Mê Linh quy hoạch đồng bộ, BĐS mở bán hút khách đầu tư

Bất động sản khu vực Đông Anh, Mê Linh càng ngày càng được đã đi vào hoạt động về kết nối hạ tầng và liên kết vùng nên có tiềm năng sinh lời lớn. Là dự án nằm trong khu thành thị mới Mê Linh, dự án The Diamond Park hiện đang lôi kéo sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Mê Linh có quy hoạch đồng bộ

Thủ đô Hà Nội phát triển theo mô hình thành thị trọng điểm, 5 thành thị vệ tinh, các thị trấn và vùng nông thôn, được kết nối bằng hệ thống giao thông tiên tiến, nơi hội tụ các công trình tiên tiến, các con phố vành đai kết hợp các trục hướng tâm. Trong đó, thành thị trọng điểm được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây; nam đến các con phố vành đai 4 và về phía bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ đô Hà Nội, khu vực phía Tây Bắc Hà Nội tính từ các con phố vành đai 4 được xác định là thành thị hạt nhân – đầu não của các trọng điểm Hà Nội; trọng điểm chính trị hành chính, kinh tế, văn hóa, y tế chất lượng cao của Thủ đô. Mê Linh cũng là hạt nhân của khu vực.

Việc đi lại từ phía Tây vào trọng điểm thành phố Hà Nội khá thuận lợi do tuyến các con phố Phạm Văn Đồng mở rộng tới 12 làn xe, các tuyến giao cắt có cầu Nhật Tân có sức tải 10 làn xe. Sự thuận lợi này đã tạo cú hích lớn về hạ tầng và tác động tích cực đến phân khúc bất động sản khu vực kế bên. Theo đó, các dự án nằm dọc tuyến các con phố Phạm Văn Đồng, khu thành thị ở Mê Linh, Đông Anh sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch và phát triển đồng bộ.

Chính vì là 1 huyện ngoại thành, ở địa điểm cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội, nằm sát vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, thành thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và TP phê duyệt, là đầu mối giao thông quan trọng nối Thủ đô Hà Nội có các tỉnh phía Bắc nên khu vực Mê Linh đang được nhà nước rót ngân sách dự kiến đầu tư thi công vô số dự án như Bệnh viện 1000 giường, cầu Tứ Liên, Thượng Cát, Ủy ban hành chính huyện Mê Linh… lôi kéo nhiều ông lớn nhà đất như Vingroup, T&T…

The Diamond Park chính thức mở phân phối ngày 8/4 ở Mê Linh

Theo đà phát triển của hạ tầng và kết nối khu thành thị Mê Linh, vô số dự án quyến rũ được đầu tư ở các xã ven đại lộ Võ Văn Kiệt; xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, như khu nhà ở Vĩnh Sơn – Rose Valley, khu thành thị mới AIC, dự án Khu thành thị Minh Giang – Đầm Và, Khu thành thị Cienco 5… Một trong số các dự án quyến rũ chính là The Diamond Park – công trình dự án khu thành thị đất nền, villa, chung cư được thi công ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh. Với toàn bộ tâm huyết, Công ty Cổ phần Tập đoàn VIDEC chú trọng đầu tư thi công hạ tầng, phong cảnh xanh tươi, đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân biến The Diamond Park là biểu tượng mới của toàn khu vực.

The Diamond Park có các công trình nhà ở thấp tầng: 219 lô Liền kề, 120 lô villa, 3 khu nhà ở xã hội, trường học, khu công trình trọng điểm thương mại, chung cư cao tầng, các công trình công cộng, dịch vụ, hệ thống công viên cây xanh, thể thao… tổng mức đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng, cho thấy đó là 1 khu thành thị đầy đủ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ.

Mê Linh quy hoạch đồng bộ, bất động sản mở phân phối hút khách đầu tư - Ảnh 1.

Sáng 8/4, The Diamond Park chính thức mở phân phối đợt 1.

Sáng 8/4, đơn vị phân phối dự án là Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc, Công ty Cổ phần địc ốc Viethomes kết hợp có Tập đoàn VIDEC (chủ đầu tư dự án) sẽ tổ chức lễ mở phân phối dự án The Diamond Park. Lễ mở phân phối được tổ chức ở dự án nhằm giúp các bạn có cái nhìn thực ở về kết cấu hạ tầng đồng bộ, phong cảnh và mức giá hợp lý, quyến rũ các khách đầu tư.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công Ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558

Website: http://www.thediamondpark.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *