thanh Xuân đầu tư thi công 03 trường học công lập chất lượng cao gồm có trường mầm non, trường cấp I và trường cấp II.

Mức giá bán các căn hộ chung cư chung cư ở dự án này vào khoảng hơn 1,9 tỷ đồng/căn 71m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, có đã đi vào vận hành cả sàn gỗ và trần thạch cao). Các căn hộ chung cư có qui mô phong phú từ 71-96m2.

Với địa điểm vừa trọng điểm của quận Thanh Xuân, sâu trong nội đô, lại có không gian rộng rãi và các con phố Nguyễn Tuân sẽ được mở rộng trong nay mai; Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân sẽ là 1 sự chọn lọc tốt để ổn định gia đình.

Bên cạnh 90 Nguyễn Tuân, dọc trục các con phố này hiện có nhiều dự án khác đã đi vào vận hành và sắp đã đi vào vận hành như chung cư Imperia Garden, chung cư The Legend đang trong GĐ đã đi vào vận hành, dự án Gold Season, dự án Thống Nhất Complex… đang thi công.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *