Mở bán chính thức Hanoi Homeland Long Biên

Thời gian qua, phân khúc Long Biên đâyn nhận dự án vượt trội Hanoi Homeland. Ngay từ khi công bố, dự án đã lôi kéo rất nhiều bạn quan tâm và đặt mua, thậm chí phải bốc thăm mới mua được căn hộ cao tầng…

Hanoi Homeland – Cơ hội quyến rũ

Với người dân Long Biên và một số khu vực kế bên, ai cũng có thể cảm thấy Hanoi Homeland có địa điểm đắt giá ở khu vực quận Long Biên. Nằm ngay ở các con phố Nguyễn Văn Cừ, nơi cư dân sinh sống rất lâu đời và đã hình thành rất nhiều một số tiện ích về trường học, y tế, vui chơi mua sắm…

Không chỉ vậy, khi thi công Khu căn hộ cao tầng Hanoi Homeland, chủ đầu tư đã tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của bạn, từ đây, đưa ra các kiến trúc vô cộng hợp lý nhằm cung cấp tối đa một số nhu cầu có nhà ở của bạn ở phân khúc Hà Nội nhìn chung và phân khúc Long Biên nói riêng.

Hanoi Homeland được thi công trên tổng quy mô đất 1,7ha, bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng, tỷ lệ thi công chỉ 39,95%, dành nhiều quy mô cho cây xanh phong cảnh và tiện ích. Hanoi Homeland được thi công theo xu thế chung giai đoạn này, hướng tới cuộc sống tiện nghi tiên tiến mà vẫn hài hòa cộng môi trường xung quanh.

Với chuỗi hơn 40 tiện ích đẳng cấp, tiện nghi như: bể bơi, khu thương mại, quảng trường trọng điểm, vườn cây bốn mùa, phòng khám nhi 24/7, nhà trẻ, phòng tập Gym, khu thể thao… cộng địa điểm liền kề công viên hồ điều hòa 20ha, Hanoi Homeland chắc chắn sẽ cung cấp được tất cả một số nhu cầu của bạn muốn tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, khu vực bãi đỗ xe gồm 2 tầng hầm gửi xe rộng 25.060 m2, chắc chắn chỗ để xe cho tất cả cư dân tòa nhà và Khu thương mại dịch vụ. Hệ thống an ninh được kiểm soát tối ưu và triệt để, tạo thành công trình khép kín kiểm soát 24/7. Hệ thống phòng cháy chữa cháy ưu việt cộng lợi thế ngay cạnh phòng Cảnh sát PCCC Long Biên chắc chắn an toàn cho cư dân.

Hanoi Homeland – Cơ hội lớn để đầu tư

Được kiến trúc theo hình chữ H lệch, đâyn tối đa gió Đông Nam vào nội khu, giúp khu căn hộ cao tầng luôn được hưởng không khí mát mẻ. Các căn hộ cao tầng có quy mô nhỏ chỉ từ 58,21m2 đến 94,52m2 được bố trí từ 2-3 phòng ngủ.

Với giá bán được coi là tốt bậc nhất trong khu vực, chỉ từ 19 triệu/m2 tương đương có 1,1 tỷ/căn hộ cao tầng (đã gồm VAT, bên trong xe bàn giao đầy đủ đẳng cấp), Hanoi Homeland có lợi thế tranh đua lớn. Sau khi tài liệu được đưa ra phân khúc trong thời gian qua, Hanoi Homeland là cái tên được bạn tìm mua.

Mở bán chính thức Hanoi Homeland Long Biên - Ảnh 1.

Hanoi Homeland – Cơ hội lớn để đầu tư.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển của phân khúc Long Biên, BDS khu vực này được dự báo sẽ còn tăng lên Bên cạnh đây trong thời gian tới. Cùng có mức giá vô cộng hợp lý và tranh đua bậc nhất trong khu vực, Hanoi Homeland không chỉ mở ra thời cơ có căn hộ cao tầng đáng sống bậc nhất Hà Nội mà còn mở ra thời cơ đầu tư tốt, thanh khoản cao trong bối cảnh phân khúc bất động sản giai đoạn này.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và điện thoại:

Đơn vị bán chính thức: Đất Xanh Miền Bắc – Hotline 0914 42 91 91.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net