Mô hình căn hộ làm đẹp và bảo vệ sức khỏe kiểu mới tại Dự án căn hộ Biên Hòa

Sở hữu quỹ đất ấn tượng ở trọng điểm thành phố Biên Hòa, công ty địa ốc đến từ Malaysia chi hơn 5.000 tỷ đồng để có mô hình căn hộ cao tầng làm đẹp kiểu mới tới có dự án Biên Hòa City Square.

Liên tục trong một số năm gần đây, nhu cầu BĐS không ngừng tác động lên nền kinh tế Việt Nam theo chiều hướng tích cực. Một mặt cơ cấu lại phân khúc nhà ở ở Việt Nam phong phú hơn, 1 mặt tạo nên 1 làn sóng đầu tư đa sắc thái chưa từng có cho giới đầu tư. Tuy nhiên, dù là đầu cơ hay cung cấp nhu cầu để ở, giá trị sản phẩm BĐS cao hay thấp nằm ở chỗ sản phẩm đây có tối ưu được một số nhân tố nội ở mà nó có như địa điểm, tiện ích, tính thanh khoản, v.v… hay không.

Topaz Twins – Hội tụ giá trị thực trong không gian sống

Công nghệ hóa điện là quá trình cần thiết trong cuộc sống nhằm cân bằng một số ion dương (cation) và ion âm (anion) trong không khí giúp bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho con người. Môi trường sống thời tiên tiến tạo ra nhiều thành phần gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn, khói thuốc, một số cation phát sinh từ một số thiết bị điện tử…

Khi lượng ion âm môi trường xung quanh không đủ số lượng để trung hòa ion dương trong không khí sẽ làm nảy sinh nhiều tác hại khó lường, tạo ra mầm móng của nhiều bệnh tật, khiến trạng thái tinh thần khó chịu, căng thẳng.Việc áp dụng công nghệ hóa điện trong thiết kế xây dựng và bên trong xe biểu hiện sự tìm hiểu thấu đáo trong đầu tư BĐS thời tiên tiến của chủ đầu tư.

Mô hình căn hộ cao tầng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe kiểu mới ở Dự án căn hộ cao tầng Biên Hòa - Ảnh 1.

Hồ bơi tràn có phong một sốh Resort.

Theo phân tách của một số đơn vị xây dựng xây dựng, dù xung quanh căn hộ cao tầng có thiết kế nhiều cây xanh thế nào thì một số căn hộ cao tầng nằm phía trong vẫn sẽ gặp hiện trạng bí khí. Đó là nguyên nhân nhiều người có cảm giác bó hẹp khi bước vào 1 căn hộ cao tầng chung cư. Bằng việc thiết kế 4 vườn nhiệt đới và suối nước rộng gần 1.000 m2 ngay lõi của tòa nhà, dự án tiếp cận công nghệ hóa điện theo hướng áp dụng thiết kế cao nhằm thanh lọc không khí, trung hòa lượng ion dương sản sinh từ một số sinh hoạt mỗi ngày của người dân.

Các khu vườn nhiệt đới còn được sở hữu loạt đá trị liệu môi trường xung quanh, bổ sung ion âm trong không khí, tăng khả năng vận chuyển máu huyết , một số chất dinh dưỡng, khí, hormon di chuyển diễn ra thuận lợi, giảm một số triệu chứng nhức mỏi khi tập thiền định hoặc yoga ở khu vực này. Kết hợp có loạt đá trị liệu, biện pháp áp dụng hóa điện còn giúp cư dân tận hưởng 1 lối sống mới đầy trải nghiệm trong cuộc sống tinh thần, góp phần chắc chắn trí tuệ tinh thông, tinh thần sảng khoái.

Ngoài một số tiện ích được chú trọng đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống tinh thần cho cư dân, mỗi căn hộ cao tầng của Topaz Twins còn được sở hữu bổ sung hệ thống đèn led sản sinh ion âm có lợi cho sức khoẻ, giúp trung hoà một số cation có hại được sinh ra từ: máy tính, phone, tivi, hệ thống khói thải…

Đáng chú tâm là 100% căn hộ cao tầng ở dự án đều có 2 ban công, giúp khí tươi thanh khiết từ không gian xanh ngoại khu thuận lợi di chuyển vào trong căn hộ cao tầng. Ngoài ra, hệ thống ban công rộng kết hợp có chiều cao trần nhà 3 m giúp không khí trong phòng luôn thông thoáng, đâyn tối đa nắng và gió môi trường xung quanh. Từ đây, giúp giảm năng lượng tiêu thụ, giảm sử dụng một số thiết bị điện đồng thời giảm sản sinh ra một số ion dương có hại cho môi trường và sức khỏe.

Nằm trong khu D2D – khu thành phố sang trọng bậc nhất thành phố Biên Hòa giai đoạn này, Topaz Twins là dự án căn hộ cao tầng “Health & Beauty” tiên phong ở Biên Hoà. Đi theo 1 trường phái mới khác hẳn có một số dự án căn hộ cao tầng ở thành phố Hồ Chí Minh. Topaz Twins được áp dụng công nghệ hóa điện 1 một sốh hoàn chỉnh và cao cấp trong việc nâng cao sức khỏe cư dân, đồng thời dự án cũng kiến tạo nên hệ sinh thái tương sinh thủy mộc tạo nên trường sinh học tối ưu cho người ở có một số lớp tiện ích hoàn mỹ từ trong, ra ngoài căn hộ cao tầng và vòng tiện ích xung quanh Topaz Twins.

Đột phá áp dụng thủy trị liệu trong căn hộ cao tầng chung cư

Trong công trình nhà ở ở Biên Hòa, liệu pháp thủy trị liệu được áp dụng có hệ thống aqua gym giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, giúp đào thải độc tố thông qua cơ chế thẩm thấu, hệ thống thủy sóng khi tập sẽ giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn và giảm cân tốt hơn.

Theo nhận định từ phía giới đầu tư, anh Hoàng Ngọc Anh Tuấn, môi giới ở Biên Hòa cho biết: “So có một số dự án BĐS ở phân khúc Biên Hòa, Đồng Nai, Topaz Twins là dự án nhà ở cấp cao và “cá tính” nhất mà tôi cho là tiềm năng phát triển rất lớn. Với luồng tư duy đi ngược lại có xu hướng đám đông trong thời buổi bão “căn hộ cao tầng chung cư”, cá nhân tôi cực kỳ có hứng thú có một số dự án bởi thế. Tất nhiên, quan điểm là cá nhân, thử đặt 1 bài toán về giá trị và lợi nhuận, tôi tin nhiều người cũng đồng quan điểm có mình.”Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net