Mipec chính thức ra mắt căn hộ dành cho phân khúc đại chúng

Tháng 4/2018, Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) chính thức công bố dự án Mipec City View ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội, mở đầu xu hướng chung cư chất lượng cao dành cho phân khúc đại chúng đang được dự báo sẽ “lên ngôi” trong năm 2018.

Dự án Mipec City View được đầu tư xây dựng bởi Mipec – chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững mạnh, bí kíp lâu năm trong lĩnh vực BĐS, đã ghi dấu ấn trên phân khúc có vô số 1 số dự án, công trình chất lượng cao có thương hiệu Mipec như Mipec Riverside, Citadines Bayfront Nha Trang, Mipec Tower, Mipec 183…

Mipec City View nằm trong vùng quy hoạch phát triển sôi động của quận Hà Đông, giáp giới có cung các con phố trọng yếu Nguyễn Xiển – Xa La, là điểm kết nối Hà Đông tới 1 số khu vực trọng điểm của Thủ đô Hà Nội. Chỉ cần 7 phút là có thể tới trọng điểm giáo dục trọng yếu của Hà Nội trên các con phố Nguyễn Trãi như Đại Học Tổng hợp, Đại Học An ninh, Đại Học Kiến trúc, Đại học Ngoại Ngữ… chỉ mất 3-5 phút tới 1 số trung tâm y tế lớn như Viện quân y 103, Viện Bỏng quốc gia… Mipec City View tạo thành 1 công trình sinh sống tiện nghi, đa năng và đầy đủ.

Mipec City View có tổng quy mô đất 5,5ha, bao gồm 7 tòa chung cư cao 25 tầng và khu thấp tầng cùng nhiều tiện ích nội khu. Mipec City View được kiến trúc bởi đối tác danh tiếng danh tiếng Việt Nam là Tổng doanh nghiệp giải đáp xây dựng Việt Nam (VNCC), do Công ty Cổ phần CDC Hà Nội – nhà thầu chuyên xây dựng 1 số dự án chất lượng cao phụ trách xây dựng, cùng sự kiểm soát nghiêm ngặt từ đơn vị giám sát xây dựng quốc tế – Apave và được quản lý bởi Tập đoàn Artelia của Pháp. Có thể thấy, Mipec City View chính là cam đoan của Chủ đầu tư đối có cư dân Mipec City View tương lai về 1 khu thành thị chất lượng – tiện ích có mức giá hợp lý.

Với tỷ lệ xây dựng thấp chỉ 35.83% và 1 số quy mô còn lại dành cho không gian sinh hoạt cùng đồng như bãi đỗ xe, các con phố dạo bộ, cùng 1 số tiện ích trong nhà như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cùng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, trung tâm mua sắm mini… Tại Mipec City View, cư dân có thể tha hồ sử dụng 1 số tiện ích và hòa mình trong không gian xanh, tràn đầy năng lượng, nơi môi trường xung quanh hài hòa, con người thân thiện để bắt đầu cuộc sống mới.

Tại Mipec City View, mỗi tầng chỉ gồm 10 căn hộ cao tầng nên không tạo sức ép về “giờ cao điểm” như 1 số chung cư phân khúc đại chúng đông đúc khác. Dự án có tới 80% là căn góc, 1 số căn hộ cao tầng ở đấy đều có 2 phòng ngủ có quy mô phong phú từ 50,9m2 – 54,1m2 – 68,9 m2 được kiến trúc vuông vắn, đầy đủ công năng, là điều kiện hoàn hảo để 1 số cư dân trẻ tiện dụng chọn lọc ngôi nhà thích hợp có mong muốn và điều kiện tài chính của mình.

Để chia sẻ sức ép tài chính có bạn khi muốn có 1 căn hộ cao tầng chất lượng cao có đầy đủ 1 số tiện ích tiên tiến, chủ đầu tư dự án Mipec City View đã đưa ra nhiều ưu đãi quyến rũ cùng công đoạn chi trả linh hoạt được chia làm 5 đợt, giúp cho kế hoạch tài chính của bạn phát triển thành tiện dụng và thuận lợi hơn. Chỉ có 790tr/căn, việc có 1 mái ấm phát triển thành trong tầm tay đối có 1 số gia đình trẻ, thích hợp có đại phần lớn người mua thuộc phân khúc đại chúng.

Sự kiện mở phân phối Mipec City View diễn ra vào tháng 4/2018 tới đấy đang lôi kéo sự quan tâm của phân khúc BĐS Hà Nội, căn hộ cao tầng 790tr của Mipec City View thực sự cung cấp được mong mỏi của bạn phân khúc đại chúng về nhu cầu có chung cư chất lượng cao, giá hợp lý. Với số lượng căn hộ cao tầng mở phân phối có hạn, đấy là thời cơ để 1 số gia đình trẻ lên hoạch cụ thể cho tương lai, hiện thực hóa ước mơ định cư lập nghiệp.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 18006350

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty cổ phần tập đoàn Danko

Công ty cổ phần xây dựng địa ốc An Phú Vinh

Công ty cổ phần BĐS Warmhouse.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *